Khả Như “kỳ thị ra mặt” khi nghe Quang Đại, Chế Nguyễn Quỳnh Châu trổ tài làm thơ

Tham gia Phản Ứng Bất Ngờ tập 10, Khả Như đã khiến Ngô Kiến Huy, Sam “bái phục” với tài suy luận như thám tử. Bên cạnh đó, Ưng Đại Vệ cũng gây bất ngờ lớn khi là ca sĩ nhưng lại sở hữu khả năng diễn xuất đỉnh cao không thua kém diễn viên chuyên nghiệp nào.

Tập 10 Phản Ứng Bất Ngờ là sự đối đầu giữa hai đội chơi: Đẹp Vừa Phải Không (Quang Đại – Khả Như  - Ưng Đại Vệ) và Không Muốn Nói Gì (Ngọc Thuận – Mỹ Ngọc – Quỳnh Châu).

Ở thử thách đầu tiên mang tên Thùng Rỗng Kêu To, đội Đẹp Vừa Phải Không là đội thực hiện trước. Ba thành viên được đứng trong 3 chiếc thùng có khoét sẵn những chiếc lỗ, "bộ đôi" MC Ngô Kiến Huy và Sam sẽ dùng gậy đâm vào bên trong chiếc thùng qua những chiếc lỗ đó. Và trong số 3 người chơi, chỉ có 2 người được mặc áo giáp còn 1 người còn lại bị "đâm" thật.

Trong quá trình suy luận, đội Không Muốn Nói Gì đã “lục đục” nội bộ khi mỗi thành viên đều đưa ra một quan điểm khác nhau. Cuối cùng, Mỹ Ngọc, Ngọc Thuận quyết định bỏ qua ý kiến của Quỳnh Châu và thống nhất chọn Ưng Đại Vệ là người không mặc áo giáp. Tuy nhiên, người thật sự không mặc áo giáp là Khả Như khiến Quỳnh Châu vô cùng “uất ức”. Cô nàng cũng một phen “ê chề” khi bị Khả Như “bóc phốt” rằng thường chơi game show trên truyền hình nhưng không có chính kiến.

VÒNG 1 – LƯỢT THI THỨ HAI: CHIẾC HỘP BÍ MẬT

Xem thường tài diễn xuất của “tình cũ”, Quang Đại “thua đau” trong Phản Ứng Bất Ngờ

Tiếp theo là phần trình diễn của đội Không Muốn Nói Gì. Phần thi thứ 2 của vòng 1 mang tên Chiếc Hộp Bí Mật. Trên sân khấu được bày sẵn 3 chiếc hộp kín, một trong số đó chứa bên trong những con cóc, lươn, rắn,… Nhiệm vụ của 3 người chơi là đưa tay vào hộp lấy ra 2 viên bi được MC Ngô Kiến Huy và Sam đã bỏ vào sẵn, đồng thời đánh lừa đội bạn để họ không biết ai là người thật sự sở hữu chiếc hộp đặc biệt đó.

Mặc Mỹ Ngọc và Quỳnh Châu ra khóc lóc, sợ hãi, Khả Như vẫn cho rằng cả hai có nét diễn xuất “hở hênh” (hở ra lại không diễn) và loại họ ra khỏi vòng nghi vấn. Đội của “bé Mèo” quyết định chọn Ngọc Thuận là người sở hữu chiếc hộp đặc biệt. Tuy nhiên khi đồng loạt được mở ra, chiếc hộp của Quỳnh Châu mới thật sự chứa cóc, lươn, rắn khiến đội Đẹp Vừa Phải Không hết sức hối hận vì đã xem thường khả năng diễn xuất của Quỳnh Châu.

VÒNG 2: MASSAGE CÁ

Ngô Kiến Huy bị Khả Như, Mỹ Ngọc đồng loạt tố “diễn lố” trong Phản Ứng Bất Ngờ

Với phần thi này, mỗi đội chơi sẽ cử ra 1 thành viên ưu tú nhất để “chiến đấu”. Trong khi đội Đẹp Vừa Phải Không đề cử Ưng Đại Vệ thì đội Không Muốn Nói Gì đề cử Ngọc Thuận ra “ứng chiến”. Riêng chương trình cũng cử ra một đại diện xuất sắc là... Ngô Kiến Huy.

Với thử thách mang tên Massage Cá, còn thành viên còn lại sẽ phải dùng khả năng quan sát và óc phán đoán để xác định đâu là người đang được massage cá trong số 3 người chơi trên sân khấu.

Với khả năng diễn xuất “chân thực”, Ngô Kiến Huy nhanh chóng bị đội Đẹp Vừa Phải Không và đội Không Muốn Nói Gì loại khỏi vòng nghi vấn đầu tiên. Đây không phải là điều khó hiểu khi “chàng Bắp” cũng thừa nhận mình chưa từng đi massage cá. Ngọc Thuận là lựa chọn cuối cùng của 2 đội và mỗi đội ghi về 1 điểm trong vòng này bởi anh thật sự là người đang được massage cá.

VÒNG 3: THƠ THẨN THẨN THƠ

Cười ngất khi Quang Đại, Chế Nguyễn Quỳnh Châu trổ tài làm thơ trong Phản Ứng Bất Ngờ

Vì 2 đội đang hòa nhau nên quyền ưu tiên trong vòng này được phân định bằng hình thức oẳn tù tì. Kết quả, Chế Nguyễn Quỳnh Châu là người chiến thắng nên đội Không Muốn Nói Gì được quyền ưu tiên chọn 2 thành viên của đội bạn là Quang Đại và Ưng Đại Vệ và cử Quỳnh Châu là đại diện của đội mình lên thực hiện thử thách của chương trình.

Mang tên Thơ Thẩn Thẩn Thơ, đây là thử thách yêu cầu người chơi phải làm thơ đối lại câu thơ MC đã đề ra. Cả 3 người chơi đều được cầm trên tay 3 quyển sổ nhưng chỉ duy nhất 1 quyển sổ được ghi sẵn đáp án. Nhiệm vụ của các thành viên ngồi bên dưới là tìm ra được người chơi đang giữ quyển sổ đó.

Đều nhận “xuất thân từ khối D”, trong khi Khả Như ứng đối xuất sắc những vế thơ mà Ngô Kiến Huy – Sam đưa ra thì Chế Nguyễn Quỳnh Châu và Quang Đại lại khiến mọi người “cười bò” vì “đối trên trời” mà “đáp dưới biển”, Quỳnh Châu thậm chí còn đối thơ tự khen mình và không liên quan đến đề bài khiến Khả Như “kỳ thị” ra mặt. Tuy nhiên cũng nhờ vậy mà Ưng Đại Vệ, Mỹ Ngọc và Ngọc Thuận nhanh chóng đoán chính xác Quang Đại là người giữ quyển sổ có đáp án. Kết thúc vòng 3, điểm số của 2 đội là 2-2.

VÒNG 4: HƯƠNG VỊ QUÊ HƯƠNG

Khả Như khiến Ngô Kiến Huy, Sam “bái phục” với tài suy luận như thám tử ở Phản Ứng Bất Ngờ

Ở vòng thi cuối cùng, mỗi đội cử 1 thành viên xuất sắc nhất để lên sân khấu chịu thử thách của chương trình. Đội Đẹp Vừa Phải Không cử Khả Như còn đội Không Muốn Nói Gì chọn Mỹ Ngọc để chinh chiến.

Mang tên Hương Vị Đặc Trưng, ở vòng thi này, chương trình sẽ bày sẵn 3 ly nước, trong đó có 2 ly chứa nước ép bưởi, 1 dĩa còn lại chứa nước cốt chanh cực kì chua và tức nhiên rất khó uống. Tương tự như các vòng trước, nhiệm vụ của người chơi là phải uống cả 3 ly nước và đánh lừa đội đối thủ để họ không biết đâu là ly nước chanh.

Ở lượt thử thách của mình, Khả Như nhanh chóng uống cạn 3 ly nước với vẻ mặt “tỉnh rụi” khiến đội bạn vô cùng hoang mang. Trong khi Quỳnh Châu nghi ngờ ly nước chanh ở vị trí số 2 thì Mỹ Ngọc và Ngọc Thuận quyết định đưa ra đáp án là ly số 3. Kết quả, ly nước cốt chanh thật sự nằm ở vị trí số 2 khiến đội Không Muốn Nói Gì không ghi được điểm trong vòng này.

Đến phần thể hiện của Mỹ Ngọc, Quán quân Duyên dáng Bolero 2018 lại chọn nén diễn “lố” ở cả 3 ly nước. Tuy nhiên với khả năng quan sát vô cùng tinh tế, Khả Như vẫn chỉ ra chính xác ly nước cốt chanh nằm ở vị trí số 3 giúp mang về cho đội Đẹp Vừa Phải Không 2 điểm.

Như vậy, kết quả chung cuộc, đội đội Đẹp Vừa Phải Không ghi được tổng cộng 4 điểm, nhận được số tiền thưởng tương đương 4 triệu đồng. Đội Không Muốn Nói Gì ghi được 2 điểm, nhận số tiền thưởng 2 triệu đồng.

Đón xem tập 11 Phản Ứng Bất Ngờ, được phát sóng vào lúc 20g35, thứ Tư ngày 19/6/2019 trên kênh HTV7.

Anh Khôi

( Theo HTV)

Phản Ứng Bất Ngờ , Khả Như