Hứa Minh Đạt “hóa điên” van xin Hồ Bích Trâm tha thứ

Nỗ lực chứng minh sự trong sạch cho mối quan hệ thuyết thống với Đậu Bắp (Bé Shin), Á Quân (Hứa Minh Đạt) “phát điên” khi Giáng Tiên (Hồ Bích Trâm) cự tuyệt. Bên cạnh đó, Bảo Hân (Kiều Trinh) – cô nàng “sao chổi” của Duy Dương (Phạm Hoàng Nguyên) bất ngờ trở thành bảo mẫu ngay trong ngôi nhà anh chàng.

Hứa Minh Đạt “thần hồn nát thần tính” khi bị Hồ Bích Trâm cự tuyệt

Cuộc sống của Á Quân bắt đầu tồi tệ kể từ khi tờ giấy xét nghiệm huyết thống xuất hiện. Mọi chuyện đảo lộn, đi lệch quỹ đạo vốn có của vợ chồng Á Quân. Giáng Tiên dọn ra khỏi nhà – nơi gây cho cô sự tổn thương nặng nề. Á Quân dùng những chiêu trò nịnh vợ trước đây cũng không giúp cơn giận của Giáng Tiên nguôi ngoai. Bước đường cùng, anh quỳ lạy chứng tỏ tấm chân tình của mình lại càng khiến vợ tổn thương và thất vọng.

Tìm cách thuyết phục vợ trở về, Á Quân khổ tâm đến mất ăn mất ngủ. Tình thế không còn đường lui, anh phải làm xét nghiệm huyết thống với Đậu Bắp một lần nữa để chứng minh sự trong sạch, chấm dứt chuỗi ngày u tối của cuộc đời. Mong chờ kết quả, nhưng khi cầm câu trả lời cho sự rắc rối mình đang trải qua, anh lại lo lắng, nói với chính bản thân “Hạnh phúc hay bất hạnh đây. Lấy lại những gì đã mất hay mất luôn những gì đã có”. Kết quả rõ ràng, Á Quân và Đậu Bắp không cùng huyết thống, anh chạy “bán sống bán chết” tìm đến vợ để thông báo. Cuối cùng Á Quân cũng được giải oan sau bao nhiêu ngày khổ ải.

Phạm Hoàng Nguyên mắt chữ O mồm chữ A vì Kiều Trinh bất ngờ trở thành bảo mẫu

Vì không có thời gian chăm sóc cho Đậu Bắp, bắt buộc ba ông bố “bất đắc dĩ” phải tìm phương án hợp lý cho tình cảnh hiện tại. Các cách giải quyết được đưa ra, nhưng chỉ có một hướng đi tốt nhất là tìm bảo mẫu chăm sóc Đậu Bắp. Duy Dương nhanh trí, đẩy ngay trách nhiệm cho Quang Khải (Quốc Anh). Bởi lẽ trong ba người, anh chàng “con nhà người ta” Quang Khải là cẩn thận và chu đáo nhất.

“Oan gia ngõ hẹp” Duy Dương và Bảo Hân lại chạm nhau lần nữa trong tình huống đầy ngang trái. Anh chàng đào hoa Duy Dương không ngờ, người mà Quang Khải lựa chọn làm bảo mẫu lại là Hân – cô nàng phiền phức của cuộc đời mình. Cặp đôi luôn đấu khẩu, cà khịa bởi vì cả hai vốn dĩ không có thiện cảm với đối phương ngay từ lần đầu cho đến những cuộc chạm mặt tiếp theo. Nhìn Hân bước vào nhà, anh chàng há hốc mồm, không tin vào mắt mình. Trấn tĩnh lại tinh thần, Duy Dương bắt đầu tìm mọi cách để đá xoáy cô nàng và đưa ra vô vàn quy tắc cho cô bảo mẫu tội nghiệp. Liệu rằng Hân sẽ yên ổn làm việc dưới cùng một mái nhà với Duy Dương? Mối quan hệ của cặp đôi “oan gia” có cải thiện?

Đón xem những diễn biến tiếp theo trong tập 10 Gia Đình Là Số 1 phần 3, được phát sóng vào lúc 19g55 thứ Ba ngày 2/6/2020 trên kênh HTV7.

Anh Minh

Tin liên quan

Gia đình là số 1 phần 3