Kha Ly học hút thuốc, ăn nói sỗ sàng để vào vai gái làng chơi

Có ai ngờ Kha Ly chất phác ngày nào vào vai gái giang hồ "ngọt xớt"

Quán quân Tình Bolero 2019 Kha Ly  trở lại phim ảnh qua dự án Bố già Bolero do Điền Quân sản xuất.

Dự án khởi quay ngay sau khi Kha Ly lên ngôi quán quân ở cuộc thi âm nhạc lớn. Kha Ly tiết lộ, vai diễn của cô trong phim mang tên Mộng Tình. Vẻ chất phác, hiền lành của Kha Ly ngày nào được lột bỏ hoàn toàn để vào vai gái làng chơi, ăn nói sổ sàng. Thậm chí phải hút thuốc, trang điểm lòe loẹt "đón khách". 

Kha Ly và Lê Nam trong phim

Mộng Tình sống cùng xóm lao động nghèo tên Mồi Cô. Dù làm nghề nhạy cảm, song Mộng Tình lại được bà con trong xóm yêu thương vì tính cách gần gũi, hết lòng vì người khác. Hàng ngày tiếp xúc nhiều hạng người khác nhau nhưng Mộng Tình lại yếu đuối, sống tình cảm và dễ tổn thương. Trong phim,  Kha Ly có những màn tung hứng cùng nghệ sĩ Lê Nam nhằm mang đến tiếng cười cho người xem.

Kha Ly nói, cô được chồng ủng hộ và tôn trọng khi đóng vai Mộng Tình. Cùng hoạt động trong hai lĩnh vực ca hát và phim ảnh, Thanh Duy đồng cảm với vợ. Phim không có những cảnh quá nhạy cảm, thế nên Kha Ly thoải mái để hóa thân. Kha Ly chia sẻ để cử chỉ, điệu bộ giống gái làng chơi thực sự, phải tập tành hút thuốc, lên mạng xem những clip hành nghề của người khác để học hỏi. Ở những phân cảnh buộc phải hút thuốc, Kha Ly không cảm thấy khó khăn vì từng phải đóng vai có cảnh tương tự trước đó.

"Tôi không muốn trói buộc mình trong những hình ảnh chất phác, quê mùa. Mộng Tình phải là cô gái thay đổi hoàn toàn hình ảnh tôi trước đây, thế nên tôi dồn hết tâm sức cho vai diễn. Tính tôi vốn hiền lành từ trước nên học cách ăn nói sổ sàng rất khó. Có ngày chồng gửi hẳn clip gái làng chơi đánh nhau, ngã giá cho tôi xem để học hỏi. Ngay cả anh Duy mong muốn tôi vào vai thật nhất chứ không sợ cảnh nhạy cảm, vai ăn nói sổ càng mất hình ảnh vợ" - Kha Ly nói. 

Sau vai diễn trong Bố già bolero, Kha Ly sang Trung Quốc du lịch. 

Kha Ly tại Phượng Hoàng Cổ Trấn (Trung Quốc)

( AM/Theo Giáo dục)

Photo: Tâm Nguyễn - Văn Camera

 

Kha Ly , Bố già Bolero