Kasim "chơi" mini show hết mình cùng khán giả Đaklak

Là người con của vùng Đà Nẵng nhưng Kasim lại tỏ ra vô cùng phấn khởi khi được hội ngộ cùng khán giả Đaklak tại Fantasy Group trong một mini show nhân dịp chào mừng ngày lễ giải phóng đất nước 30/4.

Sau những chặng đường dài lưu diễn ở xứ người, Kasim gần như không được nghĩ ngơi, bởi khi nhận lời từ Fantasy Group để trình diễn hoàng loạt ca khúc sôi động của mình là lập tức anh lên đường với tinh thần đầy phấn khởi.

Điều ngạc nhiên với Kasim là sự có mặt gần như đông đủ các vị khách quý từng yêu thương Kasim suốt một thời gian dài, nên việc anh dành trọn tình cảm của mình trong một không khí bùng nổ là điều tất nhiên.

Kasim Hoàng Vũ cháy hết mình trong đêm nhạc tại núi rừng Tây Nguyên

Khán giả rất ủng hộ Kasim

Đặc biệt hơn đêm diễn còn có sự hiện diện của nhạc sĩ Y Phon khi anh lên sân khấu trình bày cá khúc do mình sáng tác Đôi chân trần, khiến nhiều khán giả ngẫn ngơ.

Đồng thời sự có mặt của ca sĩ Y Jack (con trai của H/Rin một già làng huyền thoại người đã xây dựng nên buôn làng A’Ko HDong) cũng đã góp lời ca tiếng hát của mình trong một đêm nhạc đặc biệt này.

Sự cuồng nhiệt của khán giả, sự cháy hết mình của Kasim đã đem đến một không khí tưng bừng như ngày hội, không uổng công nhiều khán giả đã đến từ rất sớm để chờ đợi sự hội ngộ với anh chàng lãng tử Kasim Hoàng Vũ.

Nói về cảm giác của mình sau đêm diễn, Kasim thành thật cho biết: “Thật quá đỗi hạnh phúc và vô cùng xúc động khi nhận được quá nhiều sự ưu ái của kah1n giả nơi đây. Xin gởi lời cám ơn, xin được trân trọng yêu quý tình cảm của tất cả anh em và khán giả của Buôn Mê đã dành cho mình. Xin hẹn lại một lần sau, xin hứa sẽ tiếp tục bùng cháy cùng khán giả với những đêm diễn tuyệt vời nhứ thế này”

Mi Phạm

Kasim