Lần đầu đóng phim cùng Mỹ Tâm, Quang Trung lo sợ khi đứng cùng thần tượng

Nhận được lời mời cho vai diễn trợ lý tên Mạnh trong phim “Chị trợ lý của anh” bộ phim đầu tay của ca sĩ Mỹ Tâm, diễn viên Quang Trung vừa hồi hộp vừa lo sợ bởi đây là lần đầu được làm việc cùng thần tượng từ bé của mình.

Tối ngày 2/1, ekip phim “Chị trợ lý của anh ” có buổi ra mắt tại TP.HCM trước khi phim chính thức công chiếu vào ngày 4/1/2019 tại các cụm rạp trên toàn quốc. 

Ngoài vai diễn nặng ký của Mỹ Tâm và Mai Tài Phến thì vai phụ trợ lý Mạnh do Quang Trung thủ vai cũng nhận được khá nhiều lời khen ngợi vì sự duyên dáng vừa đủ tạo nên nhiều màu sắc cho bộ phim "Chị trợ lý của anh".

Trong phim “Chị trợ lý của anh”, Quang Trung được Mỹ Tâm giao cho vai diễn tên Mạnh, một anh chàng nhân viên văn phòng, cũng là trợ lý phụ việc do anh chàng giám đốc điển trai được Mai Tài Phến thủ vai. Làm việc cùng với giám đốc đẹp trai, Mạnh vừa thần tượng lại thầm thương trộm nhớ sếp của mình nhưng chỉ dừng lại ở mức độ ngưỡng mộ và trong sáng. Có sự xuất hiện của “Chị trợ lý” mới do Mỹ Tâm thủ vai, Mạnh ra sức giúp hai người phát triển mối quan hệ thân thiết hơn ngoài công việc.

Chia sẻ về vai diễn này, Quang Trung cho biết bản thân an vốn biến hoá phong phú ở các nhân vật nên việc vào vai một nhân viên văn phòng lém lỉnh cũng không mấy khó khăn. Tuy nhiên, khó khăn lớn nhất cũng là áp lực của Quang Trung khi tham gia phim này chính là đồng hành cùng đàn chị Mỹ Tâm. Anh cho biết, khi vừa nhận lời mời đã hồi hộp và sợ. Anh sợ chị Mỹ Tâm sẽ khó tính, khó chịu và sẽ không thoải mái khi đóng chung cùng diễn viên trẻ như mình. Tuy nhiên, mọi lo lắng của Quang Trung tan biến hết khi vài tháng đồng hành cùng thần tượng, Mỹ Tâm vô cùng hài hước, hóm hỉnh khiến anh bất ngờ và rất quý mến. Cũng nhờ sự gần gũi ấy mà Quang Trung và Mỹ Tâm có những cảnh phim chung tự nhiên và không gượng ép.

Sau ngày ra mắt tối 2/1, dù chỉ là vai diễn nhỏ trong phim nhưng Quang Trung bất ngờ khi nhận được những lời khen của các nghệ sĩ lớn hoặc giới chuyên môn cũng như truyền thông trong nghề. Anh xúc động khi đọc dòng đánh giá của một đàn chị về truyền thông như sau: “Tặng 5 sao cho Quang Trung: mọi thứ được thể hiện đủ để thấy Trung duyên dáng, hài hước và không bị “khớp” trước chị trợ lý. Dạo này vai kiểu LGBT như thế khá nhiều nhưng đa phần hơi over nên xem có bị khó chịu, riêng vai của Trung thì lại thấy nền nã, dễ chịu. Dù xuất hiện khá ít nhưng vẫn tỏa sáng”.

“Chị trợ lý của anh” chính thức công chiếu vào ngày 4/1/2019 tại các cụm rạp trên toàn quốc.

Minh Khôi

 
 
Quang Trung