Hương Giang tiết lộ chi phí khủng để dự LHP Cannes, phải hơn 1 tỷ đồng

Hương Giang bất bình khi gặp những bình luận không hay, tiết lộ chi phí tham dự Liên hoan phim Cannes.

Những ngày qua, Hương Giang đã có mặt tại Pháp để chuẩn bị cho màn xuất hiện lộng lẫy tại Liên hoan phim Cannes 2024. Tuy nhiên, nàng hậu phải đành lỡ hẹn sự kiện danh giá này vì trang phục được cô chuẩn bị đang được Lê Thu Trang giữ hộ. Nguyên nhân được bắt nguồn từ việc nữ người mẫu bị gặp trục trặc về khâu visa, chưa thể khởi hành sang Pháp như dự kiến.

Đồng thời, phía Hương Giang và dược sĩ Tiến còn gặp không ít những lời mỉa mai về chuyện thất hứa về suất sải bước tại thảm đỏ Liên hoan phim Cannes 2024 của Lê Thu Trang. Chi tiết này khiến Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2018 không khỏi bất bình và phải nhanh chóng lên tiếng.

Lê Thu Trang chưa đến Liên hoan phim Cannes 2024 vì gặp trục trặc về visa.

Lê Thu Trang chưa đến Liên hoan phim Cannes 2024 vì gặp trục trặc về visa.

"Mọi người ơi, em nói thật, em liên phiên live này chỉ để bảo vệ anh Tiến thôi. Anh ấy làm việc chăm chỉ nhưng phải mang tiếng nên em và Trang lên live. Chứ nếu nói riêng em thì em không lên tiếng vì quen rồi. Từ hồi xưa chuyện Hương Giang làm ban giám khảo chấm cho Việt Nam trượt ở Miss International Queen rồi nhiều chuyện khác nữa mà người ta đồn thổi. Tôi đã chịu đựng quá nhiều năm nay nên không còn có nhu cầu giải thích. Nhưng bởi vì mình thấy tội cho anh Tiến", Hương Giang chia sẻ.

Nhân tiện, nàng hậu chuyển giới cũng hé lộ mức chi phí để có thể sải bước tại Liên hoan phim Cannes 2024. Theo đó, Hương Giang cho biết đã phải chi gần 1 tỷ tiền vé máy bay cho 8 người trong ekip, chưa tính thêm chi phí những vấn đề khác xoay quanh.

"Mọi người biết không, 3 đêm khách sạn cho celeb là 150 triệu, khách sạn dành cho ekip là 150 triệu. Tổng tất cả là 300 triệu. Chưa kể chi phí vé máy bay cho 8 người, chi phí gần 1 tỷ tiền để đi nhưng cuối cùng visa không có. Mình thấy tội nghiệp anh Tiến vì mất một đống tiền như thế nhưng lại bị bảo thất hứa này kia. Mọi người ơi, vé Canes là quá đơn giản", Hương Giang nói thêm.

Hương Giang từng có màn xuất hiện lộng lẫy tại Liên hoan phim Cannes 2022.

Hương Giang từng có màn xuất hiện lộng lẫy tại Liên hoan phim Cannes 2022.

Theo chia sẻ thêm từ Hương Giang, từ nay đến ngày 25/5, Lê Thu Trang vẫn có thể tham dự Liên hoan phim Cannes 2024 nếu kịp visa. Tuy nhiên, cô sẽ dự một mình mà không có sự đồng hành của Hương Giang.

https://baomoi.com/huong-giang-tiet-lo-chi-phi-khung-de-du-lhp-cannes-phai-hon-1-ty-dong-c49127483.epi

hương giang