Huỳnh Lập hôn MC Đào Duy tình tứ trên sân khấu "Cười Xuyên Việt"

Ở một diễn biến bất ngờ, gây xôn xao cho khán giả trong đêm thi thứ 4 của "Cười Xuyên Việt 2016" vừa diễn ra vào tối 17-6 là tình huống Huỳnh Lập hôn MC Đào Duy tình tứ ngay trên sân khấu...

Đêm thi thứ 4 của Cười Xuyên Việt 2016 vừa diễn ra vào tối qua với chủ đề “Nóng”. 12 thí sinh đã cho thấy sự chuyên nghiệp và tỏa sáng hơn vòng thi trước khi được sự hướng dẫn, hỗ trợ nhiệt tình từ 2 quân sư Diệp Tiên và Huỳnh Lập.

Ban giám khảo và các Quân sư của chương trình

Sau tiểu phẩm “Sự tích xoài lắc” ở vòng ra mắt đầu tiên, hotboy Anh Tú lại tiếp tục gây sốt trong tập 4 của Cười Xuyên Việt với tiểu phẩm “Sau Tất Cả”, đóng cặp cùng với thí sinh Trường Sơn.

Thí sinh Anh Tú

Thí sinh Trường Sơn

Cả hai đã mang đến một câu chuyện hài hước nhưng cũng xúc động về 2 người đàn ông nghèo đó là ông 9 bán hủ tíu gõ vỉa hè (Anh Tú) và gã ăn mày bị liệt 2 chân (Trường Sơn). Ngày ngày, người ăn mày ngồi trên chiếc xe đẩy đến xin tiền thực khách ở quán hủ tíu của ông 9. Một ngày nọ, anh xin nhầm phải gã bảo kê lưu manh (diễn viên Phi Nguyễn diễn hỗ trợ), khiến hắn nổi giận phá quán. Thấy cảnh ông 9 thân yếu thế cô phải một mình đương đầu với bọn du côn, gã ăn mày Trường Sơn đã không thể tiếp tục giả què, đành đứng lên đánh trả. Và điểm mấu chốt của tiểu phẩm chính là ở đây, khi người ăn mày “giả què” kéo ông 9 ra khỏi xe hủ tíu thì chiếc chân giả của ông 9 rơi ra. Hóa ra, người bị tật nguyền thật sự mới chính là ông 9 nhưng bấy lâu nay ông luôn giấu điều này và vẫn vui vẻ, lạc quan lao động kiếm sống. Chi tiết này đã khiến nhiều khán giả xúc động.

Tiết mục của Anh Tú - Trường Sơn gây xúc động khán giả

Với tiểu phẩm này, cả hai nhận được điểm 10 tuyệt đối từ Giám khảo NSND Ngọc Giàu và giám khảo Kiều Oanh. Đây cũng là số điểm cao nhất trong đêm thi tối qua dành cho 2 thí sinh đội Quân sư Huỳnh Lập và Puka.

Tuấn Dũng là thí sinh đang được nhiều khán giả yêu thích sau tiểu phẩm Vua đầu bếp tuần trước. Tuần này, anh bắt cặp cùng thí sinh Nguyễn Hồng Đào và cả hai cùng mang đến tiểu phẩm “Kẻ hoàn lương” nói về mụ bạch tuộc độc ác ở đại dương, suốt ngày bắt cóc các loài sinh vật biển khác để lấy nội tạng.

Tiết mục chưa thuyết phục trọn vẹn 2 Giám khảo, tuy nhiên với nét diễn duyên dáng, cuốn hút hơn, Tuấn Dũng nhận được 8,375 điểm, còn thí sinh Hồng Đào nhận được 8,25 điểm.

Thí sinh Quang Trung và Ngọc Hoa của đội Quân sư Huỳnh Lập – Puka đã có một sự kết hợp thú vị trong đêm thi tối qua với tiểu phẩm “Ngày rằm quê em”. Trong tiểu phẩm, Quang Trung giả gái để vào vai một cô gái bán bùa ở chùa, chuyên lường gạt người khác.

Nữ thí sinh có vóc dáng đặc biệt Ngọc Hoa cải nam trang để vào vai gã trộm vặt. Cả hai, kẻ 8 lạng người nửa cân đã ra sức lừa gạt nhau đến cuối cùng mới phát hiện tiền bạc và nữ trang mà mình lừa được chỉ toàn là đồ giả. Giám khảo Kiều Oanh cho Quang Trung và Ngọc Hoa điểm khá cao: 9,25 điểm. Giám khảo Ngọc Giàu cho cả hai 10 điểm. Điểm trung bình của Quang Trung và Ngọc Hoa là 9,625 điểm.

Thí sinh Hữu Đằng và Tấn Hảo của đội Diệp Tiên – Nam Thư đã có tiết mục “Nước ơi…” nhận được nhiều lời khen của các Giám khảo. Tiểu phẩm đã mang đến cho khán giả nhiều tiếng cười với cuộc hành trình đi tìm nguồn nước của 2 anh chàng người dân tộc cho bộ lạc đang gặp phải cảnh hạn hán. Giám khảo Ngọc Giàu dành cho 2 thí sinh cùng số điểm 9. Giám khảo Kiều Oanh cùng cho Hữu Đằng và Tấn Hảo 10 điểm. Điểm trung bình của cả hai là 9,5 điểm.

Lấy ý tưởng về sự cô đơn của những đứa trẻ thiếu sự quan tâm của bố mẹ trong thời buổi công nghệ, hiện đại, thí sinh Lạc Hoàng Long và Trà Ngọc mang đến tiểu phẩm “Một vụ bắt cóc” nói về một cậu bé nhà giàu đã lên kế hoạch nhờ người bắt cóc mình nhằm gây chú ý cho bố mẹ. Và cả hai đã phải rơi vào nhóm thí sinh nguy hiểm với số điểm trung bình là 9 điểm. Chia sẻ về sự tiểu phẩm, quân sư Diệp Tiên – người trau chuốt kịch bản cho cả hai - cho rằng ngay từ đầu anh đã nhận thấy kịch bản của Hoàng Long và Trà Ngọc không ổn và muốn điều chỉnh, song thí sinh Trà Ngọc vẫn kiên quyết giữ tiểu phẩm. Với tinh thần “chìu chuộng” thí sinh, quân sư Diệp Tiên đã tôn trọng ý kiến của Trà Ngọc – người mà anh dành rất nhiều tình cảm và “chiêu dụ” về đội mình. Với những nhận xét của quân sư Diệp Tiên, Trà Ngọc cảm thấy có lỗi và cô đã rơi nước mắt. Quân sư Huỳnh Lập – người anh thân thiết của Trà Ngọc – đã ôm cô để động viên an ủi.

Ở một diễn biến bất ngờ, gây xôn xao cho khán giả trong đêm thi thứ 4 của Cười Xuyên Việt 2016 tối qua là Huỳnh Lập hôn MC Đào Duy tình tứ ngay trên sân khấu.Tình huống này là do NS Kiều Oanh khích Nam Thư và Puka lên hôn MC Đào Duy thì chị sẽ cho điểm Quang Trung và Ngọc Hoa cao. Sau khi Nam Thư và Puka lên hôn MC Đào Duy xong, thấy chưa đủ, Huỳnh Lập cũng lên...hôn luôn khiến MC Đào Duy...ngẩn tò te.

Huỳnh Lập hôn MC Đào Duy tình tứ ngay trên sân khấu

Huỳnh Lập còn dùng khăn giấy chậm mồ hôi cho chàng MC điển trai Đào Duy.

Thật ra, Huỳnh Lập và MC Đào Duy chỉ là anh em thân thiết với nhau. Những cử chỉ thân mật ấy chỉ bộc phát trên sân khấu khi có sự quan tâm lẫn nhau, còn ngoài đời, họ… “không có gì” với nhau cả.  

Huỳnh Lập và MC Đào Duy chỉ  là anh em thân thiết với nhau

Thí sinh Cười Xuyên Việt kết hợp Gangnam Style và cải lương. Đó chính là phần thi của 2 thí sinh đội Huỳnh Lập – Puka: thí sinh Quốc Khánh và thí sinh Hoài Bảo. Tiểu phẩm “Gia đình bá đạo” của cả hai nói về ông bố Quốc Khánh bị nghiện sao Kpop nên suốt ngày anh hát và nhảy Gangnam Style và nhạc phim “Hậu duệ mặt trời”. Trong khi đó, bà vợ là  Hoài Bảo thì lại nghiện cải lương, suốt ngày mặc đồ cổ trang, vắt kiếm nhựa và mỗi lần làm việc gì, chị cũng ca cải lương. Vì 2 vợ chồng quá “bá đạo” nên bỏ bê việc học hành của con gái, khiến cô bé học đội sổ, thậm chí cả hai còn quên luôn việc đón con tan trường để cô bé tự đi bộ về nhà, rồi chuyện cơm nước cho con cả hai cũng bê trễ… Với tiết mục này, thí sinh Quốc Khánh nhận được 9,25 điểm, Hoài Bảo nhận được 9 điểm.

Kết thúc đêm thi thứ 4, mỗi đội Quân sư đã phải chia tay một thí sinh có số điểm thấp nhất. Và 2 thí sinh đầu tiên phải dừng cuộc chơi đó là cô giáo dạy Toán đến từ Cà Mau Hoài Bảo và Nguyễn Hồng Đào. Số điểm mà mỗi thí sinh nhận được trong đêm thi sẽ được quy đổi thành tiền thưởng cho thí sinh và Quân sư của mình.

Chương trình Cười Xuyên Việt 2016 do Công ty Truyền thông Khang và Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp sản xuất. Dẫn chương trình là MC Đào Duy – Én Bạc 2015. Tập thứ 5 của chương trình có chủ đề Yêu sẽ phát sóng vào lúc 21h thứ Sáu tuần sau trên kênh THVL1.

Song Minh

Cười xuyên việt 2016