Hoa hậu Sandy Nguyễn mua iPhone 11 tự thưởng cho chính mình

Trên trang cá nhân, hoa hậu Sandy Nguyễn vừa đăng tải những hình ảnh kèm dòng trạng thái xếp hàng từ 5h sáng vì đam mê Iphone 11.

Có sở thích đam mê công nghệ, hoa hậu Sandy Nguyễn vô cùng hào hứng khi sự kiện Iphone 11 chính thức ra mắt. Với cô việc tiên phong sở hữu những sản phẩm tân tiến không phải là hành động xa xỉ mà là một sự ủng hộ đối với các nhà sáng chế.

Hơn thế, việc tự mình thỏa mãn đam mê thực sự là cảm giác vô cùng tuyệt vời, nó không đơn thuần nói lên câu chuyện vật chất mà còn mang tới niềm vui cho tinh thần, giải tỏa những căng thẳng, mệt mỏi của công việc.

Được biết, người đẹp đã thức dậy từ sớm, xếp hàng từ 5h sáng để chạm tay tới chiếc điện thoại màu xám xanh. Nàng hậu cũng bày tỏ sự thích thú khi trải nghiệm dòng công nghệ chất lượng cao với những tính năng ưu Việt.

Iphone 11 có khá nhiều tính năng mới như màu sắc đa dạng, thêm phiên bản kính mờ, màn hình Super Retina XDR Chip xử lý A13 Bionic tăng hiệu năng và thời lượng pin, face ID mở khóa nhanh… Song có lẽ với người đam mê nghệ thuật và yêu thích những shoot hình như hoa hậu Sandy Nguyễn thì tính năng camera có thêm góc rộng, chế độ chụp đêm là điều khiến cô đặc biệt lưu tâm.

Người đẹp cũng chia sẻ với bạn bè cảm giác đập hộp sản phẩm mới thực sự rất tuyệt vời. Cô cũng hi vọng trong tương lai, hãng Apple sẽ lại tiếp tục cải tiến và ra mắt những dòng công nghệ đột phá hơn nữa.

PV

Hoa hậu Sandy Nguyễn