Không có chuyện BTC Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 bị phá sản

Tại buổi họp báo chiều tối ngày 16/07, đại diện BTC khẳng định, công ty CP Hoàn Vũ Nha Trang thông báo phá sản không liên quan đến cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 cũng như đơn...

Xôn xao nữ ca sĩ Việt cho con tè vào túi nôn trên máy bay?

Tin đồn nữ ca sĩ Việt Nam nổi tiếng cho con tè vào túi nôn trên máy bay A350 mới toanh của Vietnam Airlines đang gây ồn ào trong cộng đồng mạng.

Phương Thanh lên tiếng việc đánh ghen hộ và tát Hà Hồ

Nữ ca sĩ của Giã từ dĩ vãng cho biết có tát cái nào đâu...

Chàng bán kẹo kéo Trọng Nghĩa… đổi đời

Bỏ qua những cơn sóng gió tranh cãi từ hai “sư phụ” Mr Đàm và Quang Lê, cuối cùng chàng kẹo héo Trọng Nghĩa đã bước đầu hoàn thành ước mơ trên con đường ca hát của mình sau ca...

Danh hiệu NSND cho nghệ sĩ Tự Long có thể sẽ bị xét lại

Việc các nghệ sĩ lớn tuổi có nhiều cống hiến bị trượt khỏi danh sách được xét tặng danh hiệu NSND năm 2015, còn NSƯT Tự Long có tên gây nhiều tranh cãi.

Hoa khôi Nam Em: Tôi giống Thu Thảo chứng tỏ tôi đẹp

Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 cho biết ai cũng khen Thu Thảo đẹp nên việc cô giống HHVN 2012 càng chứng tỏ rằng cô đẹp.

Tóc Tiên mỹ nhân mới của Hoài Linh

Cuối cùng danh tính mỹ nhân đồng hành cùng Hoài Linh trong Già gân, mỹ nhân và găng tơ cũng đã được bật mí. Đó chính là nữ ca sĩ gợi cảm Tóc Tiên.

Văn Anh: Yêu Tú Vi, tôi được mọi người chú ý hơn

Diễn viên Phía trước là bầu trời cho biết giữa anh và bạn gái có sự tương đồng về hoàn cảnh nên dễ vun vén cho hôn nhân lâu bền.

Trịnh Kim Chi khai giảng lớp diễn viên khóa mới

Sự thành công bất ngờ của các lớp diễn viên khóa trước giúp diễn viên kiêm cô giáo Trịnh Kim Chi tự tin tiếp tục khai giảng lớp diễn viên khóa mới cho sân khấu KC do chị làm chủ.

Cuộc hội ngộ của hai thế hệ trong MV Chuyện tình Lan và Điệp

Với tiếng hát ngọt ngào, tình cảm, đong đầy cảm xúc, Lưu Thiên Ân – Hồng Phượng sẽ đưa khán giả trở lại với tác phẩm kinh điển Chuyện tình Lan và Điệp từng làm say đắm bao thế hệ…

Sau 20 năm Việt Trinh quay về với hình ảnh người đẹp Tây Đô

Để tái hiện hình ảnh "nàng Bạch Cúc" ngày nào, nữ diễn viên có hai giờ khóc cười theo dòng ký ức về vai diễn nổi tiếng.

Hoài Linh nuốt lời hứa, lại giả gái...

Cách đây khoảng 5 năm, Hoài Linh tuyên bố không giả gái trên sân khấu nữa. Quyết định này của anh được nhiều người ủng hộ nhưng cũng không ít người tiếc nuối. Tuy nhiên, vì tình cảm mến mộ...