Hồng Vân, Việt Hương hết lời khen “BơLang” của Đại Nghĩa - Tấn Phát

Đến với buổi họp báo ra mắt của BơLang do Đại Nghĩa và Tấn Phát đồng sản xuất được gọi là cả làng hài và diễn viên đến chung vui. Tất cả đều đồng ý là tác phẩm BơLang này sẽ tạo được dấu ấn cho cả hai.

Tập 1 của Webdrema BơLang vừa ra mắt trễ hơn dự kiến một ngày do chính bản thân Đại Nghĩa và Tấn Phát quá cầu toàn cho tác phẩm của chính 2 người đầu tư nên họ phải chỉnh lại tác phẩm này một cách chỉnh chu nhất là sự tôn trọng khán giả cũng như người yêu thích  BơLang.

Trong tập 1, đã xuất hiện các tình huống gây cấn khi chính Hồng Phấn Nụ - Đại Nghĩa quyết định từ con khi đứa con trai của mình quyết tâm đi tìm kiếm một nhân vật mà anh ta đem lòng yêu thương và chì muốn kết hôn với nhân vật BơLang. Một BơLang  được Hồng Phấn Nụ xem là huyền thoại không có thực.

Chính việc leo đèo lội suối của Mạnh Tuấn - Hữu Đằng để quyết tâm của chính mình là BơLang có thực và trong tập 1 đã mở đầu cho câu chuyện về BơLang - Tấn Phát có thực hay không? 

Với độ đầu tư hoành tráng của Đại Nghĩa và Tấn Phát cho series Webdrama BơLang lần này khi đã mời cả Bạch Long, Puka và các anh chị em nghệ sĩ tham dự trong dự án này đều trải qua nhiều thuận lợi - khó khăn khi thực hiện 5 ngày tại Đà Lạt trong điều kiện thời tiết không ưu ái lắm.

Một dàn sao Việt gồm NSND Hồng Vân, Việt Hương - Hoài Phương, Trường Giang, NS Tuyết Thu, Hari Won, Tống Hạo Nhiên, Khương Ngọc...đã đến chúc mừng

Minh Khôi

Đại Nghĩa , Tấn Phát , Chuyện tình Bơ Lang