Hoàng Mập rủ rê á hậu Kiều Loan đi xem “Bố già” vì sợ Trấn Thành giận

Sau khi thẳng thắn thừa nhận chưa xem bộ phim “Bố già” của Trấn Thành, nhà sản xuất - diễn viên Hoàng Mập lại lo lắng vì sợ “ông bố” của bộ phim này giận.

Tập 9 “Úm ba la ra chữ gì?” mùa 3 sẽ lên sóng vào lúc 12h thứ bảy, ngày 17.04 trên kênh VTV3 với sự góp mặt của 4 khách mời gồm ca sĩ Vũ Hà, diễn viên Hoàng Mập, người mẫu Thuý Hạnh và Á hậu Kiều Loan. Cùng với sự dẫn dắt quen thuộc của 2 MC vô cùng duyên dáng là Liêu Hà Trinh và Chí Thiện.

Theo như trailer giới thiệu tập phát sóng tuần này, trong phần thi đầu tiên của Hoàng Mập, anh đã gặp nhiều khó khăn khi phải đối diện với câu hỏi xoay quanh bộ phim “Bố già” của nghệ sĩ Trấn Thành. Cụ thể, tâm trạng của Hoàng Mập khá bối rối vì không tìm được câu trả lời, mặc dù các khách mời còn lại cũng dễ dàng đưa ra đáp án ngay sau khi MC đọc câu hỏi. Tiết lộ lí do không thể có câu trả lời chuẩn xác, diễn viên Hoàng Mập thừa nhận rằng, bản thân cũng chưa xem bộ phim này mặc dù “Bố già” đang “cực hot”, là bộ phim chiếu rạp có doanh thu cao nhất trong lịch sử, cụ thể đạt 400 tỷ chỉ sau 1 tháng. Nhưng chàng nghệ sĩ này vẫn chưa nói rõ lí do chưa xem là gì.

Tuy nhiên sau khi kết thúc phần thi của mình, Hoàng Mập bất ngờ trở lại sân khấu vì muốn nhắn nhủ đôi điều với MC Trấn Thành. “Chương trình này quay hình khi phim em mới ra rạp có một ngày thôi nha Thành. Nên sau khi chương trình phát sóng, em đừng hỏi anh vì sao chưa coi phim của em nha”, Hoàng Mập vội vàng bộc bạch. Vì sợ “mất lòng” đàn em, Hoàng Mập liền rủ rê Kiều Loan cùng đi xem phim “Bố già” sau khi đi ghi hình xong. Động thái bối rối, “gấp gáp” này của Hoàng Mập khiến các khách mời không nhịn được cười.

Chương trình còn chào đón sự xuất hiện của Á hậu Kiều Loan. Không chỉ xinh đẹp, cô còn được biết đến là một rapper chính hiệu. Biết được thông tin này, Chí Thiện lập tức “tranh thủ” đề nghị nữ khách mời trổ tài “bắn rap” ngay trên sân khấu.

Không dám từ chối đàn anh, Kiều Loan đành chấp nhận “thử thách” đưa ra của nam MC. Sau khi nghe phần trình diễn đoạn rap sôi động bằng tiếng Anh với nội dung giới thiệu bản thân của Cara, Hoàng Mập tỏ ra “bàng hoàng”: “Loan đọc xong mà anh không hiểu gì hết. Giờ toát hết mồ hôi luôn á”. Chẳng chần chừ, Kiều Loan cho biết nội dung đoạn rap cũng chính là lời tự bạch của cô muốn gửi đến khán giả, cụ thể người đẹp giải thích: “Mọi người hay bảo em là một người con gái có chiều cao, cá tính mạnh, không điều gì có thể ngăn cản mình hết, và đó chính là Lona”.

Đón xem tập 9 “Úm ba la ra chữ gì?” mùa 3 sẽ phát sóng vào lúc 12h thứ bảy, ngày 17.04 trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện.

Anh Minh/Theo VTV

Hoàng Mập , Úm ba la ra chữ gì