Hóa thân thành "Cô Ba miệt vườn", Đỗ Duy Nam "đụng độ" phiên bản gốc Minh Nhí

Trong show 11, Đỗ Duy Nam vô cùng bất ngờ khi "đụng độ" phiên bản gốc Minh Nhí ngay trên sân khấu trong tiết mục "Cô Ba miệt vườn".

Đỗ Duy Nam đã khiến cả ê kíp không nhịn được cười khi liên tục giả tiếng cười với ánh mắt luôn sáng quắc lên rất đặc trưng của Minh Nhí.

Anh cũng rất chịu khó luyện chất giọng miền Nam vang và có phần “đanh đá” rất giống với phiên bản gốc. Duy Nam cho biết “Khi hóa thân thành nhân vật này, Nam để ý rất kỹ là anh ấy diễn nhiều hơn là hát".  Và lối diễn của anh ấy rất có duyên, rất riêng thể hiện qua các cử chỉ liếc mắt và giọng cười không lẫn vào đâu được.

"Nhiều đoạn hát của anh Minh Nhí rất tự nhiên và nghe như có vẻ đọc. Đó chính là điểm đặc biệt của nhân vật lần này mình phải hóa thân” - Nam cho biết!

Trong tiết mục này, sự xuất hiện của phiên bản gốc nghệ sĩ Minh Nhí cùng diễn với Đỗ Duy Nam trong đêm thi đã khiến cho khán giả vô cùng bất ngờ và hào hứng. 

Giám khảo Hoài Linh: “Anh Minh Nhí khi hát ngoài chỗ ác ra thì miệng anh ấy rất là điệu đà. Tôi biết cái tính của ông ấy, miệng lúc nào cũng chum chím, điệu hạnh lắm. Em thì chưa vô được cái khớp đó. Riêng phần hát của em cũng chưa tới được cái ngưỡng mà anh Minh Nhí làm được vì giọng anh ấy là giọng mũi. Riêng đoạn hài sau thì bạn và anh Minh đã làm rất là dễ thương”

Giám khảo Mỹ Linh: “Mấy tuần trước, Mỹ Linh là người đã nhận ra Đỗ Duy Nam là một người có nhiều nét rất giống với anh Minh Nhí. Nhưng hôm nay khi được trực tiếp nhìn hai phiên bản này thì đúng là Mỹ Linh nhận ra anh Minh Nhí điêu ác hơn nhiều. Anh Minh Nhí phiên bản thật cứ đi ra là băm cái sân khấu như đi duyệt binh vậy. Em phải về luyện thêm. Tuy nhiên, em diễn cũng giống lắm rồi”

Giám khảo Đức Huy: “Vừa lúc nãy các bạn khán giả cứ cho rằng cặp đôi này rất giống chị em sinh đôi. Riêng tôi, tôi lại thấy hai bạn giống như hai mẹ con. Người ta đi rồi tôi mới dám nói đấy chứ. Điểm khác biệt ở Đỗ Duy Nam so với Minh Nhí chính là ở đặc điểm chiếc mũi. Cũng như Mỹ Linh đã nói trước đây, tôi thấy rõ em rất giống với nghệ sĩ Minh Nhí. Nhưng em thì mượt mà hơn trong vai diễn này. Cảm ơn em và nghệ sĩ Minh Nhi đã cho tôi thấy một tiết mục mở màn rất thích thú”

Các tiết mục còn lại bao gồm:

Phan Ngọc Luân hóa thân thành Tú Sương trong "Xử án Phi Giao"

Bạch Công Khanh hóa thân thành NSND Quách Thị Hồ với "Hồng hồng tuyết tuyết"

Hà Thúy Anh hóa thân thành Noo Phước Thịnh với "Gạt đi nước mắt"

Hòa Minzy hóa thân thành Sơn Tuyền với "Cho vừa lòng em"

Võ Hạ Trâm hóa thân thành "Katrina Kaif vớiMalang" 

Tính đến show 11 điểm số các thí sinh hiện tại là:

Phan Ngọc Luân 330

Võ Hạ Trâm 320

Hòa Minzy 316

Bạch Công Khanh 314

Hà Thúy Anh 312

Đỗ Duy Nam 289

Show 12 "Gương mặt thân quen" mùa 2016 với những gương mặt thí sinh trẻ nhiều tiềm năng sẽ được phát sóng lúc 21g thứ bảy ngày 9/07/2016 trên VTV3

Song Minh

Photo: Lý Võ Phú Hưng

Gương mặt thân quen mùa 2016