Huỳnh Lập diện áo độc, lạ trong ngày ra mắt Lô Tô

Để có buổi ra mắt vai diễn Lệ Phi Phi với khán giả, Huỳnh Lập đặt Phan Quốc An thiết kế áo khoác riêng nói về phim Lô Tô. Nam diễn viên hào hứng khi vai diễn khá đặc biệt của mình chính thức ra mắt sau một thời gian dài chờ đợi.

Được biết với hình ảnh nghệ sĩ trẻ đa tài, Huỳnh Lập chưa bao giờ chịu bó buộc bản thân ở những vai diễn quen thuộc, an toàn mà luôn tìm kiếm cái mới, thử thách mới. Chứng minh khả năng diễn xuất của mình không chỉ ở việc diễn hài, Huỳnh Lập lần đầu thử sức với vai diễn bị câm điếc trong phim “Lô Tô” vừa ra mắt tối 28/3/2017.

Xuất hiện trên thảm đỏ buổi ra mắt phim, Huỳnh Lập là nhân tố được giới truyền thông và khán giả mong chờ. Tâm huyết và kỳ vọng với vai diễn lần này, Huỳnh Lập mong muốn xuất hiện trông thật ấn tượng và chu đáo nhất. Bằng chứng là việc trước ngày ra mắt phim, anh tìm đến nhà thiết kế Phan Quốc An để lên ý tưởng và đặt may chiếc áo dành riêng cho phim Lô Tô với tên phim và ngày công chiếu được in khéo léo và đẹp mắt. Đây không phải lần đầu tiên Huỳnh Lập tự tạo nét riêng cho mình mà anh vốn là người luôn chu toàn mọi thứ, nhất là trang phục để xuất hiện trước khán giả sao cho chỉn chu nhất.

Trên thảm đỏ, Huỳnh Lập tái ngộ những người đồng nghiệp đã cùng nhau chia ngọt sẻ bùi trong mấy tháng ròng quay phim Lô Tô. Dàn diễn viên gồm Huỳnh Lập, Minh Dũng, Hải Triều, Nam Em, Quang Trung... làm náo loạn rạp phim khi vừa xuất hiện. Đàn chị Phương Thanh là người thân thiết và gắn bó với Huỳnh Lập trong quá trình quay phim cũng đã dành cho anh những lời khen ngợi và động viên chân thành.

Chia sẻ về vai diễn đầu tay, Huỳnh Lập háo hức: “Dù đóng rất nhiều phim điện ảnh nhưng đây là vai diễn Lập tâm huyết và đặt niềm tin rất lớn. Trong phim này, Lập khá mạo hiểm khi không phát huy thế mạnh diễn xuất, khả năng hài hước, hoạt ngôn của mình mà... gật đầu đồng ý một vai bị câm điếc. Những tưởng không nói sẽ rất nhẹ, nào nhờ thay bằng lời nói, Lệ Phi Phi phải diễn cảnh hành động, té ngã điên cuồng. Lập không ngờ vai diễn này khiến Lập tốn sức rất 10 lần những vai diễn thông thường mình đảm nhận. Tuy nhiên, mong Lệ Phi Phi sẽ mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả.

Điểm đặc biệt trong Lô Tô, ngoài vai diễn câm điếc, Huỳnh Lập còn là người thể hiện ca khúc nhạc phim. Cũng trong buổi công chiếu, nam diễn viên trổ tài xổ số trước hàng trăm khán giả.

Bộ phim Lô Tô sẽ chính thức ra mắt khán giả vào 31/3/2017.

Minh Minh

Ảnh: Khoa Nguyen DK

Huỳnh Lập