Hoài Linh khoe cây 8 tỷ ra quả

"Từ hồi mười mấy tuổi tôi đã ăn trầu rồi nên thích lắm" – Hoài Linh chia sẻ.

Mới đây, trên kênh Youtube của danh hài Hoài Linh đã đăng tải một clip quay lại cảnh anh ra thăm vườn và giới thiệu với khán giả một số cây mình trồng trong nhà thờ Tổ.

Đầu tiên, Hoài Linh ra thăm cây cherry tiền tỷ mà anh từng giới thiệu trong một clip trước đây, nay đã ra quả. Anh vui mừng nói:

Hoài Linh khoe cây 8 tỷ ra quả, tiết lộ điều bất ngờ về mình năm mười mấy tuổi-1

"Mọi người còn nhớ cây cherry 8 tỷ mà người ta trả 7 tỷ tôi không bán không? Hôm đó tôi quay vào ngày 25 Tết, là ngày đầu tiên tôi làm kênh Youtube này.

Hôm nay, cây cherry 8 tỷ của tôi đã chín rồi. Nó chín được 5 trái trên cây còn bên dưới rụng khá nhiều. Cứ lâu lâu tôi lại ra dưới gốc cây lụm quả về ăn. Trái nào bị sâu ăn, chim ăn thì thôi, còn trái nào nguyên vẹn thì đem rửa để ăn, ăn vào rồi phun phèo phèo hột ra".

Tiếp đó, Hoài Linh ra thăm cây đu đủ trồng phía sau nhà thờ Tổ. Anh giới thiệu về nó một cách đầy bất ngờ và thú vị:

"Mọi người còn nhớ cây đu đủ hôm nọ tôi quay clip trèo lên hái không? Tôi hái được 6 trái đu đủ trên cây đó.

Nhưng cây đu đủ phía sau nhà thờ Tổ này còn đặc biệt hơn, ai nhìn cũng hết hồn. Nó chín được có 1 trái bé tí, trái đu đủ mà tưởng trái chuối. Ăn trái này vào chắc xỉu luôn vì hận, hận vì sao trồng mãi nó không lớn, đúng là nghiệp chướng.

Hoài Linh khoe cây 8 tỷ ra quả, tiết lộ điều bất ngờ về mình năm mười mấy tuổi-2

Đố mọi người ra chợ mà tìm được trái đu đủ như thế này. Đây là độc quyền nhà tôi, trái đu đủ chỉ to bằng trái chuối già, hái xuống ăn luôn, không phải cắt ra chia làm nhiều miếng như trái đu đủ khác.

Trồng cây là phải biết tính, nhà không phải lúc nào cũng đông người nên trồng trái như thế này ăn một người là vừa đủ, ăn nhiều bỏ đi uổng".

Trong lúc giới thiệu cây, Hoài Linh nói thêm về việc sử dụng nước của nhà thờ Tổ: "Nhiều người nói tôi tưới cây nhiều phí nước quá, ngày nào cũng tưới cả đống nước. Tôi xin nói với mọi người rằng tôi không dùng nước máy mà lấy luôn nước sông sau này để tưới.

Nói đúng hơn, đây là cách lạch từ sông Đồng Nai đổ vào. Thủy triều lên thì nước của nó cũng lên, tôi lấy nước dưới lạch lên tưới chứ không tưới nước mắt, nên chẳng mất đồng nào.

Hoài Linh khoe cây 8 tỷ ra quả, tiết lộ điều bất ngờ về mình năm mười mấy tuổi-3

Mọi người cứ yên tâm, tôi không tốn tiền nước đâu. Tôi cũng cảm ơn mọi người đã góp ý để tôi không phung phí trong cuộc sống của mình".

Sau đó, anh giới thiệu cây trầu ngay bên cạnh cây đu đủ và tiết lộ điều bất ngờ ít tai biết về mình năm mười mấy tuổi:

"Đây là cây trầu, mai mốt có cau nữa thì tôi sẽ hái xuống cho mọi người xem. Tôi ăn được trầu, nhưng ăn ít thôi chứ không ăn nhiều. Từ hồi mười mấy tuổi tôi đã ăn trầu rồi nên thích lắm.

Tôi thích trồng cả cau nữa nhưng mùa này mới ra bông, cũng không nhiều lắm. Ông bà nói được mùa lúa úa mùa cau nên tôi hi vọng năm nay cau úa thì được mùa lúa".

Hoài Linh khoe cây 8 tỷ ra quả, tiết lộ điều bất ngờ về mình năm mười mấy tuổi-4

Cuối cùng, Hoài Linh giới thiệu một loại cây rất lạ. Anh nói: "Cây này cong queo y như tôi là người trồng ra nó. Tôi đưa cây này lên chắc nhiều người sẽ tưởng cây xoan đào, nhưng thực ra đây là cây sầu đau.

Trong miền Nam, cây sầu đau này dùng để trộn gỏi với xoài xanh bằm, thơm (dứa). Lá sầu đau này rất đắng nhưng sau đó lại ngọt, mát và đã đi vào âm nhạc. Nhiều lúc thèm quá nên tôi toàn lấy cá khô ra trộn với lá sầu đau này để ăn, ngon lắm".

Theo Nhịp Sống Việt

Hoài Linh khoe cây 8 tỷ ra quả