Khánh An trực tiếp đọ tài cùng HH Khánh Vân tại "Siêu tài năng nhí"

Trên đôi cao gót chông chênh ấy, Khánh An trực tiếp đọ tài cùng HH Khánh Vân. Theo yêu cầu của Trấn Thành, HH Khánh Vân và siêu nhí Khánh An đã có màn “battle” thần thái ngay trên vòng xoay.

Gây bão mạng xã hội với những clip catwalk, cô bé 8 tuổi Khánh An chẳng còn là một gương mặt xa lạ. Từ nhỏ, Khánh An đã có sở thích phối đồ và vào youtube để tự học khả năng trình diễn của hai thần tượng Võ Hoàng Yến và Coco Rocha. Được cha mẹ ủng hộ, Khánh An chính thức rèn luyện những kỹ năng thời trang một cách nghiêm túc cùng ước mơ được sải bước trên các Tuần lễ thời trang Quốc Tế. Dù đã biết Khánh An nhưng Trấn Thành thừa nhận: “Mỗi lần bé xuất hiện là lại muốn xem vì bé luôn luôn đổi mới”. Do đó, nam nghệ sĩ đã liên tục đưa ra những thử thách để tìm hiểu một Khánh An đa sắc.

Để “làm khó” Khánh An, các nghệ sĩ đã đồng loạt sử dụng nhiều “tài sản” cá nhân để siêu nhí nhiều kinh nghiệm này khoe thần thái ngút ngàn. Gil Lê không ngần ngại cởi áo khoác nặng 3kg để Khánh An thực hiện yêu cầu của Trấn Thành - catwalk với thần thái vui tươi, năng động đồng thời xử lý tình huống té ngã. Bên cạnh đó, Khánh An còn tiếp tục khiến mọi người kinh ngạc khi catwalk cùng đôi “giày cầu thang” cao 1,2 tấc với phần mũi “siêu chúi” của Hari Won. Thậm chí, cô bé 8 tuổi còn dõng dạc cho biết sẽ “không té” khi thực hiện màn trình diễn với đôi bốt “móng ngựa” – cao và không có gót mà Lady Gaga thường xuyên sử dụng.

Trên đôi cao gót chông chênh ấy, Khánh An trực tiếp đọ tài cùng HH Khánh Vân. Theo yêu cầu của Trấn Thành, HH Khánh Vân và siêu nhí Khánh An đã có màn “battle” thần thái ngay trên vòng xoay. Mặc cho “địa hình” hiểm trở, Khánh An xuất thần tạo dáng đầy biến hoá từ sắc lạnh đến ấm áp. Dù “xin về” khi nghe phải đọ tài với siêu nhí 8 tuổi nhưng Khánh Vân luôn làm bệ đỡ để thí sinh nhí toả sáng. Chưa dừng lại, Khánh An tiếp tục khiến mọi người kinh ngạc khi catwalk bằng khớp ngón chân. Mang giày ballet, cô bé 8 tuổi tự tin dùng mũi chân để đi catwalk trên nền nhạc cổ điển khiến các nghệ sĩ thấy một cung điện nguy nga như hiện ra trước mắt.

Truớc tài năng và sự nghiêm túc theo nghiệp mẫu, HH Khánh Vân đã mang theo vương miện và trao tặng đến siêu nhí Khánh An để ghi dấu kỷ niệm và thể hiện lòng ngưỡng mộ của mình.

Song Minh theo HTV

Tin liên quan

Siêu Tài Năng Nhí