Lê Trang, Tlong và Trần Mỹ Ngọc ôn lại kỷ niệm xưa tại Ca sĩ bí ẩn

Quay trở lại sau những lần xuất hiện với vai trò khách mời, bộ ba Lê Trang, TLong và Trần Mỹ Ngọc đã có những chia sẻ vô cùng chân thật, đi kèm là những màn phân tích “nét căng” ngay tại Ca Sĩ Bí Ẩn.

LÊ TRANG, TLONG VÀ TRẦN MỸ NGỌC ÔN LẠI KỶ NIỆM XƯA TẠI CA SĨ BÍ ẨN

Trở lại với vai trò khách mời, bộ ba Lê Trang, TLong và Trần Mỹ Ngọc đã chia sẻ về những lần “đột nhập” đáng nhớ của mình. Đầu tiên là diễn viên Lê Trang, cô hóa trang thành ca sĩ với mái tóc giống với nữ ca sĩ Siu Black, tuy nhiên cô vẫn bị phát hiện bởi ngoại hình và vóc dáng nổi bật. TLong, chàng ca sĩ trẻ từng gây bão trong Ca Sĩ Bí Ẩn mùa 6 cũng đã có màn ẩn mình xuất sắc đến mức “fan cứng” - Lâm Vỹ Dạ không hề nhận ra. Cuối cùng ca sĩ Trần Mỹ Ngọc với màn hóa thân cô gái Huế, thành công lừa được nghệ sĩ Việt Hương với biệt danh “cô bé bán chè”. 

Quay trở lại tập 35 lần này, cả ba khách mời đều thể hiện quyết tâm chơi hết mình, góp phần làm cho bầu không khí trở nên vui nhộn và thú vị hơn bao giờ hết. 

LÊ TRANG, TLONG DÙNG HẾT SỨC BÌNH SINH ĐỂ PHÂN TÍCH VỀ THÍ SINH CỦA “CA SĨ BÍ ẨN”

Trong tập 35 của Ca Sĩ Bí Ẩn, Lê Trang và TLong đã có màn song kiếm hợp bích để tìm ra "ca sĩ" thật sự. Cả hai vô cùng tập trung quan sát phần hóa trang, biểu diễn, đồng thời đưa ra những lập luận đi kèm vô cùng sắc bén và thông minh.

Song, cả hai cũng có những khoảnh khắc “chị chị em em” dễ thương ngay tại chương trình. Cụ thể,  khi TLong tâm sự về việc phải gồng mình đứng trên sân khấu lúc mới vào nghề, Lê Trang đã nhanh chóng trêu chọc “gồng là gồng thế nào hả em” khiến anh chàng liên tục đỏ mặt. 

TLONG TIẾT LỘ “NGHỀ TAY TRÁI”, LÊ TRANG DÕNG DẠC PHẢN BÁC NGAY TẠI SÂN KHẤU CA SĨ BÍ ẨN? 

Trong màn loại "ca sĩ", TLong không ngần ngại đưa ra dẫn chứng cá nhân, cho rằng việc làm ca sĩ không ảnh hưởng đến khả năng làm thêm nghề nghiệp khác. Anh cũng tiết lộ về nghề tay trái là làm và bán mắm phụ mẹ tại chợ. Ngay sau đó, "đôi bạn cùng tiến" Lê Trang và TLong lại có màn đối đáp cực kỳ sắc sảo. Lê Trang cho rằng TLong đang thanh minh không cần thiết, trong khi TLong dốc hết sức lực để thuyết phục đàn chị bằng những lập luận thực tiễn khiến cả trường quay bật cười không ngớt. 

Ca Sĩ Bí Ẩn phiên bản đặc biệt cùng nhiều thay đổi so với các mùa trước, với hy vọng mang đến nhiều trải nghiệm và cảm xúc mới lạ cho người xem. Tập 35 sẽ được lên sóng vào ngày 03/06/2024.

Ca Sĩ Bí Ẩn lúc 20h45 tối thứ Hai hàng tuần trên kênh Youtube Dong Tay Promotion, Đài truyền hình HTV7, và siêu ứng dụng giải trí VieON.

Nguồn: Đông Tây Promotion

Lê Trang , Tlong , Trần Mỹ Ngọc , Ca sĩ bí ẩn