Huỳnh Lập thách thức Miu Lê khoe giọng khủng giữa đường phố

Khi Miu Lê e dè vì sáng sớm không thể khoe giọng khủng thì Huỳnh Lập không ngại thách thức người chị thân thiết của mình trước hàng trăm khán giả

Quán quân “Cười xuyên Việt” phiên bản nghệ sĩ mùa đầu tiên đã có những phút giây cười thả ga - la sảng khoái cùng hai người bạn Thanh Duy và Miu Lê trong buổi giao lưu với khán giả giữa lòng Sài Gòn.

Sáng 1/11, bộ ba nghệ sĩ trẻ đang được các bạn trẻ yêu thích là Huỳnh Lập, Thanh Duy và Miu Lê bất ngờ xuất hiện tại khuôn viên Bưu điện TP HCM để giao lưu cùng khán giả và người hâm mộ thân thiết.

Nhiều năm tham gia nghệ thuật, Huỳnh Lập không chỉ được biết đến vai trò là một diễn viên tài năng, một đạo diễn dàn dựng thông minh, sáng tạo mà còn là đại sứ thương hiệu cho nhiều nhãn hàng.

Cũng trong sự kiện sáng nay, với vai trò đại sứ cho một kênh mua sắm online nổi tiếng, nam đạo diễn trẻ “Sài Gòn, anh yêu em” đã có những phút giây hội ngộ, quậy tưng bừng cùng hai người bạn đồng nghiệp là Thanh Duy và Miu Lê.

Dù mỗi người có những hoạt động nghệ thuật khác nhau nhưng Thanh Duy và Huỳnh Lập là những người đồng nghiệp thân thiết. Trong mắt Huỳnh Lập, ca sĩ Thanh Duy là người anh, người đồng nghiệp khiến anh học hỏi nhiều bởi không chỉ sự thông minh, đa tài mà còn là sự nhiệt huyết trong nghệ thuật. Trước ống kính của đông đảo giới truyền thông, Thanh Duy không ngại cởi mở, đùa giỡn với người em thân thiết. Nam ca sĩ “Trái tim nhân mã” bất ngờ “cưỡng hôn” Huỳnh Lập khiến các fan sửng sốt.

Cũng tại sự kiện, không thể nén lại sự phấn khích, 3 nghệ sĩ trẻ trổ tài khoe giọng “la” của mình để hướng dẫn khán giả thử thách, nhận quà. Dù là một diễn viên kịch nhưng Huỳnh Lập là người tài năng trong nhiều lĩnh vực. Đọ giọng cùng hai ca sĩ trẻ có chất giọng cao vút như Thanh Duy, Miu Lê, Huỳnh Lập không quá lo lắng.

Điểm thú vị trong thử thách này chính là, khi Miu Lê e dè vì sáng sớm không thể khoe giọng khủng thì Huỳnh Lập không ngại thách thức người chị thân thiết của mình trước hàng trăm khán giả. Nam diễn viên “khích lệ” nữ ca sĩ xinh đẹp rằng có khoe giọng mộc trước mặt mọi người thì mới chứng tỏ là ca sĩ chuyên nghiệp, chứ không thể mãi cứ ngồi phòng thu.

Lời thách thức của Huỳnh Lập khiến Miu Lê đỏ mặt, cô thì thầm: “Chút nữa xuống dưới sân khấu, em chết với chị”. Sau phút giây tạo tiếng cười cho khán giả, Huỳnh Lập cũng đã trổ tài và có thể “la” khoe giọng kéo dài 18 giây bằng với thời lượng của Thanh Duy. Trong khi đó, Miu Lê chứng tỏ độ khỏe của mình khi “la” đến tận 20 giây.

Thời điểm này, Huỳnh Lập khá bận rộn cho nhiều dự định, kế hoạch mới trong nghệ thuật. Bên cạnh việc dốc toàn lực trong vai trò đạo diễn sân khấu cho liveshow khủng của Việt Hương, Huỳnh Lập ấp ủ nhiều dự định của riêng mình. Nhất là ở thời điểm này, tròn một năm nam diễn viên bước ra từ sân chơi “Cười xuyên Việt” mùa đầu tiên phiên bản nghệ sĩ. Cuộc thi không chỉ là cột mốc mà là bước ngoặt đánh dấu sự thay đổi lớn của Huỳnh Lập trong sự nghiệp lẫn cuộc sống.

Minh Minh

Ảnh: Phan Thành Nhân

Huỳnh Lập