Huy Luân nhiều lời khen từ BGK Tình Bolero

Đêm thi đầu tiên có chủ đề “Chuyện đời tôi” và người mở màn là ca sĩ Huy Luân - con trai duy nhất của NSƯT Kim Xuân.

Huy Luân nhiều lời khen từ BGK Tình Bolero

Anh chọn ca khúc Thủa ấy có em (sáng tác Huỳnh Anh). Trước khi hát, Huy Luân chia sẻ mình sinh ra và lớn lên trong gia đình nghệ thuật nhưng chưa bao giờ anh nghĩ mình sẽ đi theo con đường này. Ban đầu, anh đã chọn con đường bình yên trên giảng đường đại học nhưng không hiểu sao, định mệnh lại đưa anh đến với âm nhạc. 

Anh yêu âm nhạc say đắm, nồng cháy và quyết định chọn âm nhạc chính là sự nghiệp của cuộc đời mình. Anh cũng đã gặt hái được một vài thành công trên con đường ca hát. Tuy vẫn chưa so sánh được với sự nghiệp vang bóng của mẹ nhưng Huy Luân cho biết anh chưa bao giờ chạnh lòng vì điều đó.

Với giọng hát trầm ấm, ngọt ngào và phần diễn xuất tương tác với vũ đoàn điêu luyện trong tiết mục mở màn, Huy Luân đã chinh phục ban giám khảo. Giám khảo Họa Mi khen Huy Luân có phong cách hát thoải mái, tự tin, giọng hát ấm, độ cao tốt, cái tình vừa đủ. Giám khảo Vũ Thành Vinh ấn tượng với cách dàn dựng của đạo diễn Vũ Trần khi đặt những chiếc bục như những người tình nâng bước Huy Luân đến với người tình âm nhạc của mình.

BGK Tình Bolero: Danh ca Họa Mi, Mỹ Huyền, NSUT Vũ Thành Vinh

Anh cũng bất ngờ khi biết Huy Luân trước giờ vốn là người ít nói và ngại diễn xuất nhưng lại có thể diễn xuất tốt với vũ đoàn như vậy. Giám khảo Mỹ Huyền nhận xét Huy Luân, diễn say mê và mê đắm, tất cả tiết mục rất mỹ thuật, chỉ cần lưu ý thêm về trang phục. Huy Luân nhận được số điểm 29, tạm đứng vị trí thứ 3 trong đêm mở màn.

Tập 11 Tình Bolero bảng phòng trà với chủ Chuyện của Mây – Ánh sáng sẽ phát sóng vào lúc 21h thứ Sáu ngày 24/5 trên kênh THVL1. Chương trình Tình Bolero 2019 do Đài Truyền hình Vĩnh Long và công ty Truyền thông Khang sản xuất.

Song Minh

Tình Bolero