Hữu Tiến và Ngọc Lan quyết tâm chinh phục "Đàn ông phải thế"

Là những người đã có gia đình riêng nhưng vì tình bạn, Hữu Tiến và Ngọc Lan sẽ cố gắng chinh phục ngôi vị cao nhất của chương trình "Đàn ông phải thế"...

“Đàn Ông Phải Thế” tập 23 sẽ phát sóng vào lúc 21h10, thứ Sáu (01/04) trên kênh HTV7. Tuần này  sẽ là cuộc đối đầu thể lực và lý trí giữa bốn cặp đôi: Hạnh Thuý - Bảo Long, Hữu Tiến - Ngọc Lan, Phương Bình - Hải Yến và Minh Dũng - Lý Thanh Thảo.

Bốn đội tham gia chương trình "Đàn ông phải thế" tập 23

Khác với những tập trước, các đội chơi trong tuần này đều là những đôi bạn thân. Không những thế, đây cũng là lần đầu tiên chương trình xuất hiện sự hợp sức giữa hai chị em ruột Hạnh Thuý - Bảo Long.

Diễn viên Hữu Tiến là gương mặt quen thuộc của khán giả qua nhiều bộ phim truyền hình. Anh cũng có nhiều vai diễn ấn tượng trên sân khấu kịch Thế  Giới Trẻ. Hiện, anh đang là đạo diễn nhiều vở kịch hot của sân khấu kịch Trịnh Kim Chi.

Diễn viên Hữu Tiến và Ngọc Lan

Diễn viên hài Ngọc Lan ghi đậm dấu ấn trong lòng khán giả không chỉ bởi ngoại hình tròn tròn mà còn bởi nét hài duyên dáng trong hàng loạt các bộ phim truyền hình, các chương trình, tiểu phẩm hài trên truyền hình.

Là những người đã có gia đình riêng nhưng vì tình bạn, Hữu Tiến và Ngọc Lan sẽ cố gắng chinh phục ngôi vị cao nhất của chương trình.

Ở thử thách đầu tiên, người chơi sẽ phải dùng mũi và nhân chung để kẹp và chuyền từng chiếc ống hút về đích. Trong khi các đội khác khá chật vật với nhiệm vụ này thì hai MC của chương trình lại dễ dàng vượt qua. Tự nhận mình “mỏ dảnh”, Việt Hương và Trấn Thành khéo léo dùng cơ miệng để chuyền ống hút về đích một cách thần tốc. 

Hai MC Việt Hương - Trấn Thành

Nam diễn viên Phương Bình nhận xét Việt Hương - Trấn Thành làm được là điều dễ hiệu vì “Cả hai cái miệng đều hô ngang nhau”. Để “trả đũa”, Trấn Thành và Phương Bình đã trực tiếp đối đầu trong một “cuộc chiến”. Tại đây, cả hai nam diễn viên cùng cầm một đầu gậy để hất nhau ra khỏi vòng quy định của chương trình. Với sức trẻ và sự tinh nhạy, Trấn Thành đã hoàn thành “nhiệm vụ phục thù”, giành chiến thắng trước Phương Bình.

Đội  Hạnh Thuý - Bảo Long không là người yêu cũng chẳng phải bạn bè, Hạnh Thuý vui mừng khi được đồng hành cùng em trai ruột lần đầu tiên trong sóng truyền hình. 

Chị em Hạnh Thúy - Bảo Long

Nữ diễn viên và đạo diễn không ngần ngại gọi em mình là “Người đẹp trai nhất thế giới” của gia đình. Tuy nhiên, Bảo Long đã bị Trấn Thành “chọc ngoáy” khi phân tích: “Được cái là ông già hơn bả”. Đây cũng là lần đầu tiên “Đàn Ông Phải Thế” chào đón người chơi là một cặp chị em.

Bộ đôi diễn Phương Bình - Hải Yến diễn hài cùng nhau hơn 8 năm qua nhưng Hải Yến thú nhận mình không hiểu gì về Phương Bình. Tuy nhiên, cô vẫn muốn tham gia chương trình để “hại” người anh đồng nghiệp.

Đội Phương Bình - Hải Yến

Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của đôi bạn diễn viên Minh Dũng - Lý Thanh Thảo.

Đội Minh Dũng - Lý Thanh Thảo.

 ‘My man can – Đàn ông phải thế’ do Đài Truyền Hình Thành Phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion thực hiện .

Teaser tập 23

Song Minh

Photo: Lê Nhân

 

 

 

Đàn ông phải thế