Khoảnh khắc 3 cặp ông bố - bà mẹ bỉm sữa đình đám Hà thành hội ngộ nhận 'bão' like

Gia đình Tùng Sơn - Trang Lou, Kiên Hoàng - Heo Mi Nhon, Ba Duy - Nam Thương đưa con đầu lòng đi chơi cùng nhau.

Trang cá nhân của Trang Lou (em gái của HuyMe) đăng tải bức ảnh hội ngộ cùng gia đình Kiên Hoàng - Heo Mi Nhon và Ba Duy - Nam Thương. 3 cặp vợ chồng có buổi gặp gỡ và cho các đứa con đầu lòng gặp mặt nhau.

khoanh-khac-3-cap-ong-bo-ba-me-bim-sua-dinh-dam-ha-thanh-hoi-ngo-nhan-bao-like

Bức ảnh 3 gia đình hot teen một thời hội ngộ gây chú ý.

"Một buổi tối vui hết nấc. Các con đứa nào cũng đáng yêu. Bố mẹ cho lũ khỉ con bằng tuổi tụ tập. Sau này khéo phải off dài dài các anh em nhỉ", Trang Lou viết.

Bức ảnh nhận hàng chục nghìn lượt like và chia sẻ cùng những bình luận thích thú của bạn bè. Sở dĩ nó thu hút sự chú ý vì 3 cặp vợ chồng này từng là những cặp hot teen đình đám trong lòng giới trẻ. Cũng hiếm khi thấy các ông bố - bà mẹ bỉm sữa nổi tiếng Hà thành hẹn hò nhau như thế.

khoanh-khac-3-cap-ong-bo-ba-me-bim-sua-dinh-dam-ha-thanh-hoi-ngo-nhan-bao-like-1

Vẻ đáng yêu của các nhóc tỳ của 3 cặp ông bố - bà mẹ bỉm sữa nổi tiếng Hà thành.

3 ông bố hot boy ngày nào được khen ngợi bởi độ đảm đang.

3 ông bố hot boy ngày nào được khen ngợi bởi độ đảm đang.

Khi đang nổi tiếng, được nhiều bạn trẻ biết đến thì những gương mặt trên bất ngờ tuyên bố kết hôn. Không lâu sau khi "về chung một nhà", họ đón đứa con đầu lòng. Các hot boy một thuở Tùng Sơn, Kiên Hoàng, Ba Duy được khen ngợi về độ đảm đang. Họ thường xuyên có khoảnh khắc ảnh chăm con, được gắn mác "ông bố soái ca" trên trang cá nhân.

Dù không tiếp tục theo đuổi nghệ thuật nhưng cuộc sống của những cặp hot teen một thời này vẫn nhận được sự quan tâm.

khoanh-khac-3-cap-ong-bo-ba-me-bim-sua-dinh-dam-ha-thanh-hoi-ngo-nhan-bao-like-3

Tùng Sơn - Trang Lou quen nhau từ thời còn đi học. Trang Lou nổi tiếng hơn khi được biết đến là em gái của diễn viên HuyMe. Cả hai đều hút một lượng theo dõi không nhỏ trên mạng xã hội. Cuối 2015, cả hai kết hôn.

3-hot-boy-viet-lam-bo-van-kute-het-nac-2

Kiên Hoàng - Heo Mi Nhon quyết định "về chung một nhà" năm 2015 và sớm đón gái đầu lòng. Kiên Hoàng từ bỏ công việc diễn xuất cùng vợ mở cửa hàng kinh doanh thời trang và ẩm thực.

khoanh-khac-3-cap-ong-bo-ba-me-bim-sua-dinh-dam-ha-thanh-hoi-ngo-nhan-bao-like-5

Ba Duy nổi lên từ trào lưu đẹp trai mới có nhiều đứa yêu, tham gia diễn xuất trong một số MV và đóng sitcom Những phóng viên vui nhộn. Anh sở hữu gương mặt điển trai như thần tượng Hàn. 2015 khi đang được chú ý, Ba Duy công bố chuyện lấy vợ là Nam Thương. Không lâu sau, anh đón con trai đầu lòng kháu khỉnh. Dù đã lập gia đình nhưng hai vợ chồng vẫn hết sức nhí nhảnh.

theo iOne