Khởi My tố "Ai tên Khánh cũng mê gái!"

Trong tập phát sóng này, cặp khách mời Khởi My – Kelvin Khánh sẽ cùng đội nhà Hồng Đào – Vân Sơn vượt qua 5 vòng để tìm ra 5 người bí ẩn.

Tập 12 cùa chương trình hài thực tế “Người bí ẩn” sẽ lên sóng trên kênh HTV7 – Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh vào lúc 21 giờ chủ nhật ngày 12/06/2016. “Người bí ẩn” tập 12 đội nhà cặp đôi nghệ sĩ Vân Sơn – Hồng Đào sẽ gặp cặp đôi ca sĩ thần tượng giải giới trẻ Khởi My – Kelvin Khánh, cặp đôi đến khá sớm giao lưu cùng fans và còn tự trang điểm cho mình bên trong hậu trường. 

Khởi My – Kelvin Khánh đến khá sớm giao lưu cùng fans và còn tự trang điểm cho mình bên trong hậu trường. 

Đội nhà cặp đôi nghệ sĩ Vân Sơn – Hồng Đào 

Mở màn chào sân, “Thầy bói mù” Vân Sơn “rao hàng” mời xem bói. Khách hàng đầu tiên xem bói trong “Người bí ẩn” chính là Hồng Đào. Vân Sơn làm Hồng Đào một dịp hết hồn khi giới thiệu: “Con muốn xem gì: tiền vận, trung vận,…tự vận”. Hồng Đào bảo mình không cần xem “vận” thì Vân Sơn liền khẳng định rằng mình “hửi” thôi là cũng biết Hồng Đào tiền bạc không thiếu, chỉ lận đận tình duyên. Hồng Đào nhắc đến “người ấy” chỉ mới 22 tuổi còn mình 54 tuổi khiến Vân Sơn ngỡ Hồng Đào muốn “lái máy bay”.

Thầy bói Vân Sơn liền lập tức hỏi: “Máy bay còn tốt không? Coi chừng phi công lái rớt giữa đường là chết à” khiến  Hồng Đào không thể chen vào giải thích.

Khởi My – Kelvin Khánh xuất hiện khiến Vân Sơn vô cùng thích thú, Vân Sơn vừa gặp Kelvin đã trổ tài “bói” : “Sau này thằng này lấy nhỏ kia mà thằng này không sợ vợ tui làm con luôn. Mặt nó sợ vợ giống thầy”. Trấn Thành hỏi chịu bên Vân Sơn hay bên Hồng Đào, Khởi My liền tiếp lời “đừng nói chịu bên này nha (Trấn Thành)”, Kelvin cũng tranh thủ châm chọc bảo Trấn Thành là của Hari Won, Trấn Thành thì khẳng định mình là của thầy bói Vân Sơn.

Khởi My – Kelvin Khánh xuất hiện khiến Vân Sơn vô cùng thích thú

Trong khi Khởi My đã đến với Người bí ẩn lần thứ hai, lần nào cũng đụng người tên Khánh, Khởi My còn tố “ai tên Khánh cũng mê gái, anh Huy Khánh mê gái mà xém thua nên Khởi My sẽ vững tin vào trực giác để không bị đông đội lôi kéo”. Còn đây là lần đầu tiên Kelvin Khánh tham gia Người bí ẩn và xem ở nhà với bố mẹ thì đoán ra người bí ẩn khá là dễ, nhưng khi ngồi lên ghế tham gia lại khá áp lực đến đổ mồ hôi. Để bớt hồi hộp, Kelvin Khánh để nghị cô bạn gái hát tặng mình một bài để ấy tinh thần nhưng Khởi My nhất định phải có Kelvin hát cùng. Cặp đôi cùng song ca ca khúc Chuột Yêu Gạo làm nóng sân khấu.

Cặp đôi cùng song ca ca khúc Chuột Yêu Gạo làm nóng sân khấu.

Trong tập phát sóng này, cặp khách mời Khởi My – Kelvin Khánh sẽ cùng đội nhà Hồng Đào – Vân Sơn vượt qua 5 vòng để tìm ra 5 người bí ẩn. Những thử thách mà chương trình đặt ra cho hai đội chơi bao gồm: “Ai là VĐV Judo?”, “Ai là người điều khiển lửa bằng âm nhạc?”, “Ai là người có thể xào sỏi đá nóng bằng tay?”, “Ai là VĐV ngựa tay quay?” và “Ai là người chơi đàn nhị?”

Chương trình do Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của nhãn hàng điện thoại di động thông minh Coolpad smartphone.

Clip teaser tập 12

Song Minh

Photo: Lê Nhân – Vũ Duy

 

 

Người bí ẩn 2016