Lê Giang, Hồ Bích Trâm “xử đẹp” khách boom hàng trong Tết Này Có Chồng

Vừa phát sóng tập đầu tiên, “mẹ con” bà Hai Lửa (Lê Giang) và Thúy Diệu (Hồ Bích Trâm) đã khiến cho không ít khán giả trầm trồ về sự “máu lửa” của mình. Bên cạnh đó, Hiếu (Khương Dừa) cũng tiết lộ thời đi học “huy hoàng” của mình.

Tập đầu tiên Web-drama Tết Này Có Chồng của nữ diễn viên Hồ Bích Trâm đã chính thức lên sóng. Quả nhiên không ngoài mong đợi của khán giả, bộ phim ngay từ những tình tiết đầu tiên đã mang đến nhiều điểm thú vị, hài hước, truyền đến khán giả nhiều thông điệp trong cuộc sống.

Lê Giang, Hồ Bích Trâm “xử đẹp” khách boom hàng

“Thánh chửi” bà Hai Lửa sống cùng con gái Thúy Diệu và các em gái: bà Ba Hùa (NS Thanh Hằng), Tư Điệu (Duy Khương) và Út Lành (Nam Anh). Các thành viên trong gia đình tuy thuộc “phái yếu”, nhưng luôn tôn sùng chấp niệm “sống không cần đàn ông”, vẫn vui vẻ và hạnh phúc. Cả gia đình có một “mảnh đất xanh” bạt ngàn, sống bằng nghề trồng và buôn bán rau.

Có lẽ, cảnh khiến khán giả nhớ đặc biệt nhất chính là lúc bà Hai Lửa, Thúy Diệu cùng kéo cả gia đình đi “đòi nợ”’ khách boom hàng. Quả thật xem xong tập 1 của Tết Này Có Chồng, chắc hẳn sẽ không ai dám boom hàng mẹ con nhà Lê Giang – Hồ Bích Trâm nữa. Điều khiến Lê Giang nhớ nhất trong cảnh quay này, chính là nữ nghệ sĩ “hùng hổ” đu bám cửa nhà, đòi khách boom trả tiền đến độ sứt tan nát cánh cửa nhà người ta. Nhưng cũng khá may mắn, khi cửa nhà có thể dễ dàng gắn lại.

Khương Dừa tiết lộ thời đi học “huy hoàng”

Tham gia trong Web-drama Tết Này Có Chồng, Khương Dừa thủ vai Hiếu – trợ lý đắc lực của Mạnh Trường (Hồ Quang Hiếu). Sau nhiều lần tìm đến gia đình bà Hai Lửa để thuyết phục mua đất nhưng không thành, lần này Hiếu sẽ ra tay hỗ trợ cho Mạnh Trường. Đặc biệt, trong những lần tìm hiểu gia đình bà Hai Lửa, Hiếu đã trót si mê cô em gái Út Lành, do người mẫu Nam Anh thủ vai.

Được biết, Hiếu cùng Út Lành hồi còn nhỏ là bạn học với nhau. Tuy nhiên cô lại cực ghét anh chàng. Bởi lẽ ngày xưa, Hiếu chính là học sinh “cá biệt” của toàn trường khi sáng thứ hai nào cũng đứng cột cờ, học “ngu” nhất trường. Chính Hiếu cũng thừa nhận anh là một học sinh như vậy.

Đồng thời, “Chị Đại trồng rau” Thúy Diệu cùng chàng thiếu gia Mạnh Trường đã chính thức đụng độ nhau. Và liệu rằng Mạnh Trường có thể thuyết phục cả gia đình “bà chằn” của Thúy Diệu bán đất?

Đón xem Tết Này Có Chồng phát sóng vào lúc 19g00 thứ Ba và thứ Bảy hằng tuần, bắt đầu từ ngày ngày 11/01/2022 trên kênh YouTube Hồ Bích Trâm Official.

Minh Anh

Lê Giang , Hồ Bích Trâm , Tết Này Có Chồng