Huỳnh Huy Cường ( Kungfu Bảo Cường ) tung bộ ảnh tràn ngập sắc Xuân

Nghệ sĩ Huỳnh Huy Cường ( Kungfu Bảo Cường ) cùng các thành viên của mình vừa tung ra bộ ảnh tràn ngập sắc Xuân Tân Sửu 2021…

Nhắc đến Huỳnh Huy Cường ( Kungfu Bảo Cường ), khán giả trong và ngoài nước đã rất quen thuộc bởi tài năng và sự khổ luyện của anh.

Bảo Cường bởi những pha biểu diễn độc đáo và vô cùng mạo hiểm.

Bảo Cường đã chinh phục khán giả trong: Vietnam’s Got Talent 2014, Asia’s Got Talent 2015 ( Singapore ), Das Super Talent 2017 ( Đức ). Anh cũng đã lưu diễn rất nhiều nước trên thế giới như  Mỹ, Pháp, Đức, Úc... và nơi nào anh cũng để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả hâm mộ bởi những pha biểu diễn độc đáo và vô cùng mạo hiểm.

Năm 2015, Bảo Cường lần đầu tiên đại diện cho bộ môn xiếc kungfu Việt Nam thi thố cùng các anh tài, quái kiệt ở quy mô tầm cỡ châu Á. Những tâm huyết, nỗ lực của anh cũng như của nhóm đã được ghi nhận khi giám khảo David Foster  - Người từng chiến thắng 16 trên 47 đề cử Grammy trong sự nghiệp âm nhạc - cho rằng: “Đây là điều kỳ lạ nhất mà tôi từng thấy trong cuộc đời của mình”, còn giám khảo Ngô Kiến Hào, cựu thành viên nhóm nhạc F4 đình đám của Đài Loan thì phấn khích : “Rất thích phần biểu diễn này”.

Yêu bộ môn xiếc kungfu, năm 2000 Bảo Cường khăn gói theo các nghệ sĩ xiếc kỳ cựu để học các môn cơ bản như quay banh, quay đĩa, phun lửa, nhai than, nhai bóng đèn, nuốt kiếm... Năm 2004 anh thành lập nhóm riêng và đi diễn rồi nổi tiếng đình đám cho đến ngày hôm nay. Bảo Cường từng được giải thưởng  giải A liên hoan xiếc Việt Nam 2014 tổ chức tại Hải Dương. Anh cũng là nhân vật chính của các chương trình truyền hình như Bạn có thực tài, Cuộc đời thật đáng sống (HTV7), Tươi khỏe mỗi ngày (TH Đồng Nai), Bệ phóng tài năng (VTC9)…

Bảo Cường và nhóm Kungfu của mình

Trong năm qua, dù ảnh hưởng của dịch Covid 19 nhưng Bảo Cường và nhóm Kungfu của mình vẫn nhận được rất nhiều lời biểu diễn ở khắp mọi miền đất nước. Trong năm 2021, anh cũng nhận được rất nhiều lời mời biểu diễn ở nước ngoài nhưng anh chưa thể nói trước bởi tình hình dịch vẫn còn phức tạp.

Bộ ảnh tràn ngập sắc Xuân

Trước thềm năm mới Tân Sửu 2021, Bảo Cường chia sẻ: “Đối với tôi, càng trải nghiệm nhiều, tôi càng thấy tuổi nào cũng là mùa xuân cả. Quan trọng là mình biết làm nó đẹp ra sao và sống với nó như thế nào. Năm mới, tôi cũng sẽ tích cực tham gia các công tác thiện nguyện theo khả năng của mình. Tôi luôn cầu mong sang năm mới sẽ không còn xảy ra thiên tai lũ lụt, dịch bệnh để mọi người dân sống bình yên, hạnh phúc và đón cái tết trọn vẹn hơn. Với tôi hiện tại thì ngày nào cũng là tết, không phải có rượu thịt ê hề mới gọi là tết mà đó là sự duy trì được tiếng cười vui vẻ, lạc quan để hướng tới tương lai…”

Anh Anh

Huỳnh Huy Cường , Kungfu Bảo Cường , tung bộ ảnh tràn ngập sắc Xuân