Hai nhân vật với với tạo hình cực lạ, gây chú ý vì loạt chia sẻ tại “Sàn đấu ý tưởng” là ai?

Gây bất ngờ khi tham gia chương trình “Sàn đấu ý tưởng” với tạo hình cực lạ, hoa hậu H'Hen Niê và diễn viên hài Minh Dự lần đầu chia sẻ về dự án cộng đồng với mục đích “so tài sáng kiến vì một Việt Nam tươi đẹp hơn”.

Xuất phát từ thực tế về nhận thức, ý thức của người dân về các vấn đề an sinh, xã hội có phần bị lơ là, tập đoàn Aureole quyết định triển khai dự án “Sàn đấu ý tưởng”. Với mong muốn nêu cao tinh thần và sự tự ý thức, đặc biệt là những người trẻ để góp phần lan toả những giá trị, thông điệp tích cực đến mọi người bằng những hành động, sản phẩm thiết thực để hạn chế tối đa các vấn đề, vấn nạn mà chính chúng ta đang đối diện mỗi ngày.

Theo đó, Aureole Group sẽ bắt đầu dự án với chương trình vì cộng đồng có tính thực tế và giải trí mang tên “Sàn đấu ý tưởng”, dự kiến có 10 tập. Chương trình do MCV Group đồng sản xuất và phát hành, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ với format đặc biệt mới lạ.

Cụ thể, chương trình “Sàn đấu ý tưởng” sẽ có 8 thành viên - là những bạn trẻ đang công tác tại tập đoàn Aureole Việt Nam, được chia thành 2 đội và được dẫn dắt bởi 2 đội trưởng là Hoa hậu H’hen Niê và diễn viên hài Minh Dự rất được khán giả yêu mến. Với xuất thân là người nổi tiếng đang hoạt động tích cực trong showbiz Việt, 2 đội trưởng sẽ cùng các thành viên giàu chuyên môn trong lĩnh vực sản xuất, sáng tạo các giải pháp để đề xuất các phương án tối ưu nhất cho các vấn đề an sinh, xã hội được đặt ra trong chương trình.

Ngay khi tập 1 phát sóng, “Sàn đấu ý tưởng” nhanh chóng thu hút bởi khán giả tận mắt khám phá những khía cạnh mới lạ, thân thiện hơn của hoa hậu H'Hen Niê và diễn viên hài Minh Dự. Tạm rời xa ánh đèn sân khấu lộng lẫy, nàng hậu sinh năm 1992 và nam diễn viên tài năng trở thành 2 đội trưởng đảm nhận trọng trách quan trọng, là cầu nối lắng nghe nỗi lòng của người dân để đề xuất, đưa ra những giải pháp hữu hiệu giải quyết các vấn nạn xã hội.

Đáng chú ý, màn hóa trang của hai nghệ sĩ ngay trong tập đầu tiên phát sóng đã khiến cho khán giả được một phen cười nghiêng ngả. Không còn là cô gái xinh đẹp, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 trong phút chốc “biến hình” thành một anh bảo vệ với ngoại hình vô cùng nam tính. Về phần Minh Dự, anh chàng vẫn giữ được nét hài hước duyên dáng của mình khi khoác lên mình bộ đồ bộ và hóa thân thành “bà thím lao công”.

Đặc biệt, H'Hen Niê và Minh Dự mong muốn thông qua chương trình “ươm mầm sáng kiến vì tương lai” để lan toả thông điệp tích cực đến cộng đồng. Top 5 Miss Universe 2018 hạnh phúc khi có cơ hội tham gia "sàn đấu ý tưởng' và thực hiện các dự án trước đó, cống hiến chút công sức của mình giúp đỡ cộng đồng, xã hội.

Nói về những hoạt động cộng đồng, xã hội của mình, H'Hen Niê tâm sự: “Từ sau khi đăng quang hoa hậu vào năm 2017, tôi càng thêm ý thức về vai trò của mình và mong muốn truyền cảm hứng cho mọi người thông qua các công việc thiện nguyện của mình. Nên tôi cảm thấy tự hào về bản thân khi vẫn giữ được nhiệt huyết và suy nghĩ cho người khác nhiều hơn là bản thân”.

Chia sẻ tại “Sàn đấu ý tưởng”, Hoa hậu H'Hen Niê trải lòng mình từng khóc rất nhiều khi đọc được những bình luận tiêu cực trên mạng xã hội. Có những lần H'Hen Niê hoạt động thiện nguyện rất tích cực nhưng vẫn nhận về những ý kiến chỉ trích cho rằng cô "làm màu". H'Hen Niê bộc bạch: "Tôi đã khóc rất nhiều vì cảm thấy bị tổn thương".

May mắn thay, nhờ vào tính cách lạc quan, suy nghĩ tích cực nên H'Hen Niê đã mạnh mẽ vượt qua các bình luận. “Tôi đọc từng bình luận, những cái nào góp ý đúng thì sẽ tiếp thu và cố gắng chỉnh sửa, chứng minh cho khán giả thấy sự cải thiện của bản thân”. - người đẹp chia sẻ.

Cũng chia sẻ về lí do tham gia chương trình “Sàn đấu ý tưởng”, Minh Dự cũng nhấn mạnh bản thân anh ngoài là một công dân Việt Nam còn là người nổi tiếng, nên luôn chú ý việc bảo vệ môi trường vì rất dễ bị mọi người bắt gặp được hành động xả rác, không giữ vệ sinh của mình. Đến với chương trình, nam diễn viên hy vọng khán giả có thể chung tay cùng chương trình đưa ra nhiều giải pháp lý tưởng để giải quyết các vấn nạn - an sinh xã hội. 

“Dự không áp lực khi được tham dự chương trình cùng với Hoa hậu H'Hen Niê, Dự biết cô ấy nổi tiếng với nhiều dự án thiện nguyện giúp đỡ đồng bào, nhưng chúng tôi hoạt động gần như ở 2 lĩnh vực khác nhau. Điều này sẽ giúp Dự có thể học hỏi thêm nhiều điều từ Hen và có thể chúng tôi sẽ học hỏi lẫn nhau”. - Minh Dự chia sẻ khi lần đầu tiên được làm việc với H'Hen Niê.

Ở tập tiếp theo, H’hen Niê và Minh Dự sẽ lập đội bằng cách thực hiện các thử thách của BTC, tìm ra những thành viên sáng giá để cùng “so tài sáng kiến” với đối thủ. Đặc biệt, 2 đội cũng sẽ phải đến các khu vực công cộng để phỏng vấn người dân, đặc biệt là những người trẻ để khảo sát về mối quan tâm cũng như quan điểm của họ về những vấn đề được đặt ra trong chương trình. 

Chương trình “Sàn đấu ý tưởng” dự kiến phát hành vào 20h thứ Sáu hằng tuần trên phát trên kênh YouTube MCV Media từ 30/06

MM

, Minh Dự , Sàn đấu ý tưởng