Hoài Lâm bất ngờ đẹp trai xuất thần sau chuỗi ngày xuống dốc nhan sắc

Lâu lắm rồi mới thấy Hoài Lâm đăng hình ảnh bảnh bao đến vậy, người hâm mộ không ngừng khen ngợi và thích thú trước vẻ thư sinh như ngày đầu gia nhập làng giải trí của anh.

Cách đây không lâu, Hoài Lâm đã gửi lời chúc nhân ngày 20/10 đến tất cả chị em phụ nữ trên Facebook, đăng kèm là hình ảnh "soái ca" mặc sơ mi trắng của mình.

Nam ca sĩ đã gây bất ngờ không nhỏ khi xuất hiện với vẻ điển trai, thư sinh cùng nụ cười hiền lành, tỏa nắng của mình. Thời gian qua, Hoài Lâm liên tục bị kêu ca bởi nhan sắc đi xuống, vẻ ngoài xuề xòa, già nua thấy rõ. Vì vậy mà sự thay đổi tích cực này của nam ca sĩ nhận được rất nhiều sự yêu thích và ủng hộ của cộng đồng mạng.

Hoài Lâm bất ngờ đẹp trai xuất thần sau chuỗi ngày xuống dốc nhan sắc-1
Hoài Lâm diện sơ mi trắng điển trai, gương mặt hiền lành và nụ cười tỏa nắng được yêu thích ngày nào đã trở lại

Dưới phần bình luận, rất nhiều người theo dõi Hoài Lâm đều tỏ ra bất ngờ vì sự thay đổi ngoại hình của chàng ca sĩ. Cộng đồng mạng cũng để lại lời khen và cổ vũ cho Hoài Lâm, hy vọng về sau anh sẽ tiếp tục theo đuổi hình ảnh này và gây thiện cảm hơn trong mắt khán giả.

"Trời ơi hoàng tử nụ cười, hoàng tử phòng trà trở lại rùi nè", "Lâu lắm mới thấy 1 tấm ảnh tuyệt phẩm thế này. Tươi tắn, rạng ngời lắm nhóc ơi", "Ngạc nhiên chưa nè, khuôn mặt đẹp này, nụ cười tỏa nắng xua tan mây đen tăm tối mang ánh sáng chan hòa đến với mọi người đó",... là những bình luận khen ngợi dành cho Hoài lâm dưới bức ảnh.

Hoài Lâm bất ngờ đẹp trai xuất thần sau chuỗi ngày xuống dốc nhan sắc-2

https://tintuconline.com.vn/facebook-sao/hoai-lam-bat-ngo-dep-trai-xuat-than-sau-chuoi-ngay-xuong-doc-nhan-sac-n-413569.html

Hoài Lâm