Khám phá năng lực xuyên không của Chu Thiên Tuyết

Á hậu 2 Chu Thiên Tuyết có khả năng trở về quá khứ trong phim mới nhất "Cảnh sát siêu năng".

Chu Thiên Tuyết từng đạt giải thưởng Á hậu 2 của cuộc thi Hoa Hậu Hồng Kông năm 2012 và được đài truyền hình TVB tích cực lăng xê trong thời gian gần đây. Người đẹp đã từng tham gia phim "Chuyên gia gỡ rối", "Dĩ hòa vi quý", "Cảnh khuyển Ba Đả"... và được sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả.

Lần đầu tiên, Chu Thiên Tuyết đảm nhận vai chính phim "Cảnh sát siêu năng", cô đóng cùng dàn diễn viên thực lực như Viên Vỹ Hào và Vương Hạo Tín. Phim lấy đề tài về lực lượng tiên phong của đội cảnh sát, một nữ cảnh sát có siêu năng lực xuyên không gian và thời gian. 

Bộ phim xoay quanh nữ cảnh sát Lăng Thần Phong (do Chu Thiên Tuyết đóng) trong một lần điều tra kẻ khả nghi thì chẳng may cha cô bị bắn chết. Trong lúc đau lòng, cô đã gặp hiện tượng lạ trong vũ trụ, cô phát hiện mình có khả năng xuyên không gian và thời gian. Thần Phong đã quay trở lại ba ngày trước khi cha mất và cố gắng sửa chữa lại những sai lầm để cha cô được sống.

Khi Thần Phong tìm cách để thay đổi thì sự việc khác lại bị ảnh hưởng, sau cùng cha cô cũng không thể tránh khỏi cái chết. Sau đó, Thần Phong đã tìm hiểu kỹ càng mọi sự tình để trở lại quá khứ lần nữa cứu cha mình thoát chết.

Tuy cứu được cha, nhưng vô tình dẫn đến một vụ án khác phát sinh, Thần Phong lại lần nữa quay về quá khứ với hy vọng có thể ngăn cản vụ án đó. Phong biết được bên ICAC có một gián điệp chuyên điều tra hành vi câu kết giữa tập đoàn phạm tội và những cảnh sát bị tha hóa. Và tay gián điệp hóa ra là Quan Đỉnh Danh (do Vương Hạo Tín đóng), là trưởng thôn mà trước đó cô có ấn tượng xấu. 

Trong lúc cả hai bắt tay điều tra vụ án thì Đỉnh Danh phát hiện siêu năng lực của Phong. Do tính cách khác nhau nên họ thường xảy ra mâu thuẫn đồng thời gây hiểu nhầm cho Quách Thượng Chính (do Viên Vỹ Hào đóng) - là người yêu và cũng là đồng nghiệp của Thần Phong.

Bộ phim "Cảnh sát siêu năng" sẽ phát sóng đồng thời với TVB trên kênh SCTV9 vào 20h00 hằng ngày từ  21/03/2016. Phim hứa hẹn có nhiều tình tiết thú vị sẽ mang lại những phút giây thư giãn cho khán giả.

Song Minh

 

SCTV9