Huỳnh Lập "nổi da gà" khi nghe "Trò đùa của tạo hóa" của Phương Thanh

Huỳnh Lập cho biết anh đã "nổi da gà" khi tiếng hát của chị Chanh cất lên hòa vào những hình ảnh trong phim mà những thành viên trong gánh lô tô Phù Hoa phải gánh chịu...

Tối ngày 7/4, tại nhà hàng Vương quốc Tôm của hoa hậu phu nhân Thu Hoài, đoàn phim “Lô tô” đã chính thức giới thiệu MV “Trò đùa của tạo hóa” do ca sĩ Phương Thanh – diễn viên trong phim thể hiện.

Buổi ra mắt MV có sự hiện diện của diễn viên Minh Dũng, Huỳnh Lập, hoa khôi Nam Em, người mẫu Trịnh Xuân Nhản

Diễn viên Huỳnh Lập, Minh Dũng và Xuân Nhản có mặt từ rất sớm để chúc mừng ca sĩ Phương Thanh.

Huỳnh Lập, Minh Dũng đã có được vai diễn điện ảnh đáng nhớ cho sự nghiệp của mình. Những câu nói ấn tượng và hình ảnh ấn tượng của nhân vật do Huỳnh Lập, Minh Dũng, Hải Triều đảm nhận đang được cộng đồng mạng “chế hình” và lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Hoa hậu Thu Hoài trẻ trung, năng động đến chia vui cùng ekip “Lô tô” vì các suất chiếu hầu hết đều kín rạp.  Vì quá yêu mến  tinh thần làm việc của  đoàn phim mà Thu Hoài đã tài trợ toàn bộ bữa tiệc tối ngày 6/4. Chị cho biết mình thực sự trân trọng giá trị mà ekip “Lô tô” đã mang lại và mong rằng bộ phim sẽ tiếp tục được công chúng đón nhận nhiều hơn nữa.

Ra rạp được một tuần, cho đến nay, “Lô tô” đã nhận được sự đồng cảm và ủng hộ của rất nhiều nghệ sỹ và khán giả Việt.  Số phận nghiệt ngã , những thăng trầm đầy nước mắt của những phận người “trôi sông lạc chợ” đã khiến nhiều người xúc động.Và ngay từ lúc trailer bộ phim ra mắt, vài câu hát cuối cùng của đoạn clip dài 2 phút đã thu hút sự chú ý của khán giả. Ca khúc “Trò đùa của tạo hóa” do Bùi Anh Tuấn thể hiện trong phim đã góp phần làm cho cảm xúc của bộ phim được trọn vẹn hơn.

Tối ngày 6/4, ekip “Lô tô” đã giới thiệu phiên bản “Trò đùa của tạo hóa” do Phương Thanh thể hiện đến khán giả.

Giọng hát khàn đặc trưng, da diết của chị như “cào xé ruột gan”, nhất là những đoạn cao trào. Nữ ca sỹ cho biết , ngay từ lúc thu âm cho tới ngày quay MV này, Phương Thanh đã không kìm được nước mắt. Và các đồng nghiệp cũng như  nhiều anh chị phóng viên cũng đã rất xúc động khi xem những thước phim đầy xót xa của những nhân vật trong gánh Phù Hoa.

Chia sẻ tại buổi ra mắt MV, Phương Thanh cho biết chị đã không kìm nổi lòng mình khi nhìn những hình ảnh trong phim hiện lên. Chị dành tình cảm trân trọng cho Lệ Liễu, Lệ Phi Phi, Lệ Sa Sa, Lệ Tú Nhàn  nói riêng và biết bao phận người đang rày đây mai đó trên hành trình mưu sinh, kiếm sống, khát khao được sống thật với chính con người mình ngoài đời thực . Và khi thu âm ca khúc này, cảm giác của Phương Thanh  y hệt như lúc chị  bắt gặp “Giã từ dĩ vãng” cách đây hai chục năm.

Huỳnh Lập thay mặt dàn diễn viên, cũng đã bày tỏ tình cảm của mình khi xem MV. 

Huỳnh Lập thay mặt dàn diễn viên, cũng đã bày tỏ tình cảm của mình khi xem MV. Anh cho biết mình  rất yêu thích tiếng hát Phương Thanh, anh đã “nổi da gà” khi tiếng hát của chị Chanh cất lên hòa vào những hình ảnh trong phim mà những thành viên trong gánh lô tô Phù Hoa phải gánh chịu.

Rapper Tiến Đạt cũng có mặt để ủng hộ người chị thân thiết của mình. Anh cũng cho rằng ca khúc này, Phương Thanh đã thực sự chạm được trái tim của nhiều người và mong rằng đây tiếp tục sẽ là bài hát “để đời” của chị Chanh.

Và chỉ vài tiếng khi MV  được giới thiệu đến khán giả trên kênh youtube, “Trò đùa của tạo hóa” đã nhận được sự đồng cảm của rất nhiều người, đặc biệt cộng đồng LGBT.  Tiếng hát từ trái tim đã chạm được trái tim của rất nhiều khán giả. “Lô tô” hiện vẫn đang được trình chiếu tại các rạp phim trên toàn quốc. Đặc biệt, từ 7/4, bộ phim bắt đầu được giới thiệu tại Kiên Giang- nơi mà ekip đã có gần một tháng làm việc. 

Song Minh

 

Huỳnh Lập