“Kẻ sát nhân cô độc” ngày càng hồi hộp, hấp dẫn!

Tập 15, 16 của phim “Kẻ sát nhân cô độc” của đạo diễn Trần Đức Long được khán giả tiếp tục đón nhận nồng nhiệt. Phim ngày càng hồi hộp, hấp dẫn!

Nghi (DV Huyền Thạch) được cha của Thượng úy Luân (DV Huỳnh Trường Thịnh) ông Vương Sáng (DV Thuận Nguyễn) gọi điện mời gặp riêng. Vào quán, ông Sáng thể hiện mình là một người đạo mạo, điềm đạm nhưng đầy quyền lực. Qua vài câu trò chuyện ban đầu, Nghi hiểu được là ông Sáng đang "coi mắt", đánh giá cô.  Ông trao cho cô tập hồ sơ với thông tin tìm được từ Chris Lê. Người giả mạo Chris Lê là Lê Minh Trọng (DV Ngô Công Lý), sinh năm 78, cùng quê với Hoàng, từng sống và có bằng đại học ở Úc. Trọng đã đem tiền về VN đầu tư BĐS từ năm 2009 đến nay và khá thành công. Trong hồ sơ cũng có địa chỉ Trọng đang tạm trú ở VN.

Nghi lập tức báo cho Thiếu tá Thái (DV Thạch Kim Long). Được tin, anh tổ chức một cuộc vây bắt tại căn biệt thự Trọng thuê ở ven thành phố. Cảnh sát ập vào nhà nhưng Trọng không còn ở đó nữa. Gần đó có một công trình đang xây, nhiều xe chuyên chở vật liệu xây dựng và xà bần lưu thông trong khu vực. Trọng đã lợi dụng một trong những xe này để tẩu thoát. Khi tìm xuống tầng hầm của biệt thự, cảnh sát tìm thấy một bức tường đầy hình ảnh của những người trong vụ án, nhưng chúng đều được lấy ra từ các trang báo mạng và dán lên theo kiểu đề tài nghiên cứu, không phải là những gì cảnh sát có thể dùng để buộc tội Trọng.

 Nga (DV Uyên Hana )- em gái Nghi xuất hiện, Luân ghé lại thuyết phục cô tạo tài khoản ảo trên facebook. Anh muốn cô tham gia vào nhóm facebook có nghi phạm để giúp anh điều tra. Để cám ơn Luân vì sự giúp đỡ của ông Sáng, Nghi mời Luân đi ăn tối. Bữa tối diễn ra vui vẻ, hai bạn trẻ tâm sự và hiểu nhau hơn. Trước khi ra về, Luân nhận được một cuộc điện thoại khiến anh biến sắc nên Nghi lén theo anh đề phòng bất trắc.

Luân  đang nóng lòng muốn có thông tin từ camera hành trình của xe hơi của BS Hồng (DV Mai Huỳnh) nên anh không ngần ngại bước vào một bãi container hoang vắng. Nơi này trống không, chỉ có một chiếc camera đang quay Luân, còn kẻ lạ gọi điện điều khiển anh từ xa. Sau vài câu hỏi, Luân biết được đó là Trọng, và hiểu đây là một cái bẫy nguy hiểm. Từ bên ngoài, 3 tên côn đồ cầm vũ khí đi vào bao vây lấy Luân. Chúng tấn công Luân nhưng là một cảnh sát giỏi và giỏi võ, Luân lần lượt hạ từng tên một.

Ở một góc bên ngoài, Nghi đang tiếp cận từ từ để hỗ trợ Luân thì bị một tên xăm trổ đầy mình dí súng vào đầu khống chế. Tên này có vẻ là đại ca của những tên kia, vì khi thấy đám đàn em bị Luân hạ gục, nó giận dữ bước ra định bắn Luân. Nghi lao đến cản kịp thời, viên đạn chỉ bay sượt qua Luân, cô hạ gục tên này. Trong lúc sơ hở, Luân bị kẻ gian đâm bất tỉnh.

Trong khi Nghi báo cáo với Thái về 3 tên côn đồ bị bắt. Mọi người đến bệnh viện thăm Luân. Hoàng vào phòng bệnh ngồi cạnh Luân. Anh cảm thấy có lỗi, cho rằng Luân bị đâm là vì anh. Luân tỉnh dậy, anh không trách móc Hoàng mà tâm sự về những trải nghiệm trận chiến với Hoàng. Hai người trở thành bạn thân trong khoảnh khắc. Ông Sáng đến thăm con và tâm sự với Nghi về Luân, về tình cảm cha con gút mắc. Ra ngoài, ông quyết tâm nhờ quan hệ của mình tìm người đã tấn công con trai.

Luân tỉnh dậy, anh tiết lộ cho Nghi bức hình anh nhận được từ máy của Trọng, một tấm hình trích từ camera hành trình của xe ông Hồng. Trên hình là Luân với bộ dạng ngây dại, vô hồn, đứng trước mũi xe của ông Hồng, giữa đường giao thông. Luân cho Nghi biết suy luận của mình, rằng Trọng đã đẩy Luân ra giữa đường để gây ra vụ tai nạn của ông Hồng, và hắn đã thừa cơ lấy đi chiếc camera hành trình. Tại trụ sở, sau một hồi thẩm tra, Thái đã tìm ra đại ca của nhóm côn đô có tên là Sáu Cần. Nhắc tới Sáu Cần, Thái lập tức biết ngay là ai.

Đơn vị sản xuất: Hãng phim Truyền hình TP.HCM – TFS

Thể loại: Tâm lý – Hình sự

Thời lượng: 30 tập – 45 phút/ tập

Khởi chiếu từ ngày 28/ 10/ 2020

Thời gian phát sóng: Lúc 22h từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần

Kênh phát sóng: HTV9

Giám đốc sản xuất: NSƯT Lý Quang Trung

Đạo diễn: Trần Đức Long

Biên kịch: Any Nguyễn – Dựa trên ý tưởng của Nhà báo Nguyễn Chương

Biên tập:  Đỗ Thùy Vân

Quay phim: A Đông Nguyễn- Vương Vĩnh Thịnh

Diễn viên: Mã Hiểu Đông, Huỳnh Trường Thịnh, Huyền Thạch, Thạch Kim Long, Ngô Công Lý, Công Ninh, Mai Huỳnh, Lâm Hải Sơn, Gia Linh, Việt Hưng, Uyên Hana, Song Dương, Phạm Hy, Lily Chen, Nguyễn Duy ...            

Minh Anh

Tin liên quan

Kẻ sát nhân cô độc , Vương Sáng , Huỳnh Trường Thịnh