“Hotboy Bolero” Dương Minh Ngọc khám phá Sydney sau đêm diễn thành công

Sau đêm diễn thành công ngoài mong đợi, chàng “Hotboy Bolero” Dương Minh Ngọc đã tự mình đi dạo chơi, khám phá Sydney…

Đêm 29/9 vừa qua , tại Sydney (Úc Châu) đã diễn ra sự kiện đêm nhạc “Việt’s Night” chủ đề "Tết Trung Thu" do The Star tổ chức để tri ân khách hàng.

“Hotboy Bolero” Dương Minh Ngọc và diễn viên hài Thu Trang

“Hotboy Bolero” Dương Minh Ngọc và danh ca Hương Lan

Chương trình có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ - ca sĩ đến từ Việt Nam như Danh ca Hương Lan , cặp đôi Thu Trang - Tiến Luật , Dương Minh Ngọc , Ali Hoàng Dương

Đêm diễn thành công ngoài mong đợi, khán giả đến rất đông

Dương Minh Ngọc cho biết, anh rất hạnh phúc khi được đứng chung sân khấu với các nghệ sĩ mà anh ngưỡng mộ từ bé. Anh cũng rất vui vì đêm diễn thành công ngoài mong đợi, khán giả đến rất đông, đã cổ vũ và lên khiêu vũ khi anh hát. “Khán giả đã được thưởng thức một buổi tiệc trọn vẹn cảm xúc từ các nghệ sĩ mang đến. Ngọc rất mong có cơ hội được trở lại đây phục vụ khán giả kiều bào trong thời gian sớm nhất…”

Dương Minh Ngọc đã dành ra thời gian rảnh đi dạo và chụp hình những nơi mình đi qua để lưu giữ làm kỷ niệm lần đầu đến Sydney.

Ở lại Sydney 2 ngày , Dương Minh Ngọc cảm thấy rất hài lòng với sự quan tâm chu đáo của Ban tổ chức dành cho các nghệ sĩ. Anh cho biết, vì rất thích đi dạo nên anh đã dành ra thời gian rảnh đi dạo và chụp hình những nơi mình đã đi qua để lưu giữ làm kỷ niệm lần đầu đến Sydney.

Khám phá Úc Châu, Dương Minh Ngọc thấy được đây là đất nước sống rất nhẹ nhàng, giản dị, mọi dịch vụ rất tốt.

Minh Anh

Ảnh: NVCC

 

Dương Minh Ngọc , Hotboy Bolero