Lê Phương hoảng loạn khi nghe tin Lương Thế Thành bị bắt

Diễn viên Lương Thế Thành vừa bị bắt vì tội giết người trong phòng bida. Ngay khi biết tin từ công an, diễn viên Lê Phương đã vô cùng hoảng loạn dù đã có linh cảm có chuyện không may trước đó.

Đó chỉ là vai diễn trong phim Trận Đồ Bát Quái của đạo diễn Chu Thiện đang thu hút sự quan tâm củađông đảo khán giả, phim được phát sóng lúc 20h trên THVL1. 

Lê Phương và Lương Thế Thành trong phim 

Trong bộ phim Trận Đồ Bát Quái cùng lúc có sự tham gia của hai ông “trùm phản diện” nổi tiếng trên phim ảnh là Hoàng Phúc và Huy Cường.

Mạnh (Huy Cường) là bạn thân trong nhóm bạn từ thời trẻ với Hải (Hoàng Phúc) và là người cùng sát cánh trong làm ăn với Hải nhiều năm. Nói chuyện với Duyên (Lan Phương), Mạnh phẫn uất vì việc mọi người đã bất chấp nguy hiểm trước pháp luật để thu lợi cho Hải nhưng ông báo lỗ trước cổ đông làm Mạnh vô cùng khó xử. Duyên linh cảm một chuyện rất xấu sắp xảy đến nên đã gọi điện cho Linh (Lê Phương).

Mạnh tức giận tìm đến phòng bida nói chuyện với với Hải. Ông Hải bảo Thành Thiên (Lương Thế Thành) ra ngoài để trong phòng ông và Mạnh giải quyết chuyện riêng, tại đây hai người xảy ra xô xát. Tức nước vỡ bờ, Mạnh uy hiếp Hải sẽ đem tất cả bằng chứng để tố cáo Hải, Mạnh nhắc lại chuyện gia đình Hải làm cơn tức giận trong Hải gấp bội.

Trong lúc nóng giận, Hải xô Mạnh ngã đập đầu vào bàn bida chết. Thành Thiên hoảng hốt khi nhìn thấy diễn cảnh kinh khủng ấy, ông Hải nói với con trai đây chỉ là chuyện bất đắc dĩ và thuyết phục Thành Thiên nhận tội thay cho ông. Bên ngoài, ông sẽ dùng địa vị, tiền bạc để chạy án và gầy dựng sự nghiệp cho con. Nói rồi khi Thành Thiên còn đang lo sợ, ông dùng cơ bida đánh mạnh vào người làm anh ngất xỉu, sau đódàn cảnh cũng như xóa hết mọi dấu vết bất lợi cho mình.

Ông Hải về nhà có chút lo sợ nhưng vờ như không biết gì. Không thấy con về, Linh rất lo lắng cho đến khi công an đến nhà thông báo Thành Thiên là nghi phạm giết ông Mạnh thì bà Linh hoảng loạn tột độ.

Lê Phương hoảng loạn khi hay tin Lương Thế Thành bị bắt vì tội giết người

Sau cái chết của Mạnh, bà Duyên giờ mới biết ông Mạnh là người đồng tính cũng như chuyện  Mạnh có yêu một người cùng giới là Tịnh Biên, bà có chút ngỡ ngàng nhưng cũng không nói nhiều hơn.Mạnh chết, Thành Thiên vào tù, ông Hải giao phần việc của cả hai người cho con rể là Đại mà không hay biết Đại cũng đang nuôi chí báo thù.

Lê Phương và Hoàng Phúc

Không dám để mẹ lo nên dù bà Linh có khuyên ngăn thế nào Thành Thiên cũng không nói gì ngoài những điều ba căn dặn, nhận tội về mình và hứa sẽ cải tạo tốt. Thương con, Linh dò hỏi Hải về việc của Thành Thiên. Quá bực mình, Hải thừa nhận có liên quan đến vụ án của Thành Thiênvà đó là cái giá mà bà Linh đã phản bội ông, Thành Thiên lẽ ra không nên có mặt trên cõi đời này.

Thành Thiên bị kết án ngộ sát, anh bắt đầu cuộc sống cực khổ 3 năm trong nhà tù với những màn tra tấn của bạn tù. Thành Thiên bắt đầu ngẫm lại việc tại sao ba mình lại đối xử với mình như vậy, tại sao ông lại đẩy mình vào cảnh tù tội. Anh thèm được ba ôm một lần vào lòng nhưng đó chưa bao giờ là sự thật. Anh hoài nghi về thân phận của mình, về người mà bấy lâu nay anh tôn sùng và răm rắp tuân lệnh.

Lương Thế Thành gánh chịu nỗi oan khiên

Trận Đồ Bát Quái dài 45 tập với sự tham gia của các diễn viên Hoàng Phúc, Lê Phương, Lương Thế Thành, Lan Phương, Hoàng Mai Anh, NSƯT Minh Đức, Châu Thế Tâm, Lê Minh Cảnh, Ly Na Trang, Huy Cường...

Cùng thưởng thức phim 

Minh Minh

Lê Phương