Lâm Chi Khanh: "Hương Giang Idol ghen tỵ nên xúc phạm tôi"

"Tôi có thể khẳng định 100\% đó là Hương Giang Idol" - Công chúa Lâm Chi Khanh chia sẻ.

Mới đây, dư luận xôn xao trước dòng trạng thái của người đẹp Lâm Chi Khanh. Theo đó, cô khá bức xúc khi bị đàn em "đâm sau lưng". Người đẹp viết những dòng đầy bức xúc trên trang cá nhân về một người đã chửi bới mình.

Tuy nhiên, Hương Giang Idol lại khá nhẹ nhàng đáp trả rằng cô không thừa thời gian để làm những chuyện đó. Liên lạc với Lâm Chi Khanh, nữ ca sĩ cho biết, cô sẵn sàng mang giọng đi thử để khẳng định đó là Hương Giang Idol.

- Hương Giang đã khẳng định đây không phải là giọng cô ấy, chị nghĩ gì?

Tôi khẳng định 100% là giọng Hương Giang Idol, tôi đã nghe 100 lần và cho 100 người nghe, họ đều nói đây là giọng cô ấy.

- Giọng trong ghi âm là tiếng miền Trung, trong khi cô ấy là người Hà Nội, sao chị vẫn khẳng định như vậy?

Cô ta cố tình giả giọng, khi nói cao giọng thì rõ ràng là giọng cô ấy, không thể chối cãi được.

Vậy chị có dám  đưa đoạn băng đi giám định giọng không, nếu không phải là cô ấy, cô ấy có thể kiện?

Đương nhiên, là cô ta sẽ phải chối, làm sao cô ấy dám nhận được, nhưng tôi khẳng định đó chính xác là Hương Giang Idol.

 lam chi khanh: "huong giang idol ghen ty nen xuc pham toi" - 1

lam chi khanh: "huong giang idol ghen ty nen xuc pham toi" - 2

 

Hương Giang Idol và Lâm Chi Khanh

Vậy chị nghĩ vì sao Hương Giang phải làm vậy, trong khi cô ấy có sự nghiệp và mọi thứ?

Cô ấy ghen tỵ với tôi. Tên tuổi tôi cả nước ai cũng biết, khán giả thương tôi, fan của tôi nhiều hơn. Đã ghen tỵ thì nhiều lý do lắm. Tôi nổi tiếng 20 năm rồi nên giờ nhiều người muốn thay thế vị trí đó.

Chị có nghĩ rằng khi chị tung đoạn clip đó lên mạng, nhiều người sẽ nói rằng chị cố tình tạo scandal để nổi tiếng?

Tôi không rảnh để tạo scandal. Cô ấy chửi bới xúc phạm tôi trước, tại sao tôi phải im lặng. Tôi bị tổn thương vô cùng nặng nề vì điều này.

Trước đây, chị có gặp và trò chuyện với Hương Giang Idol trong các sự kiện không?

ĐI sự kiện tôi và cô ấy vẫn nói chuyện với nhau bình thường. Thế nên tôi mới không ngờ cô ấy lại hành động sau lưng tôi vậy.

Mục đích của chị khi tung đoạn clip này lên để làm gì?

Tôi muốn nhắn nhủ đến Hương Giang và những người trẻ khác,đó là sống ở nghề này phải có đạo đức làm nghề, phải biết người lớn, trẻ nhỏ, đừng hỗn láo kiểu đó, hãy sống thật, đừng đạo đức giả. Đừng nghĩ mình thông minh hơn người khác, nghĩ như vậy là mình dốt, vì mình thông minh thì sẽ có người thông minh hơn mình.Tôi lớn hơn Hương Giang Idol rất nhiều. 

Chị có ghen tỵ với ai trong nghề không, nếu thấy ai hơn mình chị sẽ nghĩ sao?

Tôi không ghen tỵ với ai hết, tôi nghĩ phúc ai người nấy hưởng. Mình không bằng người ta thì cố để bằng người ta chứ đừng ghen tỵ, như vậy là rất xấu.

Cảm ơn Lâm Chi Khanh và chúc chị hạnh phúc.

lam chi khanh: "huong giang idol ghen ty nen xuc pham toi" - 3

Mới đây, đại diện truyền thông của Hương Giang Idol chính thức gửi thư đến các cơ quan báo chí, khẳng định một lần nữa, đoạn ghi âm không phải của cô.

"Là một người của công chúng Hương Giang luôn ý thức lời nói và hành động của mình phải chuẩn mực vì vậy hình ảnh mà Hương Giang xây dựng bao nhiêu năm nay luôn đạt những tiêu chí có văn hóa. Những ai là đồng nghiệp của Hương Giang đều biết rằng Hương Giang không bao giờ mang những chuyện cá nhân, hay phát ngôn bừa bãi để tạo sự chú ý. 

Thật ra, chuyện này không đáng để những người yêu mến Hương Giang phải lo lắng nhưng chúng tôi nghĩ rằng nếu im lặng thì mọi việc sẽ đi quá xa và ảnh hưởng đến nhiều phía. Là một công dân của đất nước Việt Nam, chúng tôi sống và làm việc theo đúng pháp luật. Chúng tôi nghĩ những lời nói từ đoạn băng ghi âm kia không phù hợp với những gì là tiêu chí mà chúng tôi hướng tới xây dựng hình ảnh cho Hương Giang cũng như những nghệ sĩ khác. 

Hiện, đại diện pháp lý của Hương Giang cũng đang tiến hành những bước xác minh thông tin để trả lai sự minh bạch và không cho những người khác trục lợi về việc này".

 

Theo Eva

Lâm Chi Khanh