Hồng Quang ghi điểm ở Sao Tìm Sao tập 5

Thí sinh Hồng Quang đến từ Hải Dương. Ở thử thách Chinh phục, nam thí sinh làm giám khảo nhún nhảy khi thể hiện ca khúc Bước đến bên em.

Tại vòng bán kết, các thí sinh phải thể hiện 3 phần thi: Chinh phục, Bứt phá và Nâng cấp. Sau khi hoàn thành thử thách Chinh phục, thí sinh phải trải qua thử thách tăng cường là lựa chọn đối tượng quyết định điểm cộng tại phần thi bứt phá hay nâng cấp. Phần thi Bứt phá là nâng cấp sở trường còn phần Nâng cấp là thể hiện dòng nhạc sở đoản. Phương án thứ nhất do đối thủ quyết định.Thí sinh phải lựa chọn 1 trong 21 ngôi sao tương ứng với 21 đối thủ là người . Nếu nhận được 3 ngôi sao trở lên từ ban giám khảo và đối thủ, thí sinh đó sẽ được cộng thêm 0,25 điểm. Phương án 2 do ban giám khảo quyết định và nếu nhận được 3 ngôi sao trở lại từ giám khảo, thí sinh sẽ được cộng thêm 0,5 điểm.

Thí sinh Hồng Quang đến từ Hải Dương. Ở thử thách Chinh phục, nam thí sinh làm giám khảo nhún nhảy khi thể hiện ca khúc Bước đến bên em.

Tiếp đến, nam thí sinh gây bất ngờ với Những ánh sao đêm tại thử thách Nâng cấp do đối thủ là Uyên Trang lựa chọn. Cuối cùng, Hồng Quang bứt phá với Trăng khát.

Giám khảo NSƯT Vũ Thành Vinh nhận thấy thí sinh có nhạc cảm tốt và có khả năng “feel the beat”. Là giám khảo hưởng ứng nhiệt tình phần thể hiện của Hồng Quang khi liên tục nhún nhảy, giám khảo Phi Nhung thích thú với phong cách biểu diễn của thí sinh. Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng cho sao thí sinh thay cho những lời khen. Kết quả, Hồng Quang được cộng thêm 0,25 điểm khi nhận được 4 sao từ giám khảo và 1 sao từ đối thủ Uyên Trang.

Tiết mục của Hồng Quang

Kết thúc vòng đầu tiên, top 15 thí sinh xuất sắc nhất đã lộ diện. Chương trình nói lời chia tay với 7 thí sinh. Thí sinh Việt Tiến bất ngờ rút khỏi chương trình vì lý do sức khỏe và chiếc vé bước vào vòng trong thuộc về thí sinh Đăng Khoa.

Sao Tìm Sao sẽ phát sóng lúc 15 giờ thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV9. Tập 6 sẽ phát sóng vào lúc 15 giờ Chủ Nhật ngày 29/11/2020.

Mi Mi

sao tìm sao , thí sinh hải dương , hải dương , sao việt , showbiz