Huy Khánh, Ngọc Lan, Anh Tài bất ngờ hội ngộ tiết lộ kịch bản Luật trời phần 2

Hội ngộ trong dự án Hổng Cần Đàn Ông, Huy Khánh – Ngọc Lan – Anh Tài bất ngờ tiết lộ kịch bản Luật trời phần 2.

Huy Khánh chia sẻ trong Luật trời phần 2 ông Được (Huy Khánh) – bà Trang (Ngọc Lan) sẽ sống trong 1 trại cải tạo nào đó và cải tà quy chính: “2 người sẽ có với nhau 1 bé gái rất đẹp. Khi lớn lên đứa bé ấy sẽ lấy cậu Đức Tiến”. Nam diễn viên lý giải dù đã có vợ nhưng Đức Tiến (Anh Tài) có thể ly hôn để cưới con gái của Trang – Được vì: “mình viết kịch bản mà mình làm sao hợp lý thì làm”.Về phần Ngọc Lan, cô cho rằng Được nên cho Trang tiền để phẫu thuật thẩm mỹ vì dung nhan đã bị axit hủy hoại. Nhưng suy nghĩ này lại nhanh chóng bị đàn anh bác bỏ: “Bác sĩ chê rồi, không lấy da nào đắp lên được tại vì da em cũng nhăn và già rồi, đắp vô nó cũng nhăn vậy thôi nên để vậy luôn đi cho đỡ tốn tiền”.Tuy nhiên đó chỉ là kịch bản phần 2 do bộ ba Luật trời Huy Khánh – Ngọc Lan – Anh Tài tự nghĩ ra. Thực tế họ đang tham gia một bộ phim sitcom vui nhộn có tên gọi Hổng Cần Đàn Ông. Tại đây Anh Tài từ cháu trai đã trở thành người yêu cũ từng khiến Ngọc Lan có bầu rồi bỏ chạy. Đến khi trưởng thành, trở thành giám đốc - Khang Ninh (Anh Tài) mới tìm về xin được tha thứ, nối lại tình xưa.

Nói về vai diễn này, ông xã Vũ Ngọc Ánh khẳng định đó là cú cua gắt nhất trong cuộc đời anh: “Thực ra mình là diễn viên mình sẽ cố gắng hóa thân vào nhân vật thôi, với lại đây là phim hài nên nó đỡ chứ bình thường ở ngoài chắc sock lắm luôn đó. Từ dì mà xuống làm vợ mình luôn, có con với mình nữa. Thật là kinh khủng”.Về phần Huy Khánh, anh hóa thân thành Trung Kiên - chàng bảo vệ nơi Lam Dung (Ngọc Lan) sinh sống. Dù biết Lam Dung là Single mom có con gái tên Hà Mi (bé Ngân Chi) nhưng anh vẫn 1 lòng yêu thương, theo đuổi. “Theo đuổi Ngọc Lan nhiều phim lắm rồi và nhiều lần lắm rồi. Những lần trước đóng vai vợ chồng và Ngọc Lan cũng đeo đuổi Huy Khánh nhưng lần này mình đeo đuổi ngược lại. Thấy đeo đuổi người ta cũng cực lắm nên mình cũng rất cảm thông với những người rơi vào trường hợp lúc nào cũng phải chạy theo người mình yêu mà không được đáp lại, nó buồn bã, cô đơn và tủi thân lắm”, Huy Khánh hài hước chia sẻ.

Khi tham gia bộ phim, điều khiến nam diễn viên buồn nhất chính là: “Trong bộ phim này Huy Khánh rất là buồn bởi vì khi mà kết thúc phân đoạn tất cả các diễn viên khác đều được gọi thay đồ chỉ riêng tôi là không. Tôi chỉ được mặc đúng 1 bộ đồ thôi. Bên cạnh đó mình nói chuyện cũng khó khăn vì bộ râu giả. Ăn cũng không bình thường, ăn là phải xin makeup mới được ăn thoải mái”.Không chỉ được Huy Khánh - Anh Tài theo đuổi, nhân vật Lam Dung của Ngọc Lan còn có 1 chàng trai trẻ tên Hải (Dũng Bino) đem lòng si mê. Khi được hỏi ở ngoài đời sẽ chọn ai trong 3 chàng trai này, cô thích thú cười nói: “Chắc thích lắm luôn đó tại vì 3 anh chàng này đều đẹp trai, chung tình nên để Lan lựa chọn thì hơi khó. Khả năng cao là mình sẽ nhìn xem người đàn ông đó có thương con mình không. Đó là tâm lý chung của những người làm mẹ đơn thân, họ sẽ nghĩ tới con nhiều hơn. Phải xem con có chọn không, con mình chọn người nào mình sẽ chọn người đó”.Nữ diễn viên cũng cho rằng tình yêu thì không phân biệt tuổi tác: “Trên Thế giới có nhiều cặp đôi họ ở với nhau rất lâu dù người phụ nữ hơn đàn ông rất nhiều tuổi. Lan thấy đó là điều bình thường, chẳng ảnh hưởng gì hết”.

Hổng Cần Đàn Ông còn có sự góp mặt của Thanh Thủy, Lê Lộc, Ngọc Hoa, Ngọc Phước, Thư Đình, bé Ngân Chi...Bộ phim sẽ lên sóng VTV9 lúc 18h45 thứ 7 hàng tuần từ ngày 6/6.

Minh Anh/Theo VTV

Huy Khánh , Ngọc Lan , Anh Tài