Khán giả ngỡ ngàng với "ông chồng quốc dân" Thái Hoà trong phim mới

Với sự góp mặt của một dàn sao như NSƯT Hữu Châu, Thái Hòa, Quang Minh, Xuân Lan, Uyển Ân, Trương Thanh Long, Lâm Thanh Nhã, Trâm Anh… trong phim điện ảnh "Cái giá của hạnh phúc” của đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm hứa hẹn sẽ bùng nổ tại các cụm rạp trên toàn quốc…

Đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm  và diễn viên Xuân Lan 

Đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm chia sẻ: “Ai trong chúng ta cũng khao khát hạnh phúc, thế nhưng con đường kiếm tìm, đắp xây hạnh phúc chẳng phải lúc nào cũng trải đầy hoa hồng. Để chạm tới ánh sáng diệu kỳ mang tên hạnh phúc, nhiều khi chúng ta phải bước qua nhiều nghịch cảnh, sóng gió…Cái giá của hạnh phúc luôn phải đánh đổi bằng chính nỗi đau. Bài học về hạnh phúc không mới nhưng cũng chưa bao giờ cũ, luôn cần chúng ta phải học lại mỗi ngày…Bộ phim còn gửi đi thông điệp là trong cuộc sống của mỗi gia đình, sự cảm thông và thấu hiểu giữa các thành viên là điều vô cùng quan trọng.Đó cũng là thông điệp chính của bộ phim muốn gửi đến khán giả…”

Diễn viên Thái Hòa

Diễn viên Quang Minh

ình thượng lưu, nơi mà những người trong gia đình không chỉ tự hào về sự giàu có mà còn “có nền tảng giáo dục, đạo đức”. Thế nhưng “Trên đời này chả có gì là miễn phí ngay cả khi nó được ghi là miễn phí. Cuộc sống không ai cho không ai cái gì”. Và chính những thành viên trong gia đình ông Thoại (Thái Hòa) và bà Dương (Xuân Lan) cũng phải đương đầu với những khó khăn, mâu thuẫn, xung đột rất đỗi đời thường, giống như mọi gia đình Việt. Tưởng chừng hào quang, danh vọng, tiền bạc sẽ xây được một "bức tranh hạnh phúc", nhưng rồi tất cả lại trở thành gánh nặng khiến những con người trong cuộc trở nên ngột ngạt và tù túng. 

Một số cảnh trong phim 

Với nội dung kịch tính và nhiều nút thắt, người xem dễ dàng bị cuốn theo từng câu chuyện gia đình của ông Thoại  và bà Dương. Trong đó, khán giả sẽ bất ngờ và thú vị với hình ảnh của “Ông vua phòng vé” Thái Hòa. Từng để lại rất nhiều dấu ấn trong nhiều dạng nhân vật, nhưng chính diễn viên Thái Hòa cũng thừa nhận trước nay, anh vẫn được giao những vai diễn khổ sở hay những hình ảnh nghèo khó, rách nát. Nhưng lần này thì khác. Đây là lần hiếm hoi, diễn viên Thái Hòa vào vai một người đàn ông thành đạt, giàu có. Và người đàn ông giàu có ấy sẽ sử dụng quyền lực của người trụ cột gia đình thế nào để giữ tôn nghiêm, nề nếp của gia đình?. “Cái giá của hạnh phúc” cũng gây ấn tượng mạnh tới người xem khi hình dung về những điềm báo đầy drama trong cuộc sống gia tộc giàu có.

Một điểm thú vị ở “Cái giá của hạnh phúc” vừa được tiết lộ trong trailer phim chính bối cảnh quay đầy xa hoa, đẹp mắt. Điều đó không chỉ thể hiện đúng vị thế của một gia đình giàu có mà còn cho thấy sự chăm chút của đạo diễn về từ Hollywood Nguyễn Ngọc Lâm cho bộ phim đầu tay của mình.

Bộ phim hứa hẹn sẽ bùng nổ tại các cụm rạp trên toàn quốc từ ngày 26 -4-2024 với sự tham gia của dàn sao như NSƯT Hữu Châu, Thái Hòa, Quang Minh, Xuân Lan, Uyển Ân, Trương Thanh Long, Lâm Thanh Nhã, Trâm Anh…

Minh Anh

Thái Hoà trong phim mới , cái giá của hạnh phúc , Xuân Lan