Hoàng Oanh khoe chồng sắp cưới

Trong bức ảnh Hoàng Oanh đăng tải, Jack Kevin - hôn phu của cô - có ngoại hình điển trai, cao ráo.

Người đẹp viết: "Chồng hay hỏi vì sao mình không đăng bức ảnh tuyệt vời này. Thôi thì mình chiều anh bạn sắp chung nhà, để anh còn chiều mình những điều khác sau này". Bên cạnh bức ảnh chụp dưới hoàng hôn ở biển, cô cũng khoe ảnh cưới đầu tiên, do nhà thiết kế Trương Thanh Hải chụp tại Yên Tử (Quảng Ninh). Cả hai nở nụ cười rạng rỡ trong trang phục cô dâu, chú rể.

Hoàng Oanh và chồng sắp cưới được bạn bè nhận xét có nhiều nét giống nhau, nhất là nụ cười. Từ khi công khai bạn trai dịp Valentine năm nay, Hoàng Oanh hiếm khi đăng ảnh anh. Cô muốn bảo vệ sự riêng tư bởi Jack không phải là người của công chúng.

Bức ảnh cưới đầu tiên được Á hậu chia sẻ. Ảnh: Trương Thanh Hải.

Bức ảnh cưới đầu tiên được Á hậu chia sẻ. Ảnh: Trương Thanh Hải.

Chồng sắp cưới của Hoàng Oanh là người Mỹ sinh sống ở Singapore, thuộc thế hệ 8X. Họ quen biết nhau từ cuối tháng 10/2017, nhưng đến gần một năm sau, cô mới nhận lời yêu. Người đẹp chia sẻ Jack sống tình cảm, rất yêu quý gia đình cô. Anh thường đòi Hoàng Oanh đưa về nhà để ăn cơm mẹ cô nấu. Những hành động đó khiến cô cảm động và tin tưởng, trước khi quyết định tiến đến hôn nhân vào ngày 1/12 tới.

Hoàng Oanh tên đầy đủ là Vũ Ngọc Hoàng Oanh. Cô được khán giả biết đến khi giành giải nhất cuộc thi Hot V Teen 2006. Sau đó, người đẹp tham gia cuộc thi Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012 và đoạt giải Á hậu. Cô chủ yếu hoạt động ở vai trò MC cho các sự kiện, chương trình truyền hình. Người đẹp cũng tham gia một số phim điện ảnh như Tháng năm rực rỡ, Ước hẹn mùa thu, Ba vợ cưới vợ ba... Trước khi công khai bạn trai Tây, Hoàng Oanh từng yêu diễn viên Huỳnh Anh ba năm, công bố chia tay tháng 6/2017. 

( Theo VN Express)

Hoàng Oanh