Làng hài mở hội: Thí sinh nam hào hứng đưa nhau đi Thẩm mỹ viện

Vắng Huỳnh Mến, BB Trần, Băng Di đua nhau đi phẫu thuật thẩm mỹ trên sân khấu hay Hải Triều mượn váy đối thủ để thoát hiểm sẽ là những mảng miếng vui nhộn, hài hước trong tập 3 của Làng hài mở hội với chủ đề Thẩm mỹ viện.

Trải qua hai đêm thi đầy ắp những cảm xúc, các đội chơi của Làng hài mở hội đang tập luyện tích cực cho đêm thi thứ 3, chủ đề Thẩm mỹ viện. Trong đêm thi này, các đội sẽ mang đến cho khán giả những tiểu phẩm vui nhộn xoay quanh các hệ lụy của việc “trùng tu” sắc đẹp.


 
Vắng Huỳnh Mến do bận việc riêng, hai thành viên còn lại của Divo là BB Trần, Băng Di sẽ đọ sắc đẹp với nhau trong tiểu phẩm Ai cũng sửa. Mượn hình tượng cổ tích xưa để kể một câu chuyện mới, mang hơi thở hiện đại, phần thể hiện Ai cũng sửa của Divo hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những trận cười thỏa thích.

Trong đêm thi thứ 3 của Làng hài mở hội, đội Anh Em (Hứa Minh Đạt, Lê Hoàng, Thanh Tân, Quách Ngọc Tuyên, Vinh Râu, Thái Vũ, Huỳnh Phương, Gia Linh) sẽ giới thiệu đến khán giả một thành viên mới, đó là diễn viên Lê Hoàng. Tưởng tượng nên câu chuyện trùng tu sắc đẹp của các siêu anh hùng thế giới, phần thể hiện Thẩm mỹ viện Anh Em của đội Anh Em sẽ là phần thi mang đến cho người xem nhiều sự bất ngờ. 

Đến với đêm thi chủ đề Thẩm mỹ viện, các thành viên Đom Đóm (Minh Trọng, Lê Nam, Dũng Nhí, Mai Ka, Y Nhu, Ngọc Oanh) mạnh dạn thử sức với loại hình hài kịch mới, không sử dụng nhiều lời thoại mà chú trọng diễn xuất hình thể trong tiểu phẩm hài không lời Chuyện U-ta ở xứ sở U-ta. Với tiết mục hài kịch độc đáo này, Đom Đóm hứa hẹn sẽ chinh phục khán giả bằng những tiếng cười rộn rã.

Tiếp tục sử dụng hình ảnh gánh hát Ba Bèo cho chủ đề Thẩm mỹ viện, đội Ngũ Sắc (Tô Thiên Kiều, Điền Trung, Thanh Thảo, Minh Trường, Nhã Thi, Lê Hùng) sẽ kể cho khán giả câu chuyện sau cánh gà của bầu gánh và nghệ sĩ thông qua tuồng cổ Chung Vô Diệm.

Chưa thể thoát khỏi vòng nguy hiểm sau hai đêm thi trước, đội Sáng Rực (Hải Triều, Vũ Hà, Lê Trang, Phúc Dzelo, Khương Đại Vệ) phải lựa chọn tiệm làm tóc để xử lí tình huống “Nếu bạn quên bóp tiền” trong đêm thi thứ ba. Mang tâm lý lo lắng phải dừng cuộc chơi nếu ba lần rơi vào vòng nguy hiểm, các thành viên Sáng Rực nhận được nhiều sự ủng hộ từ các đội bạn. BB Trần góp phần lớn giúp Hải Triều hóa thân thật vai cô gái diêm dúa bằng chiếc đầm hoa ấn tượng.

Tương tự Sáng Rực, Xém Cười (Hoàng Khánh, Dương Thanh Vàng, Mạc Văn Khoa, Đại Ngọc Trâm, Thái Quốc Nguyên) đã lựa chọn quán nhậu để xử lí tình huống tại quán nhậu với tiểu phẩm Quán tĩnh lặng. Đảm nhận trọng trách xây dựng kịch bản cho nhóm để lội ngược dòng, Hoàng Khánh cho biết sẽ chú trọng khai thác nhiều mảng miếng vui nhộn như ngoại hình giả gái của Dương Thanh Vàng, Mạc Văn Khoa hay những điệu nhảy dân gian đương đại.

Một số ảnh hậu trường tập 3

Tập 3 của Làng hài mở hội sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ ngày thứ tư 18/5/2016 trên kênh THVL1. Ban giám khảo của tập này là Việt Hương, Trấn Thành và nhạc sĩ Đức Huy. Chương trình do Đài Phát thanh Truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio thực hiện.

Trailer tập 3

Song Minh

Làng hài mở hội