Khán giả khóc nghẹn khi Bình Tinh, Su Su, Phạm Huyền Trâm kể về quá khứ khổ cực của đoàn cải lương

NS Bình Tinh, Su Su cùng Phạm Huyền Trâm khiến khán giả khóc nghẹn khi kể về quá khứ khổ cực của đoàn cải lương trên sân khấu Cười Xuyên Việt 2022

Những hồi ức về từng món ăn thân thương lần lượt hiện lên với loạt tiết mục của Cười Xuyên Việt 2022 qua chủ đề Món Ngon Kỷ Niệm. Tập 16 tuần này là màn lên sóng của bộ đôi Phạm Huyền Trâm - Tiêu Minh Phụng khiến khán giả được dịp khóc cười có đủ. Giữ vai trò cầm cân nảy mực là Nghệ sĩ Minh Nhí, Nghệ sĩ Kiều Oanh và Diễn viên Nam Thư, bên cạnh là 3 cặp đội trưởng Lạc Hoàng Long - Tuấn Dũng, Dương Thanh Vàng - Bảo Bảo, Hữu Đằng - Võ Tấn Phát. Với sự dẫn dắt xuyên suốt của MC Phùng Thế Phi.

Bình Tinh cùng Phạm Huyền Trâm

Mang đến sân khấu một hình ảnh quen thuộc của nghệ sĩ cải lương, Phạm Huyền Trâm đã vén bức màn nhung với tiểu phẩm Đoàn Cải Lương Mưa Ngàn Phương. Sử dụng chính tài nghệ sở trường của mình, kể lại câu chuyện có thật, kết hợp cùng nữ diễn viên cải lương Bình Tinh và bà bầu của Đoàn lô tô Hương Nam Su Su. Tiết mục của Phạm Huyền Trâm có đầy đủ những mảng miếng hài đắt giá mà còn có cả phân cảnh đầy cảm xúc. Với món cháo khoai kỷ niệm, chuỗi ký ức mà Phạm Huyền Trâm gợi lên phần nào đó là câu chuyện mà những người nghệ sĩ tâm huyết này đã từng trải qua.

 Su Su cùng Phạm Huyền Trâm

Theo như chia sẻ của mẹ Phạm Huyền Trâm, những gì được thể hiện trong phần thi chính là câu chuyện thực mà cô đã trải qua, nữ thí sinh cũng tiết lộ rằng mẹ chính là nguồn cảm hứng cho cô khi đến với nghề. Thầy Minh Nhí dành trọn lời khen cho phần diễn và ý nghĩa mà tiểu phẩm truyền tải. Đàn chị Kiều Oanh cũng không ngừng khen ngợi Phạm Huyền Trâm, bên cạnh đó, nữ giám khảo còn nhắc nhở cô nàng nên biết ơn những lời nhận xét của các anh chị để giúp cô ngày một tốt hơn. “Kiều nữ làng hài” khóc nghẹn vì sự tiến bộ vượt trội của Phạm Huyền Trâm và xin lỗi vì đã quá khắt khe trong cuộc thi này.

Chương trình Cười Xuyên Việt do Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Công ty Truyền thông Khang hợp tác sản xuất. Chương trình sẽ được phát sóng vào khung giờ giải trí 21 giờ thứ Sáu hàng tuần trên kênh THVL1. Tập 17 phát sóng vào lúc 21h thứ Sáu ngày 7/4/2023.

MM

 

Bình Tinh , Su Su , Phạm Huyền Trâm , khứ khổ cực của đoàn cải lương , cười xuyên việt 2022