Lê Phương và chồng kém tuổi công bố ảnh cưới

Trước ngày hôn lễ, Lê Phương và bạn trai - ca sĩ Phạm Trung Kiên chia sẻ một số khoảnh khắc trong bộ ảnh cưới.

Ngày 8/8, lễ cưới của Lê Phương và Phạm Trung Kiên tổ chức tại Trà Vinh, quê nhà cô dâu. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên hạnh phúc chia sẻ tấm ảnh bên chú rể. Cô chú thích tấm ảnh bằng lời ca ngọt ngào trong hit Nơi này có anh của Sơn Tùng M-TP. “Cầm tay anh, dựa vai anh, kề bên anh, nơi này có anh! Khép đôi mi thật lâu, nguyện mãi bên cạnh nhau!  Yêu say đắm như ngày đầu”, cô viết. Trước đó, khi viết về bạn trai, Lê Phương tâm sự ngay từ ngày đầu hẹn hò, cô đã biết anh là người đàn ông duy nhất và cuối cùng.

 

Le Phuong va chong kem tuoi cong bo anh cuoi hinh anh 1

 

Cặp đôi vừa chụp ảnh cưới vào hôm 31/7. Ảnh: FBNV.

“Tôi và anh đã đi cùng một đoạn đường, không dài, không ngắn, đủ để chúng tôi tự tin vào mối quan hệ này sẽ gắn bó dài lâu dù có những lời không hay trước đây về câu chuyện của chúng tôi”, Lê Phương nhấn mạnh. Về phía Trung Kiên, anh không giấu sự hồi hộp khi sắp kết thúc cuộc đời độc thân. “Cảm giác giống như hồi nhỏ hay nói với anh hai em nôn đến Tết lắm chỉ còn có 3 ngày thôi mà thấy lâu lắm, nóng lòng lắm”, anh chia sẻ.

 

Le Phuong va chong kem tuoi cong bo anh cuoi hinh anh 2

 

Cặp đôi tổ chức lễ cưới vào ngày 8/8 tại quê nhà cô dâu ở Trà Vinh

Lê Phương và bạn trai sinh năm 1992 nên duyên từ năm 2016. Sau công khai tình cảm, họ gắn bó với nhau trong nhiều sự kiện, đồng hành tại game show. Lê Phương được Trung Kiên cầu hôn vào ngày 27/7/2016. Hai người thông báo chuyện "về chung một nhà" hôm 21/7. Nói về lý do “ậm ừ” trong chuyện chia sẻ sớm với khán giả, Lê Phương cho biết: “không cố tình làm vậy, chỉ vì chưa đúng thời điểm”. Lễ cưới của cặp đôi sẽ diễn ra tại ba nơi gồm Trà Vinh - quê cô dâu (8/8), Bình Thuận - quê chú rể (16/8) và TP.HCM (18/8).

( Theo Zing)

Lê Phương