Hồng Vân, Quyền Linh bất ngờ bấm nút thay cặp đôi vì lý do đặc biệt này

Đi hẹn hò gặp được chân ái, cặp đôi quấn quýt không rời còn đòi cưới ngay khiến MC Hồng Vân - Quyền Linh buộc phải “phá lệ” bằng hành động khiến ai cũng hết hồn tại Bạn Muốn Hẹn Hò?.

Ngay từ phần mở đầu, bạn gái Cao Hương( 28 tuổi) để lại ấn tượng đặc biệt ở với vẻ ngoài dịu dàng và tính cách chuẩn người phụ nữ của gia đình. Ở bên kia, bạn trai Công Hữu( 30 tuổi) lại bị MC Quyền Linh ví như “ông cụ non” khi chia sẻ: “Em là người có lập trường, bản lĩnh và tư tưởng thì rất vững vàng. Trước khi đến đây em đã tìm hiểu rất kỹ về tâm lý người phụ nữ sẽ trải qua khi lập gia đình. Em còn biết cả khi phụ nữ sinh con sẽ thay đổi tích cách, cơ thể thế nào.” Trước sự chuẩn bị tiền hôn nhân quá kỹ lưỡng của bạn trai , MC Hồng Vẫn phải thốt lên rằng: “Cái này là nôn lấy vợ dữ lắm rồi” .

Lo lắng sự kỹ tính, trưởng thành của bạn trai sẽ khiến Cao Hương áp lực, bà mối Hồng Vân ngỏ lời hỏi khó. Bất ngờ, dù chưa được gặp mặt Công Hữu mà bạn gái đã hết lời bênh bạn trai: “Người như ảnh thì em yên tâm rồi. Em thích những người trưởng thành có thể dẫn dắt em sau này.” Dường như phần thể hiện có hơi nghiêm túc của Công Hữu đã ghi điểm tuyệt đối của cô nàng. Biết được bạn gái có gu người yêu là ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, NSND Hồng Vân hào hứng hé lộ luôn mẫu hình yêu thích, nhưng vẫn không quên “nịnh” ông xã một câu cực ngọt khiến mọi người cười rần rần: “Tôi cũng thích những người giống Nguyễn Phi Hùng, nhưng tôi thích Lê Tuấn Anh nhất.”  - bà mối Hồng Vân hài hước chia sẻ.

Trước khi đến với Bạn Muốn Hẹn Hò?, Công Hữu trải qua hai mối tình dang dở đều chỉ duy trì vỏn vẹn được 1 năm. Về tình trường, Cao Hương khiến ông mai bà mối lặng người khi tiết lộ từng kết hôn nhưng chưa làm lễ cưới đã đường ai nấy đi. “Từ đầu hai bên gia đình không đồng ý cho hai đứa kết hôn, tụi em giấu nhà đi đăng ký rồi mới nói. Cuối cùng đám cưới còn chưa xảy ra, hai gia đình đã xảy ra nhiều mâu thuẫn không giải quyết được nên tụi em đành ly hôn.”

Cảm động trước chuyện tình trắc trở của bạn gái, Công Hữu hết lời an ủi giúp cô nàng càng thêm ấm lòng: “Chuyện quá khứ giống như một trang sách, mình lật qua rồi thì mình lật lại được. Điều quan trọng là niềm tin ở tương lai, em phải tự tin bước đến cuộc sống mới, phải mạnh mẽ đối diện với sự thật, không phải vì quá khứ đau buồn mà không dám đi đến tương lai”

Dù hàng rào tình yêu chưa được mở ra, cặp đôi đã tìm được rất nhiều điểm chung và dần có cảm giác đồng điệu hơn hẳn. Sự cổ vũ tinh thần của gia đình và ông mai bà mối đã giúp Công Hữu thêm mạnh mẽ, không ngại ngần tiến nhanh tới, bày tỏ tình cảm với Cao Hương khi vừa được gặp mặt trực tiếp. Anh đặc biệt chuẩn bị một chiếc bình ghi đầy những điều muốn được làm cùng bạn gái nếu cả hai nên duyên. 

Mọi chuyện suôn sẻ đến bất ngờ, khi Công Hữu bày tỏ đã rất nóng lòng xây dựng riêng cho mình một mái ấm gia đình, Cao Hương không ngại ngần đáp luôn: “Em nghĩ đủ nắng thì hoa sẽ nở, đủ tình yêu ta sẽ về chung một nhà. Nếu được thì năm sau mình cưới luôn nhé.”

Ở những giây phút cuối trước khi ra quyết định, Cao Hương tự tin dùng bản hit “Mình yêu nhau đi” để bày tỏ tình cảm lại bất ngờ nhận về cái ôm siết chặt của Công Hữu. Cặp đôi khiến ông mai bà mối phải bất ngờ trước sự thẳng thắn và nhiệt tình theo đuổi tình yêu. Nhìn cặp đôi quấn quýt không rời, MC Hồng Vân và Quyền Linh phải “phá lệ” bỏ qua hẳn khâu đếm ngược mà thay cặp đôi bấm nút “chốt đơn” ngay tại sân khấu trong sự chúc phúc của gia đình và khán giả.

Chương trình “Bạn Muốn Hẹn Hò?” sẽ được phát sóng vào 17h50 thứ Bảy hằng tuần từ 22/05 (thay vì 15h30 Chủ Nhật 23/05) và 22h30 thứ Hai hằng tuần trên HTV7, kênh YouTube MCV Media và ứng dụng NetLove.

Anh Anh

Hồng Vân , Quyền Linh , Bạn muốn hẹn hò