Hồ Xuân Đào ra mắt "Để ta say" sau 8 năm ấp ủ

Sau 8 năm ấp ủ, nữ diễn viên - ca sĩ Hồ Xuân Đào đã chính thức tung album CD remix với chủ đề rất hot "Để ta say"...

Năm 2008, Hồ Xuân Đào đã phát hành album đầu tay chủ đề Tiểu thư chung tình được khán giả yêu mến, đón nhận.

Ca sĩ - diễn viên Hồ Xuân Đào

Sau đó, Hồ Xuân Đào sang Mỹ định cư. Thời gian qua, do bận rộn với công việc kinh doanh, ca hát tại các tiểu bang cũng như ghi hình cho nhiều chương trình nên Hồ Xuân Đào đành gác lại dự án thực hiện album riêng để phát hành.

Tuy nhiên, theo Hồ Xuân Đào, đây là thời điểm thuận lợi để cô tung sản phẩm mới sau một thời gian dài ấp ủ, chuẩn bị rất kỹ lưỡng.

Album CD remix với chủ đề Để ta say là những ca khúc mà Hồ Xuân Đào rất tâm đắc, rất phù hợp với chất giọng của cô.

Album trình làng sau 8 năm ấp ủ

Album gồm 10 ca khúc: Để ta say ( Huỳnh Nhật Tân), Anh muốn em sống sao ( Chi Dân), Bắt đầu lại thôi ( Khánh Loan), Người tình mùa đông ( lời Việt Anh Bằng), Nếu như ngày đó ( Hoàng Nha), Nếu em được lựa chọn, Để nhớ một thời ta đã yêu ( Thái Thịnh), Nỗi đau ngự trị ( Lương Bằng Quang), Bonus Bắt đầu lại thôi, Nếu em được lựa chọn. Album do Trung tâm băng đĩa nhạc Mưa Hồng in và phát hành.

Đây là những ca khúc Nonstop, giai điệu trẻ trung, rộn ràng cùng tên tuổi của các nhạc sĩ ăn khách nên thu hút được quan tâm và yêu thích của khán giả. Album hiện đang được đón nhận tại thị trường Mỹ.

Album hiện đang được đón nhận tại thị trường Mỹ.

Trong tháng 6 tới, Hồ Xuân Đào sẽ tiếp tục ra mắt khán giả hai album CD nữa. Trong hai album này sẽ có kèm những MV gồm những ca khúc mà Hồ Xuân Đào yêu thích nhất được đầu tư kỹ lưỡng, công phu, ê kíp quay rất chuyên nghiệp, bắt mắt.

Hỏi Hồ Xuân Đào lý do vì sao cô liên tiếp phát hành cùng lúc 3 album. Hồ Xuân Đào cười tươi cho biết: “ Theo Xuân Đào, đây là thời điểm "thiên thời, địa lợi, nhơn hòa" để Đào tung các sản phẩm âm nhạc mà mình đã ấp ủ. Với lại, 8 năm qua, Xuân Đào chưa phát hành album nào nên Xuân Đào muốn đền bù lại thời gian trống vắng ấy cho chính mình cũng như cho khán giả…”

Minh Nguyên

Photo; Lê Thiện Viễn

Hồ Xuân Đào