Leo Music ra mắt ca khúc đầu tay 'Đừng Yêu Ai Quá Nhiều' gây sốt trên các nền tảng âm nhạc

Leo Music ra mắt ca khúc đầu tay "Đừng Yêu Ai Quá Nhiều" - Một tác phẩm đầu tiên đánh dấu một bước ngoặc lớn trong sự nghiệp âm nhạc của anh trên con đường chinh phục khán giả.

Tối ngày 15/09, Leo Music một nghệ sĩ trẻ điển trai, tài năng và đầy nhiệt huyết, đã chính thức ra mắt ca khúc đầu tay mang tên "Đừng Yêu Ai Quá Nhiều". Đây là một tác phẩm âm nhạc đầu tiên sáng tạo và đầy cảm xúc, mang đến một trải nghiệm âm nhạc mới lạ cho người nghe.

Leo Music là một nghệ sĩ đa năng, có khả năng sáng tác, biểu diễn và sản xuất âm nhạc. Còn được biết đến qua những ca khúc dân gian được làm mới lại với âm hưởng hiện đại như Cây Đa Quán Dốc, Đất Phương Nam, Mưa Chiều Miền Trung,… Với tài năng và đam mê của mình, anh đã thu hút được sự chú ý và sự ủng hộ từ một lượng lớn người hâm mộ. Ca khúc "Đừng Yêu Ai Quá Nhiều" là sản phẩm đầu tiên của Leo, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp âm nhạc của anh ấy.

Bài hát là hình ảnh của một cô gái si tình, vì tình yêu đánh đổi bản thân, bất chấp sự vô tâm của đối phương, không có cách để thoát ra khỏi bản ngã đó. Sau cùng, là lời khuyên dành cho cô gái, bỏ qua mọi quá khứ, vẫn còn những điều tuyệt vời đợi cô ở phía trước, và chỉ có cô mới có thể giúp mình, thoát ra khỏi những đau khổ mà mình đã và đang trải qua.

Với sản phẩm này "Đừng Yêu Ai Quá Nhiều" là một ca khúc sáng tác bởi Mai Văn An và được sản xuất bởi Zuong Zero Entertainment, giai điệu phá cách và lời ca sâu lắng tạo nên một kết nối tình cảm với người nghe. Leo Music đã đầu tư nhiều công sức và tâm huyết vào việc tạo ra sản phẩm lần này, nhằm mang đến một sản phẩm âm nhạc nghiêm túc của Leo trên con đường chinh phục khán giả.

Ca khúc "Đừng Yêu Ai Quá Nhiều" sẽ được phát hành trên các nền tảng âm nhạc trực tuyến phổ biến như Spotify, Zing Mp3 và YouTube Music. Leo Music cũng sẽ tham gia vào một loạt các hoạt động truyền thông và sự kiện âm nhạc để quảng bá ca khúc này đến công chúng.

MM

Leo Music ra mắt ca khúc đầu tay , Đừng Yêu Ai Quá Nhiều , gây sốt trên các nền tảng âm nhạc