Huy Luân 2 tuần liên tiếp dẫn đầu bảng Phòng Trà của "Tình Bolero"

Lần thứ 2 liên tiếp nam ca sĩ Huy Luân giành được phần thưởng 5 triệu đồng cho tiết mục có số điểm cao nhất tuần của Tình Bolero 2019.

Trong tập 12 của chương trình có chủ đề Chuyện của Hoa vừa phát sóng tối qua, Huy Luân đã khiến cho các giám khảo bất ngờ khi vào vai một lãnh chúa Nhật Bản, sẵn sàng làm mọi việc để giành lại người yêu, hoàn toàn khác xa với hình ảnh 1 nam ca sĩ hiền lành, lịch lãm mà trước nay mọi người vẫn biết về anh. 

Huy Luân đã khiến cho các giám khảo bất ngờ khi vào vai một lãnh chúa Nhật Bản

Lần đầu nhìn thấy Huy Luân diện trang phục kimono, mang guốc Nhật và vác kiếm đi dọa tình địch trong tiết mục, bà xã của anh là MC Thanh Phương đã không nhịn được cười. NSƯT Kim Xuân – mẹ của Huy Luân – vốn rất kiệm lời khen con trai cũng đã dành 2 từ “dễ thương” cho tạo hình mới của anh.

Huy Luân cho biết, ở tập tuần trước, giám khảo Vũ Thành Vinh đã đặt ra cho anh 1 bài toán khó đó là sự đổi mới về hình ảnh. Đây không chỉ là áp lực cho Huy Luân mà cho cả đạo diễn dàn dựng Vũ Trần. Khi biết Huy Luân chọn ca khúc “Anh còn yêu em”, Vũ Trần đã đưa ra ý tưởng biến Huy Luân thành một vị lãnh chúa Nhật Bản dám yêu, dám hận và dám làm tất cả để có được người mình yêu. 

Trong ý tưởng đó, Huy Luân từng có một mối tình đẹp với 1 cô gái nhưng vì lý do nào đó, cô gái buộc phải lấy người mình không yêu là một tên lãnh chúa hung ác. Sau một thời gian chìm đắm trong đau khổ và vẫn không thể quên được người xưa, Huy Luân đã ra tay giết chết tên lãnh chúa và cướp lại người mình yêu. Tuy nhiên, tình yêu cuồng si dẫn đến sự tàn bạo này của Huy Luân đã khiến cho cô gái sợ hãi. Dù trong lòng vẫn còn yêu nhưng cô gái không thể sống cùng người đã giết chết chồng mình. Cô tìm cách trốn chạy nhưng vẫn không thoát khỏi người yêu cũ. Cuối cùng, cô đã chọn cách quyên sinh ngay trước mặt người Huy Luân để giữ gìn tiết hạnh của mình.

Ban đầu, Huy Luân cũng e ngại với ý tưởng quá táo bạo này của đạo diễn Vũ Trần, tuy nhiên khi thấy phàn dàn dựng của tiết mục với hình ảnh chính là rừng hoa anh đào và nội dung cũng phù hợp với bài hát nên anh đã quyết định “chơi lớn” ở tuần này. Và điều đó đã giúp anh có được số điểm cao nhất tuần là 29,5. Giám khảo Vũ Thành Vinh đã dành điểm 10 tuyệt đối cho phần dàn dựng của Huy Luân – Vũ Trần. Theo anh, đây là tiết mục có nhiều hoa nhất và “bay” nhất, ý tưởng không “đụng hàng” với ai, phần mở và kết có sự gắn kết với nhau. Giám khảo Mỹ Huyền cũng dành 10 điểm cho yếu tố thẩm mĩ, trang phục của Huy Luân. 

Giám khảo Yến Xuân và giám khảo Đức Minh nhất trí dành cho Huy Luân 9,5 điểm về giọng hát khi thể hiện ca khúc “Anh còn yêu em” một cách ngọt ngào.

Giám khảo Yến Xuân và giám khảo Đức Minh nhất trí dành cho Huy Luân 9,5 điểm về giọng hát khi thể hiện ca khúc “Anh còn yêu em” một cách ngọt ngào. Nữ ca sĩ Yến Xuân nhận xét Huy Luân có chất giọng nam trung trữ tình, không quá mạnh nhưng dày, nghe ấm áp và luôn tạo cảm giác an toàn cho người nghe. Nam ca sĩ Đức Minh thích phong cách mới này của Huy Luân hơn so với trước kia, nghe hay hơn và thật hơn. Nam giám khảo hài hước nói rằng dù tiết mục xả nhiều khói lạnh mù mịt nhưng Huy Luân vẫn đi lại rất hay không bị rớt sân khấu chứ nếu là anh thì đã “lọt mương” rồi. Với tiết mục xuất sắc, ấn tượng và không…lọt mương, Huy Luân và đạo diễn Vũ Trần cùng nhận được phần thưởng nóng mang tính động viên từ chương trình là 5 triệu đồng.

Video clip tiết mục của Huy Luân

Đêm thi thứ 12 của Tình Bolero không loại, số điểm của các thí sinh sẽ được cộng dồn với đêm thi tuần sau để quyết định top 5 của bảng Phòng Trà. Chương trình Tình Bolero 2019 do Đài Truyền hình Vĩnh Long và công ty Truyền thông Khang sản xuất với sự tài trợ của nhãn hàng Sâm nhung bổ thận TW3. Dẫn chương trình tối qua là cặp đôi MC Vũ Mạnh Cường và MC Trác Thúy Miêu .

Song Minh

Huy Luân , Tình Bolero