Khoe căn phòng chứa gia tài lên tới trăm tỷ, Hoài Linh giàu khủng khiếp cỡ nào?

Hoài Linh theo đuổi lối sống giản dị, ít phô trương đồ hiệu, siêu xe như những ngôi sao khác. Tuy nhiên, anh lại sở hữu một khối tài sản kếch sù, có thể xem là đứng đầu showbiz.

Mới đây, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã khiến công chúng xôn xao khi đăng tải một clip ghé thăm căn phòng trầm hương trị giá cả trăm tỷ của danh hài Hoài Linh. Điều này khiến khán giả một lần nữa tò mò về sự giàu có của danh hài quốc dân.

Nghệ sĩ hài đắt show và sở hữu mức cát-xê cao ngất ngưởng suốt hàng chục năm qua

Suốt hàng chục năm qua, Hoài Linh vẫn đứng đầu danh sách nghệ sĩ hài có mức cát-xê cao nhất và đắt show nhất.

Khoe căn phòng chứa gia tài lên tới trăm tỷ, Hoài Linh giàu khủng khiếp cỡ nào?-1

Hoài Linh đeo hột xoàn

Hoài Linh luôn được xem là gương mặt bảo chứng cho phòng vé, khi bất cứ phim nào có sự góp mặt của anh đều đạt doanh thu ổn định. Bởi vậy, giá cát-xê đóng phim của Hoài Linh rất cao.

Một nhà sản xuất cho biết, Hoài Linh từng nhận cát xê 3 tỷ đồng cho một bộ phim. Từ năm 2006 tới nay, anh đã tham gia tới 43 bộ phim và trung bình mỗi năm đóng từ 3 tới 5 phim. Như vậy, tiền cát-xê của Hoài Linh chỉ riêng từ phim ảnh đã lên tới vài chục tỷ.

Ngoài đóng phim, Hoài Linh còn miệt mài đi diễn tỉnh và chạy show khắp các sân khấu. Một đêm, anh có thể diễn vài show khác nhau. Theo thông tin một người giấu tên chuyên tổ chức các chương trình ca nhạc tạp kỹ đã cho biết:

"Giá cát xê của danh hài Hoài Linh tầm khoảng 100 triệu đồng, nếu biểu diễn ở phòng trà. Tình nghĩa, du di thì giá thấp nhất cũng khoảng 80 triệu. Còn các show lẻ tẻ ở các chương trình lẻ tẻ thì có giá khoảng vài chục triệu vào dịp Tết".

Như vậy, Hoài Linh có thể kiếm vài tỷ tới cả chục tỷ mỗi tháng nhờ việc chạy show khắp các sân khấu tỉnh.

Khoe căn phòng chứa gia tài lên tới trăm tỷ, Hoài Linh giàu khủng khiếp cỡ nào?-3

Không những vậy, Hoài Linh còn là gương mặt vàng ở các game show truyền hình. Từng có lúc, anh phủ sóng khắp các gameshow hot nhất.

Một số thông tin cho rằng, Hoài Linh từng được trả 3 tỷ đồng để ngồi ghế giám khảo một gameshow. Từ đó, có thể thấy, thu nhập từ gameshow của Hoài Linh cũng rất đáng kể.

Đối diện với thông tin này, Hoài Linh cho biết: "Cũng có thể có nhưng còn tùy chứ đâu phải cứ lên sân khấu là được 3 tỷ đồng. Đó có thể là cát-xê của phim hoặc gameshow nếu làm dài khoảng 20-30 số".

Nam danh hài cũng sở hữu giá cát-xê sự kiện cao nhất giới nghệ sĩ hài với 200 triệu cho một lần xuất hiện tại event. Ngoài ra, anh còn thường xuyên được mời làm gương mặt đại diện thương hiệu, đóng quảng cáo, với giá book cao ngất ngưởng.

Khối tài sản kếch sù ít ai có

Hoài Linh theo đuổi lối sống giản dị, ít phô trương đồ hiệu, siêu xe như những ngôi sao khác. Tuy nhiên, anh lại sở hữu một khối tài sản kếch sù, có thể xem là đứng đầu showbiz.

Khoe căn phòng chứa gia tài lên tới trăm tỷ, Hoài Linh giàu khủng khiếp cỡ nào?-4

Nhà thờ Tổ trăm tỷ của Hoài Linh

Cơ ngơi lớn nhất Hoài Linh xây dựng được đến thời điểm hiện tại là nhà thờ Tổ trăm tỷ, nơi thường xuyên được giới nghệ sĩ lui tới.

Nhà thờ Tổ của Hoài Linh khởi công từ năm 2014 và mất hơn 2 năm mới hoàn thành. Công trình được xây dựng trên mảnh đất có diện tích 7000 mét vuông, với nhiều gỗ quý, cây cảnh đắt tiền và tượng đồ sộ.

Mọi thứ trong nhà thờ Tổ đều tinh xảo, cầu kỳ và được sơn son thếp vàng đắt giá. Rất nhiều người định giá nhà Thờ tổ của Hoài Linh có giá lên tới 100 tỷ đồng.

Hoài Linh không có thói quen dùng siêu xe, nhưng anh vẫn khiến công chúng chú ý trong một lần xuất hiện cùng chiếc ô tô Toyota Highlander nhập nguyên bản từ Mỹ với giá hơn 2 tỷ đồng.

Khoe căn phòng chứa gia tài lên tới trăm tỷ, Hoài Linh giàu khủng khiếp cỡ nào?-5

Trong một vài lần xuất hiện, Hoài Linh cũng mặc nguyên set đồ hiệu có giá lên tới cả trăm triệu.

Khoe căn phòng chứa gia tài lên tới trăm tỷ, Hoài Linh giàu khủng khiếp cỡ nào?-6

Nguyên set đồ hiệu trăm triệu của Hoài Linh

Những thú chơi xa hoa độc nhất vô nhị

Không chi tiền vào đồ hiệu hay siêu xe nhưng Hoài Linh lại có những thú chơi vô cùng xa hoa, thể hiện đẳng cấp của một đại gia.

Một trong những thú vui tốn kém bậc nhất của Hoài Linh là chơi kim cương. Đàm Vĩnh Hưng vốn nổi tiếng nhờ sở hữu nhiều nhẫn kim cương đắt giá nhưng ít biết, chính Hoài Linh là người đã dạy anh thú chơi này.

Hoài Linh từng nói: "Tôi dạy Đàm Vĩnh Hưng chơi kim cương. Tôi khờ, tôi bình dân nhưng không có nghĩa là không biết xài, nhiều khi không muốn xài thì sao.

Khoe căn phòng chứa gia tài lên tới trăm tỷ, Hoài Linh giàu khủng khiếp cỡ nào?-7

Thực ra tôi xài kim cương từ lâu, người ta có mình cũng có, điều quan trọng là mình thích hay không thích. Có nhiều trường hợp hột xoàn đong bằng lon nhưng người ta tuyệt nhiên không mang một cái nào trên người".

Câu nói của Hoài Linh đã ngầm thể hiện sự giàu có không tưởng của anh, tới mức "hột xoàn đong bằng lon". Được biết, Hoài Linh còn hào phóng tới mức tặng Đàm Vĩnh Hưng hẳn 2 viên kim cương.

Khoe căn phòng chứa gia tài lên tới trăm tỷ, Hoài Linh giàu khủng khiếp cỡ nào?-8

Ngoài kim cương, công chúng mới đây còn được biết một thú chơi xa xỉ khác của Hoài Linh là chơi trầm hương – loại gỗ quý có giá rẻ nhất khoảng 6000 đô (138 triệu) một cân.

Anh sở hữu cả một phòng rộng chứa hàng trăm bức tượng, phù điêu, non bộ lớn nhỏ bằng trầm hương, được trạm trổ tinh xảo.

Không những vậy, Hoài Linh còn chất đầy tủ các loại vòng được làm từ trầm hương Kỳ Nam (loại trầm quý hiếm có giá lên tới vài tỷ).

Khoe căn phòng chứa gia tài lên tới trăm tỷ, Hoài Linh giàu khủng khiếp cỡ nào?-9

Trong lúc Đàm Vĩnh Hưng ghé thăm, anh đã lấy trong tủ ra một chiếc vòng Kỳ Nam có giá lên tới 100 ngàn đô (2,2 tỷ) cho đàn em xem.

Nhiều khán giả xem xong clip đã vô cùng choáng ngợp trước sự giàu có của Hoài Linh và ước tính số trầm hương trong phòng phải lên tới cả trăm tỷ.

Theo Thế giới trẻ

Hoài Linh