Hồ Xuân Đào nhắc nhớ kỷ niệm đóng phim với Nguyễn Hoàng

Hồ Xuân Đào cho biết giữa cô và diễn viên Nguyễn Hoàng có tình đồng nghiệp thân thiết hơn 17 năm, cũng như cả hai đã từng đóng chung với nhau trong nhiều bộ phim truyền hình.

Doanh nhân Oanh Nguyễn: Đam mê sẽ gặt hái thành công

Mười tám tuổi một thân vào lập ngiệp tại đất Sài Gòn, cô gái trẻ Oanh Nguyễn bắt đầu việc học nghề cho những đam mê sở thích của mình về thiết kế thời trang.

Sao Việt bằng tuổi nhưng nhan sắc “một trời một vực”

Sao Việt bằng tuổi nhưng nhan sắc “một trời một vực”

MC Kỳ Duyên: "Chưa đọc và sẽ không đọc" những phát biểu của Mỹ Tâm

Câu trả lời ngắn gọn của nữ MC Kỳ Duyên trước câu hỏi của khán giả về việc không biết cô đã đọc bài phỏng vấn Mỹ Tâm nói về mình chưa như lời khẳng định ngầm rằng không quan...

Việt Hương, Hoài Linh diện áo cặp trong phim Tết

Hai danh hài Việt Hương, Hoài Linh lại có dịp tái ngộ trong bộ phim mới "Tía tui là cao thủ", một bộ phim điện ảnh Tết 2016 với thể loại hài, tâm lý xã hội.

Lèo tèo phim chiếu Tết 2016

Cùng thời điểm này mọi năm, các dự án phim Tết đã khởi động sôi nổi nhưng năm nay, không khí có phần lắng dịu hẳn khi chỉ có vài ba dự án bấm máy.

Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2015: Lộ diện danh sách vào bán kết

Sau vòng sơ khảo diễn ra tại 6 thành phố: Hải Phòng, Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Đà Lạt và Tp.Hồ Chí Minh, 90 gương mặt xuất sắc nhất cùng với 3 thí sinh được đặc cách sẽ tiếp tục...

Độc đáo thiệp mời phác hoạ hình sao Việt của Lý Nhã Kỳ

Lý Nhã Kỳ đã cầu kỳ tìm kiếm người vẽ phác họa 50 bức chân dung lên 50 tấm thiệp mời gửi đến 50 vị khách tham dự Lynk fashion show diễn ra vào ngày 11/11 tới.

Những Sao Việt làm rạng danh ngôi trường Lê Quý Đôn

Cùng Sandien24h.vn điểm lại những ngôi sao trưởng thành từ ngôi trường nổi tiếng mang tên Lê Quý Đôn, TPHCM.

Văn Anh - Tú Vy rạng ngời trong ngày cưới

Văn Anh liên tục thể hiện tình cảm với Tú Vi trong lễ rước dâu. Anh hôn cô say đắm tại hôn lễ, bế bổng cô trước hai họ và dịu dàng đưa cô lên xe.

Long Nhật bất ngờ khi vợ mang thai con thứ 4

Nam ca sĩ Long Nhật bày tỏ sự bất ngờ khi nhật thông tin này từ vợ trong ngày sinh nhật mình.

Người đẹp Thúy Vân đoạt Á hậu 3 "Hoa hậu Quốc tế" 2015

Đại diện Việt Nam Phạm Hồng Thúy Vân - Á khôi 1 tại cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014, đoạt danh hiệu Á hậu 3 trong đêm chung kết cuộc thi "Hoa hậu Quốc tế" 2015, diễn...