Hoài Linh kiệt sức trên trường quay "Ngôi sao phương Nam"

Trong hậu trường của chương trình Ngôi sao phương Nam, giám khảo Hoài Linh đã không giấu được sự mệt mỏi trên gương mặt. Nhiều fan hâm mộ hẳn sẽ rất chua xót khi nhìn thấy hình ảnh NSƯT Hoài Linh nằm ngủ vạ vật trên phim trường, chờ đến lượt trang điểm.

Tập đầu tiên của chương trình truyền hình hoành tráng nhất dành cho dòng nhạc trữ tình quê hương Ngôi sao phương Nam sẽ phát sóng vào lúc 20h45 thứ Sáu, ngày 4/3/2016 trên kênh THVL1 với chủ đề “Non sông Việt Nam”. Đảm nhận vai trò “cầm cân nảy mực” của đêm thi là Thạc sĩ, NSND Hà Thế Dũng – Hiệu trưởng Trường múa TP.HCM, NSƯT Hoài Linh, Nhà báo kiêm Người dẫn chương trình Phước Lập và ca sĩ Phi Nhung. Dẫn chương trình là Hoa hậu du lịch Ngọc Diễm.

Các giám khảo của chương trình

Dẫn chương trình là Hoa hậu du lịch Ngọc Diễm.

 

Giám khảo Phi Nhung

Trong hậu trường của chương trình Ngôi sao phương Nam, giám khảo Hoài Linh đã không giấu được sự mệt mỏi trên gương mặt.

Do làm việc quá mức, cộng với những lo lắng gần đây, anh đã không giữ được thần sắc tươi tắn. Nhiều fan hâm mộ hẳn sẽ rất chua xót khi nhìn thấy hình ảnh NSƯT nằm ngủ vạ vật trên phim trường, chờ đến lượt trang điểm.

Mặc dù rất mệt mỏi thế nhưng khi bước ra sân khấu, Hoài Linh như được “hồi sinh” nguồn năng lượng. Anh liên tục tạo dáng nhí nhố cùng nữ ca sĩ Phi Nhung. Trong chương trình, Hoài Linh cũng là Giám khảo “cầm trịch” vì anh là người duy nhất chấm điểm cho tất cả các nghệ sĩ tham gia, từ ca sĩ đến MC và biên đạo múa, trong khi các giám Khảo còn lại chỉ chấm điểm cho các nghệ sĩ thuộc chuyên môn của mình.

Hoài Linh và Phi Nhung

Chia sẻ về chủ đề của đêm thi đầu tiên, Hoài Linh nói: “Tất cả những gì thuộc về dân tộc sẽ trường tồn mãi mãi. Tôi không muốn sau này lớp đàn em, đàn cháu khi ru con ngủ lại hát “giờ em đã làm vợ người ta” ...Mỗi người có một đam mê của mình nhưng các bạn hợp lại, hỗ trợ cho nhau trong một team như vậy tôi nghĩ sẽ có rất nhiều điều hấp dẫn xảy ra”.

Trong đêm thi đầu tiên của Ngôi sao phương Nam có chủ đề “Non sông Việt Nam”, 16 nghệ sĩ được bốc thăm ngẫu nhiên để chia thành 4 đội và mỗi đội sẽ phải thể hiện một tiết mục biểu diễn ca múa nhạc về một vùng miền của đất nước. Đội ca sĩ Quốc Đại, ca sĩ Vi Thảo, MC Anh Thơ và biên đạo múa Lê Việt bốc thăm phải chủ đề về miền Trung.

Đội ca sĩ Quốc Đại, ca sĩ Vi Thảo, MC Anh Thơ và biên đạo múa Lê Việt bốc thăm phải chủ đề về miền Trung

Sau khi thảo luận, đội quyết định chọn nhã nhạc cung đình Huế cho phần thi của mình để thể hiện những nét đặc trưng về văn hóa của người miền Trung. Đây cũng chính là thử thách đầu tiên của đội, bởi 2 ca sĩ trong đội là Vi Thảo và Quốc Đại đều chuyên về dòng nhạc dân ca, trữ tình, quê hương miền Nam. Cả hai đã phải tập luyện khá vất vả. Bên cạnh Quốc Đại và Vi Thảo, nữ MC Anh Thơ cũng thể hiện sự quyết tâm của mình trong đêm thi ra mắt khán giả. 

Ngoài phần dẫn chuyện cho đội, Anh Thơ còn học múa chén cung đình. Để có thể múa thành thạo, không khác gì các vũ công chuyên nghiệp của vũ đoàn Phương Việt do biên đạo múa Lê Việt dẫn dắt, Anh Thơ đã làm…bể khá nhiều chén.

Chồng và con gái đến ủng hộ MC Anh Thơ

Chọn phải chủ đề Tây Nguyên, đội của ca sĩ Randy, Hoàng Châu, MC Như Quỳnh và biên đạo múa Lê Hải quyết định tái hiện lại những sinh hoạt cộng đồng của người Tây Nguyên trong mùa lễ hội, với những khung cảnh đặc trưng như đại ngàn, thác nước, nhà rông, cồng chiêng…. Trong đó, nữ ca sĩ nổi tiếng của băng nhạc Mưa bụi một thời Hoàng Châu sẽ hóa thân thành cô sơn nữ xinh đẹp. Nam ca sĩ da màu Randy sẽ hóa thân vào vai anh chàng du khách từ phương xa đến với Tây Nguyên và phải lòng cô gái dân tộc xinh đẹp Hoàng Châu cũng như khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ của vùng đất Tây Nguyên. Cả hai sẽ thể hiện ca khúc Chiều Lên Bản Thượng (Lê Dinh) và Em Muốn Sống Bên Anh Trọn Đời (Nguyễn Cường), với phần dàn dựng của biên đạo múa Lê Hải cùng phần dẫn chuyện của nữ MC Như Quỳnh.

Đội của ca sĩ Randy -  Hoàng Châu

Chương trình Ngôi sao phương Nam 2016 do Đài Truyền hình Vĩnh Long và công ty Truyền thông Khang sản xuất với sự tài trợ độc quyền của Trà thảo mộc Dr. Thanh. Chương trình sẽ phát sóng tập đầu tiên vào lúc 20h45 thứ Sáu, ngày 4/3/2016 trên kênh THVL1 – Đài Truyền hình Vĩnh Long.

Song Minh

 

 

Ngôi sao phương Nam