Lê Giang tiết lộ bí mật “động trời”’ về Hồ Bích Trâm

Đại thắng sau hai bộ phim Vương Miện Xương Rồng và Về Nhà Ăn Tết, Hồ Bích Trâm tiếp tục “công phá” thị trường web drama 2022 với dàn diễn viên “cực xịn” trong dự án Tết Này Có Chồng.

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn ra khá phức tạp, buổi họp báo ra mắt phim Tết Này Có Chồng của Hồ Bích Trâm đã chuyển sang hình thức online. Tham gia họp báo với sự tham gia ekip đoàn phim, các diễn viên chính như Hồ Bích Trâm, Hồ Quang Hiếu, NS Lê Giang, NS Thanh Hằng, Khương Dừa, Nam Anh, Duy Khương… Các nghệ sĩ tham gia đã cùng hào hứng chia sẻ, tiết lộ nhiều điều thú vị về bộ phim, cũng như trong quá trình làm phim.

Sánh đôi cùng Hồ Bích Trâm trong họp báo là nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu – diễn viên chính của bộ phim. Đây có thể nói là lần xuất hiện hiếm hoi của nam ca sĩ trong vai trò là diễn viên. Thông qua những lần theo dõi Hồ Quang Hiếu trong các show truyền hình, Hồ Bích Trâm thực sự thích tính cách ngây ngô và dễ thương của anh, nên quyết định ngỏ lời mời hợp tác. Nữ diễn viên đã không ngần ngại “bóc phốt” Hồ Quang Hiếu, khi anh liên tục im lặng nửa tháng trời trong sự chờ đợi và lo lắng tột độ của cô. Hồ Bích Trâm chia sẻ với mọi người: “Thật sự cũng rất gian nan, Trâm mời anh Hiếu cũng lâu, hồi hộp và lo không biết anh Hiếu có nhận lời mời hay không? Sau nửa tháng trời, Trâm gọi lại và anh Hiếu nhận lời ngay”.

Có thể nói, áp lực với một người rất ít đi phim như Hồ Quang Hiếu là chưa bao giờ dễ dàng. Nhưng khi đóng chung phim với Hồ Bích Trâm, anh lại vô cùng thoải mái và an tâm. Nam ca sĩ chia sẻ: “Đóng với một diễn viên chuyên nghiệp như Hồ Bích Trâm, Hiếu cảm thấy rất an tâm vì họ sẽ là những người truyền lửa và giảng dạy cho mình”. Đặc biệt hơn, “tháp tùng” Hồ Bích Trâm trong phim này là sự có mặt của ông xã cô. Điều đó có lẽ khiến Hồ Quang Hiếu khó xử khi đóng những phân cảnh tình cảm với nữ diễn viên. Hồ Quang Hiếu vui vẻ chia sẻ: “Trước khi chuẩn bị vào những phân đoạn tình cảm, Hiếu đã xin phép và cố tình rủ rê chồng Hồ Bích Trâm vào xem”. Chia sẻ của anh khiến mọi người phải phá lên cười.

Tham gia Web-drama Tết Này Có Chồng, nghệ sĩ Lê Giang thủ vai bà Hai Lửa – mẹ ruột của Thúy Diệu (Hồ Bích Trâm). Theo như chia sẻ từ Lê Giang, thì đây là nhân vật “hiền lành” nhất trong phim. Cô chia sẻ “Lúc đóng nhân vật này, thì Lê Giang cũng không chồng giống như bà Hai Lửa. Tuy nhiên nhân vật này lại vô cùng đặc biệt và mới lạ đối với Lê Giang”. Trong quá khứ, bà Hai Lửa đã từng bị phụ tình, nên quyết định tiêm nhiễm chấp niệm “Cuộc sống không chồng” vào đầu các phụ nữ khác trong gia đình. Thế nhưng từ khi “định mệnh” của con gái xuất hiện, bà bắt đầu lo sợ con gái sẽ đi vào vết xe đổ của mình năm xưa.

Trong buổi họp báo, trailer chính của bộ phim cũng đã được hé lộ. Cảnh bà Hai Lửa tán Thúy Diệu vì dám bênh người yêu, cãi lời mẹ khiến mọi người đều cảm thấy xót xa. Theo như tiết lộ từ Lê Giang : “Ban đầu chỉ định đánh giả, nhưng Hồ Bích Trâm cứ bảo tán thật đi má, để có cảnh quay chân thật nhất.” Chung quy cũng đều muốn mang đến cho khán giả những thước phim đẹp, Lê Giang mới ra tay tán thiệt. Sau đó nữ nghệ sĩ chia sẻ : “Tán xong trong lòng mình cũng rất đau, hú hồn hú vía vì không biết Trâm có bị gì không? Vì cũng sửa mũi luôn. Sợ rớt cái mũi xuống lụm lên không kịp.”

Dù đã từng thành công với hai Web-drama là Vương Miện Xương Rồng, Về Nhà Ăn Tết, song rồi mới đến Tết Này Có Chồng, Hồ Bích Trâm lại không hề lo sợ hay cảm thấy áp lực, bởi lẽ trên chặng đường cô đi luôn có sự ủng hộ của chồng. Nữ diễn viên tiết lộ : “Phim này Trâm làm không áp lực bằng các phim trước, vì có ông xã luôn đồng hành và hỗ trợ về mặt tinh thần.”

Một bộ Web-drama được “cầm trịch” bởi Đạo diễn xuất sắc nhất của giải Ngôi Sao Xanh – Nguyễn Quang Minh (Minh Múm), cùng sự tham gia của Hồ Bích Trâm, Ca sĩ Hồ Quang Hiếu, NS Lê Giang, NS Kim Tử Long, NS Thanh Hằng, NS Thanh Ngọc, Khương Dừa, Nguyễn Thị Lệ Nam Anh, Duy Khương, Lê Nam…...  Tết Này Có Chồng hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc đặc biệt trong dịp Tết 2022. Với thông điệp hay, ý nghĩa và cực kỳ dễ thương về gia đình, nữ diễn viên Hồ Bích Trâm hy vọng: “Ai chưa có chồng? sau khi xem phim thì hãy nhanh chóng có chồng đi nhé!”

Đón xem Tết Này Có Chồng phát sóng vào lúc 19g00 thứ Ba và thứ Sáu hằng tuần, bắt đầu từ ngày ngày 11/01/2022 trên kênh YouTube Hồ Bích Trâm Official.

Minh Anh

Tết Này Có Chồng