Hòa Minzy diện váy lắp đèn để tỏa sáng trên sân khấu

Mới đây, tại một sự kiện được diễn ra tại TP.HCM nữ ca sĩ Thị Mầu đã có màn xuất hiện không thể ảo hơn, khi diện lên người chiếc váy phát sáng.

Được thiết kế theo dạng váy hoa xòe lớn, chiếc váy có nhiều chi tiết được làm thủ công tỉ mỉ,  Hòa Minzy gây ấn tượng lộng lẫy như công chúa.

Lý giải về sự xuất hiện trong chiếc váy ấn tượng này, Hoà Minzy cho biết đây là đánh đấu cho việc lần đầu tiên Hoà xuất hiện trong tư cách đại sứ thương hiệu của một nhãn hàng. Vì trước đó, dù may mắn trở thành đại sứ của nhiều thương hiệu nổi tiếng, nhưng chưa cô chưa xuất hiện trong bất kỳ buổi ra mắt đại sứ nào.

“Để thể hiện sự trân trọng của mình với đối tác thì ngày hôm nay Hòa đã đầu tư một bộ váy được gắn rất nhiều đèn. Bây giờ phải tắt đèn sân khấu đi thì chúng ta mới có thể thấy được hết sự công phu của nhà thiết kế"- Hòa Minzy nói. Chiếc đầm của Hòa Minzy được gắn rất nhiều đèn để nữ ca sĩ có thể "phát sáng" trên sân khấu.

Tại sự kiện, khi nhận được câu hỏi về việc cô sẽ lựa chọn phong cách như thế nào trong tương lai, Hòa Minzy thẳng thắn: "Tôi sẽ không lựa chọn một phong cách hay hình ảnh nào, mà lựa chọn trở thành Hòa Minzy. Vì chỉ khi làm Hòa Minzy, tôi mới đa dạng được.

Được biết, lần này Hoà Minzy trở thành đại sứ của một ứng dụng hát Karaoke online Sing Now. Cô nàng chia sẻ mình hát Karaoke chỉ đạt tầm 70 điểm, mặc dù mình là ca sĩ, các người bạn hát theo kiểu hú thét điểm lại cao. Nhưng với Sing now do chấm điểm bằng trí tuệ nhân tạo, nên mình luôn tự tin đạt điểm cao.

Tại sự kiện, Hoà còn tự tin khoe giọng hát nuốt mic, dù micro của sự kiện không phải chuyên cho việc hát.

Minh Anh

Hòa Minzy , tỏa sáng trên sân khấu , Hoà Minzy trở thành đại sứ , ứng dụng hát Karaoke online Sing Now