Huỳnh Lập, Anh Tú quậy tưng bừng trong đám cưới Lê Dương Bảo Lâm

Hai Quán quân "Cười xuyên Việt" Huỳnh Lập, Nguyễn Anh Tú quậy tưng bừng trong đám cưới của Lê Dương Bảo Lâm tại Đồng Nai.

Bà xã của Quán quân ‘Cười xuyên Việt 2015’ tên là Quỳnh Anh là người cùng quê và có thời gian dài tìm hiểu trước khi dọn về nhà chung cùng với danh hài nổi tiếng.

Bất ngờ tổ chức đám cưới tại quê nhà, diễn viên Lê Dương Bảo Lâm ngập tràn hạnh phúc khi cácnđồng nghiệp không ngại lặn lội đường xa về tận Long Thành, Đồng Nai để chúc mừng anh. Lễ kết hôn ở vùng quê đã trở nên sôi động hơn bao giờ hết khi dàn nghệ sĩ khủng quây tưng bừng, nhảy hát để mừng đồng nghiệp.

Chú rể Lê Dương Bảo Lâm hát trong đám cưới của mình

 Kín tiếng trong chuyện tình cảm riêng tư, Lê Dương Bảo Lâm được người hâm mộ biết đến nhiều hơn cả bởi những sản phẩm nghệ thuật sau khi bước ra từ cuộc thi “Cười xuyên Việt 2015’. Sáng ngày 16/4,nam diễn viên bất ngờ khiến người hâm mộ ngỡ ngàng khi tổ chức đám cưới tại quê nhà cùng với cô dâu rất xinh đẹp. Được biết, bà xã của Quán quân ‘Cười xuyên Việt 2015’ tên là Quỳnh Anh là người cùng quê và có thời gian dài tìm hiểu trước khi dọn về nhà chung cùng với danh hài nổi tiếng.

Huỳnh Lập - Puka làm nóng sân khấu

Anh Tú khiến khách tham dự đám cưới không nhịn được cười

 Dù là diễn viên nổi tiếng nhưng Lê Dương Bảo Lâm có lối sống khá bình dị. Vì thế, thay vì làm đám cưới rình rang tại TP HCM nơi anh lập nghiệp, Lê Dương Bảo Lâm làm lễ, rước dâu và đãi khách rất ấm cúng tại quê nhà Long Thành – Đồng Nai. Cũng vào dịp cuối tuần, các nghệ sĩ đồng nghiệp của nam diễn viên như: Huỳnh Lập, Lê Giang, Nam Thư, Khả Như, Puka, Nguyễn Anh Tú, Kiều Minh Tuấn, dàn diễn viên sân khấu kịch Tía Lia như Vy Vân, Quỳnh Lý, Trà Ngọc... không ngại đường xá xa xôi về chúc mừng ngày trọng đại của Lê Dương Bảo Lâm.

Nam Thư - Lê Giang hát mừng Bảo Lâm

 Hiếm có cơ hội họp mặt đông đủ, các nghệ sĩ đã có những phút giây ‘quậy banh’ đám cưới thu hút sự chú ý của đông đảo bà con làng xóm tại vùng quê này. Sau nghi thức làm lễ, Huỳnh Lập, Lê Giang, Nam Thư, Nguyễn Anh Tú, Quỳnh Lý... đã lên sân khấu thay nhau hát chúc mừng cho nam diễn viên.

Những điệu nhảy "khó đỡ" của Huỳnh Lập - Anh Tú

 Đặc biệt, Lê Giang khiến khách mời bất ngờ khi cầm cả nắm xoong nồi lên sân khấu gõ để chúc mừng. Trong khi đó, Huỳnh Lập, Nguyễn Anh Tú và Quỳnh Lý trổ tài nhảy múa khiến không khí buổi hôn lễ ngập tiếng cười.

Huỳnh Lập - Kiều Minh Tuấn - Nam Thư

Võ Minh Lâm cũng có mặt chúc mừng bạn

Mẹ con Lê Giang - Lê Lộc cùng Huỳnh Lập

Chia sẻ cảm xúc của mình, Huỳnh Lập cho biết: ‘Đối với một người nghệ sĩ, đôi khi chuyện đời sống riêng tư lại gặp nhiều trắc trở bởi rào cản của sự nghiệp. Anh Lê Dương Bảo Lâm biết cân đối giữa hạnh phúc riêng và sự nghiệp và có một đám cưới ấm cúng như thế này đã khiến những người đồng nghiệp như chúng tôi hết sức ngưỡng mộ. Chúc anh luôn hạnh phúc, thăng tiến hơn trong sự nghiệp khi có hậu phương vững chắc luôn đứng sau hỗ trợ”.

 Sau đám cưới, Huỳnh Lập gấp rút về lại TP HCM vào ngay phòng dựng để hoàn tất những khâu cuối cùng cho “Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể”. Dự kiến phim sẽ cho ra mắt vào đầu tháng 5 tới.

Minh Minh

Huỳnh Lập