Lê Dương Bảo Lâm "hết hồn" khi chứng kiến Nguyệt Ánh vào vai ác

Lê Dương Bảo Lâm "hết hồn" khi chứng kiến Nguyệt Ánh vào vai ác trong "Đấu trường âm nhạc"

Nổi tiếng với những nhân vật chính diện, hiền lành nhưng đến với tập 5 Đấu trường âm nhạc 2022 phát sóng 21h Chủ Nhật ngày 24/4 trên kênh THVL1, diễn viên Nguyệt Ánh đã "bị ép" vào vai ác. Cụ thể, sau khi đánh bại Thiên Ngân - "gà cưng" đội Ưng Hoàng Phúc dù MC khuyên hãy tấn công đội Dương Ngọc Thái nhưng Nguyệt Ánh vẫn quyết định "diệt cỏ diệt tận gốc" đàn anh. 

Nguyên nhân do Ưng Hoàng Phúc là người khai mào trận đấu, thách thức đội nữ thủ lĩnh trước. Sau khi khiến Thi Phượng đội Dương Ngọc Thái lọt hố vì tỉ số 4 - 3 trong ca khúc mở màn Đừng xa em đêm nay, Ưng Hoàng Phúc chuyển tầm ngắm sang Minh Nhật đội Nguyệt Ánh. Nhưng không ngờ đó lại trở thành lựa chọn sai lầm của nam ca sĩ. Tiếp chiêu bằng ca khúc Phố đêm, Minh Nhật chiến thắng với tỉ số sát sao 4 - 3 khiến Thiên Ngân lọt hố.

Thấy Ưng Hoàng Phúc tuyên bố 2 đấu sĩ còn lại là thứ dữ và không hề run sợ trước đội Nguyệt Ánh, Lê Dương Bảo Lâm nói nhỏ: "Chị mời anh Ưng Hoàng Phúc về giúp em luôn. Mời đi chị, tự tin lên, mạnh mẽ lên, đấu trường mà chị mạnh mẽ giúp em". Thấy lời thách đấu của Nguyệt Ánh quá nhẹ nhàng, Nhật Kim Anh vội lên tiếng: "Lâm ơi, thông cảm đi tại Nguyệt Ánh đóng vai hiền không à, chưa có ác bao giờ. Nguyệt Ánh phải ác lên để cho những người khác thấy được là Nguyệt Ánh có thể đóng được vai ác. Ác lên coi".

Trước sự động viên nhiệt tình của 2 MC, nữ thủ lĩnh bất ngờ gằn giọng nhìn về phía đàn anh: "Ưng Hoàng Phúc ơi. Không lẽ em mời anh về thiệt hả anh Phúc". Dù rất cố gắng nhưng "vai ác" của Nguyệt Ánh trong mắt Lê Dương Bảo Lâm chỉ ở mức độ thiếu nhi, không có tính sát thương. Đáp lại lời thách đấu, Ưng Hoàng Phúc cười đáp: "Khó lắm, khó lắm, nói vậy thôi chứ khó lắm". Anh đặc biệt chọn cho Văn Võ Ngọc Nhân ca khúc Chiều hôm ấy để nghênh chiến đội Nguyệt Ánh.

Trận chiến bắt đầu, thừa thắng xông lên Minh Nhật tiếp tục chinh phục giám khảo bằng bản lĩnh, sự tự tin trên sân khấu. Dù ca khúc này hoàn toàn đối lập ca khúc trước nhưng Minh Nhật vẫn thể hiện tốt. Không hề kém cảnh, Văn Võ Ngọc Nhân nhanh chóng ghi điểm bằng giọng ca ngọt ngào, nồng ấm. Màn trình diễn kết thúc Lê Dương Bảo Lâm lẫn Nhật Kim Anh đều không tiếc lời khen ngợi 2 đấu sĩ. 

Đại diện giám khảo - giảng viên thanh nhạc Thanh Lan chia sẻ: "Khi 2 em hát gần xong hết rồi thì giám khảo đại chiến ở trên này nè, vì không biết phải bấm nút cho bạn nào". Sau khi biết Văn Võ Ngọc Nhân vừa khỏi COVID 19 nên cột hơi chưa ổn định, giám khảo liền nói: "Chị nghĩ cái đó 1 phần ảnh hưởng đến sức khỏe của em. Chị thấy khi em bước vào sân khấu thì em chưa tự chủ được giọng hát của mình, em hoang mang khi trình diễn chung với bạn. Nên khi lên cao em hơi bị chênh phô chút xíu, nhưng có lẽ đó là do sức khỏe của em thôi. Cái này mình có thể tập duyệt lại khi hoàn toàn bình phục sức khỏe". Bên cạnh đó cô không tiếc lời khen ngợi phần thi của Minh Nhật: "Hồi nãy em hát một dòng nhạc khác, còn bây giờ em hát một dòng nhạc khác. Nhưng mà khi em tải 2 bài hát này nó lại mang 2 xu hướng khác nhau luôn, chị rất thích phần trình diễn của em". Kết quả trận song đấu sẽ được công bố trong tập 6 Đấu trường âm nhạc 2022 phát sóng 21h Chủ Nhật ngày 1/5 trên kênh THVL1.

MM

 

Lê Dương Bảo Lâm , Đấu trường âm nhạc