Hoài Phú và danh ca Paolo Tuấn lên Đà Lạt “Chiều một mình qua phố”

Sau đêm diễn thành công tại Idecaf của danh ca Paolo Tuấn. Lần này anh quyết tâm hỗ trợ đàn em ca sĩ Hoài Phú lên Đà Lạt làm một đêm nhạc đặc biệt chào mừng khán giả yêu nhạc tại thành phố mộng mơ này.

Với chủ đề Chiều một mình qua phố, Hoài Phú sẽ có có hội trình diễn trên 10 ca khúc, trong đó những bài “tủ” đầy tự sự như: Xin mặt trời ngủ yên, Riêng một góc trời, Một mình, Xin còn gọi tên nhau, Chiều một mình qua phố, Xin mặt trời ngủ yên, Dấu chân địa đàng, Hãy yêu nhau đi...

Với chất giọng trầm ấm đầy nội lực, mỗi lần Hoài Phú hát, cứ như một lời tâm sự, một sự thổn thức từ con tim của người hát tải đến của người nghe. Sự mộc mạc trong cách trình diễn của anh đã hoàn toàn thuyết phục người nghe trong lần lần trình diễn trước đây.

Danh ca Paolo

Ra mắt đêm 29/4 lần này tại Nhà hát 3 Tháng 4 (nhà hát Hoà Bình cũ) lần này, với sự tham gia của Danh ca Paolo, nữ ca sĩ Thuý Huyền và Phan Ngọc Luân… sẽ là một sự kết hợp hài hoà giữa hai thế hệ nhằm đem đến cho khán giả một đêm nhạc đầy ý nghĩa.

Ca sĩ Thuý Huyền

Với Thuý Huyền, một nữ  ca sĩ đã và đang phủ sóng với khán giả miền Tây trong suốt thời gian qua với dòng nhạc Bolero. Ngoài ra cô gái này còn có thể hát cực tốt các ca khúc của Phạm Duy, Phạm Đình Chương, Ngô Thụy Miên đến Anh Bằng Lam Phương… một cách ngọt ngào nhất.

Phan Ngọc Luân, một ca sĩ trẻ sở hữu một giọng hát trời cho. Từng là thí sinh khiến ban giám khảo The Voice 2012 như Mr Đàm và Thu Minh tranh nhau giành em về đội của mình đủ thấy nam ca sĩ này có một nội lực vô cùng thâm hậu. Riêng khách mời đặc biệt: Danh ca hải ngoại Paolo Tuấn, một ca sĩ luôn gắn với liền cuộc đời mình với những dòng nhạc Pháp, Mỹ, Mexico…Nhạc Pháp lời việt.

Tất cả sẽ được phối hợp qua bàn tay phù thuỷ của nhạc sĩ Vũ Xuân Hùng nhằm làm nên một đêm nhạc đặc biệt, hứa hẹn chinh phục khán giả qua những giọng hát ngọt ngào đầy say đắm.

Trước đêm diễn, Hoài Phú đã có những lời tâm sự: “ Đi hát trên 10 năm, trải qua nhiều đêm nhạc trên khắp cả nước, nhưng cứ mỗi lần về Đà Lạt trình diễn, là cảm giác bao giờ cũng nao nao khó tả. Đà Lạt cứ như nơi thân quen, đi mãi rồi cũng về thôi. Không khí Đà Lạt se lạnh, người dân hiếu khách, đặc biệt khán giả nghe nhạc cứ như những người tri âm đồng điệu, luôn tạo cảm giác đặc biệt cho Hoài Phú mỗi khi trình diễn trên thành phố mộng mơ này. Hy vọng với sự kết hợp từ danh ca Paolo Tuấn, Thuý Huyền, Ngọc Luân… chúng tôi sẽ cháy hết mình để khán giả có được một không gian âm nhạc đầy… mông mơ.

Diệp Y Nhân 

 

Hoài Phú